Back to top

KONE ได้รับคำสั่งซื้อที่สำคัญสำหรับศูนย์ Kingfine ของหนานจิง

Press Release Published 01/11/2559

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 11 มกราคม 2559

KONE Corporation ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรมลิฟต์และบันไดเลื่อนได้รับคำสั่งให้ส่งมอบลิฟท์จำนวน 111 ลิฟต์ไปยังศูนย์ Nanjing Kingfine ซึ่งเป็นสำนักงานและที่อยู่อาศัยที่ตั้งอยู่ในย่านที่เต็มไปด้วยทะเลสาบ Baiji ในเมืองหนานจิงประเทศจีน ในบรรดาหน่วยลิฟท์ KONE จะจัดหาลิฟท์ KONE MonoSpace®จำนวน 28 เครื่องและ KONE MiniSpace (TM) จำนวน 28 เครื่อง นอกจากนี้ KONE จะจัดหาบันไดเลื่อน 60 KONE TravelMaster (TM) สำหรับโครงการซึ่งจะแล้วเสร็จในต้นปีพ. ศ. 2560

ศูนย์ Nanjing Kingfine Center จะประกอบด้วยอาคารสำนักงานขนาด 168 ตารางเมตรอาคารพักอาศัย 4 แห่งและแท่นพาณิชย์ 1 แห่ง ตั้งอยู่ใกล้กับพื้นที่ Baijia Lake โครงการนี้จะสร้างขึ้นที่จุดเชื่อมต่อรถไฟใต้ดินสาย 1 และ 3 ที่กำลังจะมาถึงของหนานจิงซึ่งมีห้างสรรพสินค้า 2 แห่งและได้รับการพัฒนาอย่างรวดเร็วให้เป็นหนึ่งในพื้นที่หวงห้ามและงดงามที่สุดในประเทศจีน

"ชื่อเสียงที่ดีของ KONE ในฐานะคู่ค้าที่เชื่อถือได้มีบทบาทสำคัญในกระบวนการคัดเลือกคำสั่งนี้" William B. Johnson รองประธานบริหารของ KONE Greater China กล่าว "เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนร่วมในโครงการที่ยอดเยี่ยมนี้และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้เริ่มจัดหาโซลูชั่นสำหรับอาคารและอาคารต่าง ๆ ภายในอาคาร Nanjing Kingfine"

คำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 4 ของปี 2015

ข่าวประชาสัมพันธ์ก่อนหน้าเกี่ยวกับคำสั่งซื้อของโคเน่ดูได้ที่ www.kone.com/press รวมถึง:

14 ตุลาคม 2558: KONE ได้รับคำสั่งซื้อจาก Tianjin Luneng Lvyinli ซึ่งเป็นโครงการพัฒนาที่หลากหลายในประเทศจีน

6 ตุลาคม 2558: KONE ได้รับการสั่งซื้อที่น่าประทับใจสำหรับ Nanjing Qing Ao Center Tower 2

3 กรกฎาคม 2558: KONE เพื่อจัดเตรียม Ping An Financial Center ของเมืองหางโจวในจังหวัดเจ้อเจียงประเทศจีน

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:

Liisa Kivelä, Director, Communications, KONE Corporation, โทร +358 204 75 4330. media@kone.com

เกี่ยวกับโคเน่

โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน วัตถุประสงค์ของโคเน่คือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้ผู้คนสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว โคเน่เป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ชั้นนำในอุตสาหกรรมลิฟต์ บันไดเลื่อน ประตูอาคารอัตโนมัติและให้บริการครบวงจรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการสัญจรของผู้คนทั้งเข้าและออกจากอาคาร บริการของโคเน่ครอบคลุมตลอดอายุการใช้งานของอาคาร ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการบำรุงรักษา การซ่อมแซมและการปรับปรุงใหม่เมื่อครบอายุการใช้งาน ในปี 2014 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 7.3 พันล้านยูโร และมีพนักงานประมาณ 47,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์

www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website