Back to top

โคเน่จะเป็นผู้จัดหาอุปกรณ์ให้อาคารที่สำคัญแห่งใหม่ของเมืองหลานโจวในมณฑลกานซูประเทศจีน

Press Release Published 04/01/2558

โคเน่คอร์ปปอเรชั่น, ข่าวสาร, 1 เมษายน 2558

โคเน่บริษัทชั้นนำของโลกในอุตสาหกรรมลิฟต์และบันไดเลื่อน ได้รับคำสั่งซื้อลิฟต์ 62 ตัว จาก Lanzhou International Commercial Trade Center ในมณฑลกานซูทางตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศจีน อาคารจะประกอบไปด้วยพื้นที่สำนักงานและเชิงพาณิชย์กว่า 85,000 ตารางเมตร รวมถึงเป็นที่ตั้งของโรงแรมฮิลตันในย่านการค้ากลางใจเมือง

เพื่อการส่งมอบระบบประหยัดพลังงานที่ช่วยให้การเดินทางของผู้คนเป็นไปอย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพในอาคารโรงแรม 32 ชั้นและอาคารพาณิชย์ 40 ชั้นนี้ โคเน่จะเป็นผู้ติดตั้งลิฟต์ KONE MiniSpace(TM) 28 ตัวและลิฟต์ KONE MonoSpace® 34 ตัว เพื่อเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพการสัญจรของคนและเพิ่มความน่าเชื่อถือของระบบ ลิฟต์โคเน่จึงมีการเชื่อมต่อกับระบบการตรวจติดตาม KONE E-Link™ ในการให้ข้อมูลสถานะของอุปกรณ์และรายงานสถิติผลการดำเนินงานตามเวลาจริง

"เมืองหลานโจวมีการเติบโตอย่างรวดเร็ว เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการพัฒนานี้เพื่อที่จะรับประกันการสัญจรที่ราบรื่นของผู้คนในอาคารแห่งนี้ " William B. Johnson รองประธานบริหารของ KONE Greater China กล่าว

Lanzhou International Commercial Trade Center สร้างขึ้นโดย Lanzhou Oriental Friendship Commercial Trade Center ซึ่งเป็น บริษัท ร่วมทุนของรัฐบาลในหลานโจวและ บริษัท Fujian Dongbai Group Co., Ltd. ซึ่งคาดว่าจะแล้วเสร็จในปี พ. ศ. 2559

คำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 4 ของปี 2557

อ่านข่าวสารทั้งหมดได้ที่ www.kone.com/press รวมถึง:
25 มีนาคม 2558: โคเน่ได้รับคำสั่งซื้อจากโครงการพัฒนาแบบผสมในมณฑล Hefei, Anhui ภาคตะวันออกของจีน
24 มีนาคม 2558: โคเน่จะเป็นผู้ติดตั้งอุปกรณ์ให้กับโครงการพัฒนาแบบผสมในหางโจว มณฑลเจ้อเจียง ประเทศจีน
15 ธันวาคม 2557: โคเน่เป็นผู้ส่งมอบระบบการสัญจรของคนแบบอัจฉริยะสำหรับอาคารสำนักงานตึกสูงในมณฑลหูหนาน ประเทศจีน
24 มีนาคม 2557: โคเน่เป็นผู้จัดหาลิฟต์ให้กับโครงการ Zhonghai International Center ใน Chengdu Sichuan ประเทศจีน

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
Liisa Kivelä, Director, External Communications, KONE Corporation, โทร +358 204 75 4330, media@kone.com

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน วัตถุประสงค์ของโคเน่คือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้ผู้คนสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว โคเน่เป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ชั้นนำในอุตสาหกรรมลิฟต์ บันไดเลื่อน ประตูอาคารอัตโนมัติและให้บริการครบวงจรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการสัญจรของผู้คนทั้งเข้าและออกจากอาคาร บริการของโคเน่ครอบคลุมตลอดอายุการใช้งานของอาคาร ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการบำรุงรักษา การซ่อมแซมและการปรับปรุงใหม่เมื่อครบอายุการใช้งาน ในปี 2014 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีอยู่ที่ 7.3 พันล้านยูโร และ ณ สิ้นปีมีจำนวนพนักงานกว่า 47,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์
www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website