Back to top

ครั้งแรกของผลิตภัณฑ์ Ultra Rope(TM) ของโคเน่ติดตั้งให้กับอาคาร Marina Bay Sands ประเทศสิงคโปร์สำหรับงาน World Architecture Festival

Trade Press Release Published 10/01/2556

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าวการค้า 1 ตุลาคม 2013

โคเน่ซึ่งเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมลิฟต์และบันไดเลื่อน แถลงในวันนี้ถึงการติดตั้งเทคโนโลยีลวดสลิงใหม่ KONE UltraRope(TM) ซึ่งมีน้ำหนักเบาและทนทานสูง ให้กับลูกค้ารายแรกที่รีสอร์ทหรู Marina Bay Sands ในสิงคโปร์ ลวดสลิงลิฟต์ใหม่นี้ได้รับการติดตั้งในลิฟต์โดยสารที่เดินทางจากชั้นล่างสุดถึงชั้น 34-57 หรือที่ความสูง 195 เมตรในทาวเวอร์ 3 ของโรงแรม

Marina Bay Sands เปิดให้บริการในปี 2010 ประกอบด้วยโรงแรม 3 อาคาร และ Sands Sky Park ซึ่งเชื่อมทั้ง 3 อาคารไว้ด้วยกัน อุปกรณ์ที่ใช้ได้แก่ลิฟต์โคเน่ 146 ตัวและบันไดเลื่อน 6 ชุด และโคเน่ยังเป็นผู้บำรุงรักษาอุปกรณ์อีกด้วย ในการอัพเกรดสลิงเหล็กเป็น KONE UltraRope(TM) สำหรับลิฟต์ 1 ตัว รีสอร์ทได้มุ่งมั่นไปสู่การใช้พลังงานอย่างประหยัดและการเดินทางของผู้คนที่ราบรื่น

KONE UltraRope ประกอบด้วยแกนคาร์บอนไฟเบอร์และสารเคลือบผิวทนแรงเสียดทานที่เป็นเอกลักษณ์ เป็นการลดข้อเสียของสลิงเหล็กธรรมดา สลิงนี้มีน้ำหนักเบามากหมายถึงการใช้พลังงานของลิฟต์ในอาคารสูง เช่น Marina Bay Sands จะลดลงอย่างมีนัยสำคัญ นอกจากนี้ยังมีความแข็งแกร่งสูงทนต่อการสึกหรอและรอยขีดข่วน และมีอายุการใช้งานนานเป็นพิเศษ - อย่างน้อยสองเท่าของสลิงเหล็กธรรมดา

"เราสนใจใน KONE UltraRope ทั่วโลกนับตั้งแต่มีการแถลงในเดือนมิถุนายน และผมรู้สึกตื่นเต้นมากที่การติดตั้งเป็นครั้งแรกของโลกเกิดขึ้นในสิงคโปร์ ที่ Marina Bay Sands ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของเมืองและอาคารนวัตกรรมทาง เทคโนโลยี Marina Bay Sands เป็นผู้บุกเบิกในการใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดสำหรับอาคารอัจฉริยะ และเหมาะสมอย่างยิ่งกับการติดตั้ง KONE UltraRope เป็นครั้งแรกที่นี่" กล่าวโดย Noud Veeger, Executive Vice President and Area Director for KONE in Asia-Pacific and Middle East

ลิฟต์ KONE MiniSpace(TM) ที่ปรับปรุงแล้ว เปิดใช้งานในเดือนกันยายน และจะได้รับการประกาศสู่สาธารณะพร้อมกับ World Architecture Festival (WAF) ซึ่งจะจัดขึ้นในสัปดาห์แรกของเดือนตุลาคม โคเน่เป็นผู้สนับสนุนของ WAF ซึ่งเป็นงานเทศกาลและพิธีมอบรางวัลที่ใหญ่ที่สุดของชุมชนชาวสถาปัตยกรรมระดับโลก อุทิศตนเพื่อการเฉลิมฉลองและการแบ่งปันความเป็นเลิศทางด้านสถาปัตยกรรมจากทั่วโลก งานนี้จะจัดขึ้นที่ Marina Bay Sands

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
Anne Korkiakoski, EVP, Marketing & Communications, KONE Corporation, tel. +358 50 67411


อ่านข่าวสารทั้งหมดได้ที่www.kone.com/pressรวมถึง:

- Aug 16, 2013 โคเน่ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในบริษัทที่มีนวัตกรรมยอดเยี่ยมที่สุดในโลกอีกครั้ง
- Jul 10 2013 โคเน่ได้รับรางวัลด้านนวัตกรรม CTBUH's 2013 Innovation Award สำหรับผลิตภัณฑ์ KONE UltraRope
10 - Jun 2013 เทคโนโลยีใหม่สำหรับลิฟต์ KONE UltraRope(TM) ช่วยให้การออกแบบตึกสูงเปลี่ยนแปลงไปอยางก้าวกระโดด

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน บริษัทมุ่งมั่นที่จะทำความเข้าใจความต้องการใช้งานของลูกค้ามาตลอดกว่าศตวรรษ เพื่อจัดหาลิฟต์ บันไดเลื่อนและประตูอัตโนมัติชั้นนำของอุตสาหกรรม และโซลูชั่นนวัตกรรมสำหรับการปรับปรุงลิฟต์ให้ทันสมัยและการบำรุงรักษาลิฟต์ วัตถุประสงค์ของบริษัทคือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้คนสามารถสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว ในปี 2012 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 6.3 พันล้านยูโร และมีพนักงานประมาณ 40,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์
www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website