โคเน่จะเป็นผู้ปรับปรุงอุปกรณ์ให้กับ Melbourne Central Tower อาคารสำนักงานมีระดับใน Australia

Press Release Published 03/16/2559

โคเน่คอร์ปอเรชั่น ข่าวสาร 16 มีนาคม 2016

โคเน่บริษัทชั้นนำของโลกในอุตสาหกรรมลิฟต์และบันไดเลื่อนได้รับเลือกจาก GPT Group ให้เป็นคู่ค้าหลักในการปรับปรุงอุปกรณ์ให้กับ Melbourne Central Tower โคเน่จะเป็นผู้ปรับปรุงลิฟต์ 25 ตัวให้กับอาคารสำนักงานตึกสูงใน Melbourne, Australia และยังจะนำระบบควบคุมปลายทางรุ่นใหม่มาใช้อีกด้วย ผลิตภัณฑ์นี้จะช่วยตอบสนองการเป็นอาคารที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและช่วยจัดระบบการสัญจรได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Melbourne Central Tower มีความสูง 211 เมตรประกอบด้วย 51 ชั้น มีผู้เช่าทั้งบริษัทในท้องถิ่นและบริษัทข้ามชาติ รวมถึงมีร้านค้า ร้านอาคารและคาเฟ่ที่ชั้นล่างของอาคาร อาคารตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจเมือง Melbourne มีพื้นที่สำหรับเช่ากว่า 65,000 ตรม. การใช้พลังงานของอาคารจัดอยู่ในระดับ 4.5 ดาว unassisted (5.0 assisted) โดยการจัดอันดับของ NABERS (National Australian Built Environment Rating System)

ระบบควบคุมปลายทางที่ล้ำสมัยของโคเน่จะช่วยให้ผู้ใช้งานได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดด้วยการนำข้อมูลชั้นที่ต้องการจะไปและจำนวนของผู้โดยสารที่รอคอยอยู่ มาใช้ในการจัดการเพื่อเพิ่มความสามารถในการรองรับผู้โดยสารและลดเวลาการเดินทาง ระบบการปรับปรุงอุปกรณ์ของโคเน่รวมถึงการใช้มอเตอร์ขับลิฟต์ที่มีประสิทธิภาพสูงและ regenerative drives ซึ่งช่วยสนับสนุนด้านความยั่งยืนด้วยการลดการใช้พลังงาน

งานปรับปรุงจะเริ่มต้นเดือนมิถุนายน 2016 และจะแล้วเสร็จกลางปี 2018

คำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 4 ของปี 2015

ข่าวประชาสัมพันธ์ก่อนหน้าเกี่ยวกับคำสั่งซื้อของโคเน่ดูได้ที่ www.kone.com/press รวมถึง:

10 มิถุนายน 2015: โคเน่จะเป็นผู้ปรับปรุงและบำรุงรักษาอุปกรณ์ให้กับ 360 Collins Street ซึ่งเป็นอาคารสำนักงานระดับหรูใน Melbourne, Australia

24 พฤศจิกายน 2014: โคเน่ได้รับคำสั่งซื้อจากโครงการโรงแรมหรูใน Perth, Australia

5 พฤศจิกายน 2014: โคเน่จะเป็นผู้ติดตั้งอุปกรณ์ให้กับ Collins Square หนึ่งในโครงการพัฒนาที่ใหญ่ที่สุดของออสเตรเลีย ด้วยโซลูชั่นการจัดการสัญจรของคนแบบยั่งยืน

Liisa Kivelä, Director, Communications, KONE Corporation, โทร +358 204 75 4330, media@kone.com

โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน วัตถุประสงค์ของโคเน่คือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้ผู้คนสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว โคเน่เป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ชั้นนำในอุตสาหกรรมลิฟต์ บันไดเลื่อน ประตูอาคารอัตโนมัติและให้บริการครบวงจรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการสัญจรของผู้คนทั้งเข้าและออกจากอาคาร บริการของโคเน่ครอบคลุมตลอดอายุการใช้งานของอาคาร ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการบำรุงรักษา การซ่อมแซมและการปรับปรุงใหม่เมื่อครบอายุการใช้งาน ในปี 2015 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 8.6 พันล้านยูโร และ ณ สิ้นปีมีจำนวนพนักงานทั้งสิ้นกว่า 50,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์