Back to top

KONE ได้รับคำสั่งซื้อสำหรับโครงการ Nanjing Qing Ao Center Tower 2

Press Release Published 10/06/2558

KONE Corporation, แถลงข่าว, 6 ตุลาคม 2015             
KONE ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรมลิฟท์และบันไดเลื่อนได้รับสัญญาว่าจ้างจัดหาลิฟท์ 27 ตัวให้กับสถานที่สำคัญที่เป็นเรือธงของเมืองหนานจิงคืออาคารชิงโถวเซ็นเตอร์ทาวเวอร์ 2 ซึ่งเป็นศูนย์กลางด้านกิจกรรมหลากหลายที่มีความทะเยอทะยานซึ่งเป็นที่ตั้งของสำนักงานระดับไฮเอนด์ โรงแรม คำสั่งซื้อรวมถึงลิฟต์ KONE MiniSpace(TM) 13 ตัว ลิฟต์ KONE MonoSpace® 6 ตัวและบันไดเลื่อนเชิงพาณิชย์ KONE TravelMaster(TM) 8 ชุด นอกจากนี้ KONE ยังมีลิฟท์ที่ทันสมัยด้วยสัญญาการบำรุงรักษา 3 ปี
ลิฟท์จะช่วยให้การไหลเวียนของผู้ใช้มีความราบรื่นและประสบการณ์การใช้งานที่ดีขึ้นผ่าน KONE Polaris (TM) Destination Control System และ KONE E-Link (TM) ที่โดดเด่นของ KONE พร้อมด้วยความสามารถในการจัดการจากระยะไกล
"เราภูมิใจที่ได้ร่วมงานกับโครงการหนานจิงควิงโย่" วิลเลียมบีจอห์นสันรองประธานบริหารของโคเน่ประเทศจีนกล่าว "ความร่วมมือที่ดีของเราและความร่วมมืออย่างแข็งขันกับลูกค้าเกี่ยวกับตารางโครงการเป็นปัจจัยสำคัญในการชนะการสั่งซื้อนี้"
Nanjing Qing Ao Centre Tower 2 เป็นสัญลักษณ์ของธุรกิจและการพักผ่อนหย่อนใจที่ตั้งอยู่ใน Hexi New Town ซึ่งเป็นย่านธุรกิจของเมืองหนานจิงและย่านธุรกิจกลาง โครงการที่พัฒนาโดย Nanjing Hexi Engineering Project Management Co. Ltd คาดว่าจะเสร็จสิ้นภายในเดือนธันวาคม 2559

คำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 3 ของปี 2015
หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Liisa Kivelä, Director, Communications, KONE Corporation, โทร +358 204 75 4330, media@kone.com

อ่านข่าวสารทั้งหมดได้ที่www.kone.com/press รวมถึง:
3 กรกฎาคม 2015: KONE จัดให้ศูนย์ปิงปิงทางการเงินของเมืองหางโจวในจังหวัดเจ้อเจียงประเทศจีน
2 เมษายน 2015: โคเน่ได้รับคำสั่งซื้อจากโครงการอาคารที่สูงที่สุดในกรุงปักกิ่ง

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน วัตถุประสงค์ของโคเน่คือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้ผู้คนสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว โคเน่เป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ชั้นนำในอุตสาหกรรมลิฟต์ บันไดเลื่อน ประตูอาคารอัตโนมัติและให้บริการครบวงจรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการสัญจรของผู้คนทั้งเข้าและออกจากอาคาร บริการของโคเน่ครอบคลุมตลอดอายุการใช้งานของอาคาร ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการบำรุงรักษา การซ่อมแซมและการปรับปรุงใหม่เมื่อครบอายุการใช้งาน ในปี 2014 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีอยู่ที่ 7.3 พันล้านยูโร และ ณ สิ้นปีมีจำนวนพนักงานกว่า 47,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์

www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website