Back to top

โคเน่จะเป็นผู้จัดหาลิฟต์ให้กับโครงการที่พักอาศัยระดับหรูใน Liuzhou, China

Press Release Published 01/11/2559

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 11 มกราคม 2016

โคเน่ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรมลิฟต์และบันไดเลื่อนจะติดตั้งอาคารพักอาศัยระดับไฮเอนด์ 3 แห่งสำหรับอาคาร Diwang International Fortune Center ซึ่งตั้งอยู่ที่ Liuzhou ทางตอนใต้ของประเทศจีน การพัฒนาจะอยู่ที่เลขที่ 10 ถนน Guangchang และจะประกอบไปด้วยหอคอยสามแห่งหนึ่งแห่งที่มีความสูง 215 เมตรและอีก 2 แห่งยืนอยู่ที่ 191 เมตร อาคารใหม่นี้มีกำหนดจะแล้วเสร็จเมื่อปลายปี พ.ศ. 2559

KONE จะจัดหาลิฟท์จำนวน 38 ตัวสำหรับโครงการ ได้แก่ ลิฟท์ KONE MonoSpace®และ 36 KONE MiniSpace ™ที่สามารถรองรับผู้อยู่อาศัยได้ 3,000 คนต่อวันทุกๆที่เมื่อการพัฒนาพร้อมแล้ว

ผู้พัฒนาโครงการ Guangxi Royal Plaza Investment Group และ KONE ได้ทำงานร่วมกันมาก่อนหน้านี้ด้วยความพึงพอใจของลูกค้าในปี 2013 ซึ่งช่วยให้ KONE สามารถชนะการประกวดราคานี้ได้

"นี่เป็นคำสั่งที่น่าประทับใจสำหรับโคเน่และเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับ Guangxi Royal Plaza Investment Group ในโครงการนี้" William B. Johnson รองประธานบริหารของ KONE Greater China กล่าว

คำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 4 ของปี 2015

ข่าวประชาสัมพันธ์ก่อนหน้าเกี่ยวกับคำสั่งซื้อของโคเน่ดูได้ที่ www.kone.com/press รวมถึง:

14 ตุลาคม 2015: KONE ได้รับคำสั่งซื้อเทียนจิน Luneng Lvyinli ซึ่งเป็นโครงการพัฒนาแบบผสมผสานในประเทศจีน

6 ตุลาคม 2015: KONE ได้รับการสั่งซื้อจากโครงการ Nanjing Qing Ao Center Tower 2

3 กรกฎาคม 2015: KONE เพื่อจัดเตรียม Ping An Financial Center ของเมืองหางโจวในจังหวัดเจ้อเจียงประเทศจีน

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:

Liisa Kivelä, Director, Communications, KONE Corporation, โทร +358 204 75 4330. media@kone.com

เกี่ยวกับโคเน่

โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน วัตถุประสงค์ของโคเน่คือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้ผู้คนสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว โคเน่เป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ชั้นนำในอุตสาหกรรมลิฟต์ บันไดเลื่อน ประตูอาคารอัตโนมัติและให้บริการครบวงจรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการสัญจรของผู้คนทั้งเข้าและออกจากอาคาร บริการของโคเน่ครอบคลุมตลอดอายุการใช้งานของอาคาร ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการบำรุงรักษา การซ่อมแซมและการปรับปรุงใหม่เมื่อครบอายุการใช้งาน ในปี 2014 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 7.3 พันล้านยูโร และมีพนักงานประมาณ 47,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์

www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website