Back to top

โคเน่จะเป็นผู้จัดหาอุปกรณ์ให้กับ Ping An Financial Center ของเมืองหางโจวในจังหวัดเจ้อเจียงประเทศจีน

Press Release Published 07/03/2558

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 3 กรกฎาคม 2558

โคเน่บริษัทชั้นนำของโลกในอุตสาหกรรมลิฟต์และบันไดเลื่อนได้รับคำสั่งซื้อลิฟต์และบันไดเลื่อน 64 ตัวให้กับ Hangzhou Ping An Financial Center อาคารสำนักงานและอาคารพาณิชย์ตั้งอยู่ในเขต Qianjiang New District ในหางโจว ประเทศจีนฝั่งตะวันออก

อาคาร Ping An Financial Center ออกแบบโดย บริษัท ออกแบบชั้นนำของจีน Hanjia Design Group Co. , Ltd ประกอบด้วย 3 อาคารมีความสูง 180 เมตร และมีพื้นที่ก่อสร้างรวม 285,000 ตารางเมตร อาคารประกอบด้วยพื้นที่สำนักงานระดับหรูและชั้นล่างจะเปิดสำหรับร้านค้าปลีกระดับ high-end

เพื่อให้สอดรับกับการออกแบบที่มีชื่อเสียงของอาคารและนำเสนอโซลูชั่น People Flow ที่หรูหราและมีประสิทธิภาพสูงนั้น โคเน่ จะจัดส่งลิฟต์ KONE MiniSpace (TM) 44 ตัว ลิฟต์ KONE MonoSpace® 12 ตัว และบันไดเลื่อน KONE TravelMaster (TM) 8 ตัว

Hangzhou Ping An Financial Center ถูกพัฒนาโดย Hangzhou Pingjian Investment Co., Ltd, Hangzhou Anfeng Properties Limited และ Hangzhou Lvjingyuan Properties Limited. โครงการคาดว่าจะแล้วเสร็จปลายปี 2560

คำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 1 ของปี 2558

อ่านข่าวสารทั้งหมดได้ที่www.kone.com/press รวมถึง:
2 เมษายน 2558: โคเน่ได้รับคำสั่งซื้อจากโครงการอาคารที่สูงที่สุดในกรุงปักกิ่ง
1 เมษายน 2558: ตึกระฟ้าที่ยั่งยืนของเซินเจิ้นในประเทศจีนจะใช้โซลูชันการสัญจรของผู้คนของโคเน่
1 เมษายน 2558: โคเน่จะเป็นผู้จัดหาอุปกรณ์ให้กับ อาคารที่สำคัญแห่งใหม่ของเมืองหลานโจวในมณฑลกานซูประเทศจีน

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Liisa Kivelä, Director, Communications, KONE Corporation, โทร +358 204 75 4330, media@kone.com

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน วัตถุประสงค์ของโคเน่คือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้ผู้คนสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว โคเน่เป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ชั้นนำในอุตสาหกรรมลิฟต์ บันไดเลื่อน ประตูอาคารอัตโนมัติและให้บริการครบวงจรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการสัญจรของผู้คนทั้งเข้าและออกจากอาคาร บริการของโคเน่ครอบคลุมตลอดอายุการใช้งานของอาคาร ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการบำรุงรักษา การซ่อมแซมและการปรับปรุงใหม่เมื่อครบอายุการใช้งาน ในปี 2014 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีอยู่ที่ 7.3 พันล้านยูโร และ ณ สิ้นปีมีจำนวนพนักงานกว่า 47,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์
www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website