Back to top

โคเน่ได้รับการเสนอชื่อจากนิตยสาร Forbes ให้เป็นหนึ่งในบริษัทที่มีนวัตกรรมยอดเยี่ยมที่สุดในโลก

Press Release Published 08/16/2556

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 16 สิงหาคม 2013

เป็นปีที่ 3 ติดต่อกันที่โคเน่ได้รับการจัดอันดับใน 100 อันดับแรกของบริษัทมีนวัตกรรมยอดเยี่ยมที่สุดในโลกโดย Forbes นิตยสารธุรกิจของอเมริกา อันดับของโคเน่สูงขึ้นมาอยู่ในอันดับที่ 37 (42) ในยุโรปโคเน่อยู่ในอันดับที่ 12

จากการจัดอันดับของ Forbes จะเห็นได้ว่านวัตกรรมเป็นหนึ่งในปัจจัยแห่งความสำเร็จที่สำคัญของโคเน่ "เป้าหมายของเราคือการส่งมอบประสบการณ์ใช้งานที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าและผู้ใช้งาน ความหลงใหลในนวัตกรรมเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมของเรา" Matti Alahuhta, CEO and President ของ KONE Corporation กล่าว

โคเน่บุกเบิกอุตสาหกรรมด้วยโซลูชั่นนวัตกรรมมาเป็นเวลาหลายทศวรรษ ตัวอย่างเช่น โคเน่เป็นบริษัทแรกที่นำเสนอลิฟต์ไม่มีห้องเครื่องในปี 1996 โซลูชั่นเขย่าวงการล่าสุดของโคเน่คือเทคโนโลยี KONE UltraRope(TM) ช่วยให้การเดินทางของลิฟต์ในอนาคตมีความสูงได้ถึง 1 กิโลเมตร - คิดเป็น 2 เท่าของระยะทางที่เป็นไปได้ในปัจจุบัน

การจัดอันดับของนิตยสารฟอร์บจะขึ้นอยู่กับตัวชี้วัดที่เรียกว่า "นวัตกรรมพรีเมี่ยม หนึ่งในนักพัฒนาตัวชี้วัดนี้คือ Harvard Business School Professor Clayton Christensen

รายชื่อของบริษัทยอดเยี่ยมด้านนวัตกรรมที่สุดในโลกสามารถดูได้จาก forbes.com

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
Anne Korkiakoski, EVP, Marketing & Communications, KONE Corporation, tel. +358 204 75 4775

อ่านเพิ่มเติม
เกี่ยวกับ KONE UltraRope(TM):
เทคโนโลยีใหม่ของมอเตอร์ลิฟต์ KONE UltraRope(TM) ทำให้การออกแบบอาคารสูงพัฒนาขึ้นอย่างก้าวกระโดด
www.kone.com/ultrarope

ข่าวประชาสัมพันธ์ของโคเน่ก่อนหน้านี้:
www.kone.com/press

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน บริษัทมุ่งมั่นที่จะทำความเข้าใจความต้องการใช้งานของลูกค้ามาตลอดกว่าศตวรรษ เพื่อจัดหาลิฟต์ บันไดเลื่อนและประตูอัตโนมัติชั้นนำของอุตสาหกรรม และโซลูชั่นนวัตกรรมสำหรับการปรับปรุงลิฟต์ให้ทันสมัยและการบำรุงรักษาลิฟต์ วัตถุประสงค์ของบริษัทคือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้คนสามารถสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว ในปี 2012 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 6.3 พันล้านยูโร และมีพนักงานประมาณ 40,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์
www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website