Back to top

KONE ได้รับคำสั่งซื้อบันไดเลื่อนสำหรับ Lanzhou Metro ในประเทศจีน

Press Release Published 04/06/2559

KONE Corporation, แถลงข่าว, วันที่ 6 เมษายน 2016             
KONE ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรมลิฟท์และบันไดเลื่อนได้รับคำสั่งซื้อในเฟสแรกของโครงการหลานโจวเมโทรในมณฑลกานซูทางตะวันตกเฉียงเหนือของจีน คำสั่งซื้อรวมถึงบันไดเลื่อน 117 KONE TransitMaster (TM)

อุปกรณ์ KONE จะติดตั้งพร้อมกับ Lanzhou Metro Line 1 ซึ่งมีสถานีรถไฟใต้ดิน 20 สถานีและครอบคลุมระยะทางประมาณ 26 กม. สายที่เดินทางผ่านตัวเมืองหลานโจวเมืองที่รู้จักกันในประวัติศาสตร์เป็นจุดเชื่อมต่อที่สำคัญบนถนนไหมโบราณและเป็นจุดผ่านจุดข้ามแม่น้ำเหลืองซึ่งไหลผ่านเมืองหลวงของจังหวัด

"KONE มีประวัติอันยาวนานในการจัดหาโซลูชั่นสำหรับเครือข่ายการขนส่งสาธารณะของจีน เรายินดีที่จะช่วยให้การไหลลื่นของคนในระบบใต้ดินใหม่นี้มีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยบันไดเลื่อนประหยัดพลังงานของเรา "William B. Johnson รองประธานบริหารของ KONE Greater China กล่าว

สาย 1 เป็นรถไฟใต้ดินสายแรกในสามสายที่จะรวมอยู่ในเครือข่ายใต้ดินหลานโจว การก่อสร้างบนเส้นซึ่งวิ่งจากสถานี Chenguanying ไปยังสถานี Donggang เริ่มขึ้นในปีพ. ศ. 2555 และคาดว่าจะแล้วเสร็จในปี 2561

ผู้พัฒนาโครงการคือ Lanzhou Rail Transit Co. , Ltd.

คำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 1 ของปี 2016

อ่านข่าวสารทั้งหมดได้ที่ www.kone.com/press รวมถึง:
11 มกราคม 2016: โคเน่ได้รับงานโครงการส่วนต่อขยาย Zhengzhou's metro
11 มกราคม 2016: โคเน่จะเป็นผู้จัดหาลิฟต์ให้กับโครงการที่พักอาศัยระดับหรูใน Liuzhou, China
11 มกราคม 2016: KONE ได้รับคำสั่งสำคัญในศูนย์ Kingfine ของหนานจิง
1 เมษายน 2015: KONE จัดให้อาคารสถานที่สำคัญแห่งใหม่ของเมืองหลานโจวในมณฑลกานซูประเทศจีน

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Liisa Kivelä, Director, Communications, KONE Corporation, โทร +358 204 75 4330 media@kone.com

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน วัตถุประสงค์ของโคเน่คือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้ผู้คนสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว โคเน่เป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ชั้นนำในอุตสาหกรรมลิฟต์ บันไดเลื่อน ประตูอาคารอัตโนมัติและให้บริการครบวงจรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการสัญจรของผู้คนทั้งเข้าและออกจากอาคาร บริการของโคเน่ครอบคลุมตลอดอายุการใช้งานของอาคาร ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการบำรุงรักษา การซ่อมแซมและการปรับปรุงใหม่เมื่อครบอายุการใช้งาน ในปี 2015 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีอยู่ที่ 8.6 พันล้านยูโร และ ณ สิ้นปีมีจำนวนพนักงานทั้งสิ้นกว่า 50,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น Nasdaq เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์
www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website