Back to top

โคเน่จะเป็นผู้ปรับปรุงการเคลื่อนย้านคนสำหรับชุมชนเมืองให้กับ Liuzhou Poly International Center ในประเทศจีน

Press Release Published 05/16/2559

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 16 พฤษภาคม 2016

KONE ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรมลิฟท์และบันไดเลื่อนได้รับคำสั่งให้ติดตั้ง 33 ลิฟท์และบันไดเลื่อน 21 ตัวที่ศูนย์พัฒนา Liuzhou Poly International Center ใน Liuzhou ซึ่งเป็นเมืองในเขตปกครองตนเองมณฑลกวางสีของ South Central China

การพัฒนาประกอบด้วยอาคารสูง 54 ชั้นและอาคารโรงแรมที่สูงขึ้นไป 248 เมตรและห้างสรรพสินค้า โคเน่จะจัดส่งลิฟต์ KONE MonoSpace® 2 ตัว, ลิฟต์ KONE MiniSpace(TM) 31 ตัว, บันไดเลื่อน KONE TravelMaster(TM) 21 ตัว และระบบควบคุมปลายทาง KONE Destination Control System (DCS) ให้กับโครงการ นอกจากนี้อุปกรณ์ทั้งหมดจะเชื่อมโยงกับโซลูชันการตรวจสอบระยะไกลของ KONE E-Link (TM) ซึ่งให้การอัพเดตสถานะเรียลไทม์เกี่ยวกับประสิทธิภาพของอุปกรณ์ คาดว่าจะมีผู้ใช้งานประมาณ 3,000 คน ใช้อุปกรณ์ของโคเน่ในแต่ละวัน

"เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ดำเนินการต่อและเสริมสร้างความสัมพันธ์อันยาวนานของเรากับพร็อพเพอร์ตี้ในจังหวัดกวางสีด้วยโครงการล่าสุดนี้" William B. Johnson, Executive Vice President for KONE Greater China กล่าว ที่โคเน่ พันธกิจของเราคือ การพัฒนาการเคลื่อนย้ายคนสำหรับชุมชนเมือง โครงการนี้เป็นตัวอย่างของวิธีการที่เราสามารถทำสิ่งที่เว็บไซต์ที่คาดว่าจะเป็นศูนย์กลางที่คึกคักสำหรับธุรกิจและการพาณิชย์.

ผู้พัฒนาโครงการซึ่งคาดว่าจะแล้วเสร็จในปี 2560 คือ บริษัท โพลีพร็อพเพอร์ตี้กรุ๊ป จำกัด

คำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 1 ของปี 2016

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Liisa Kivelä, Director, Communications, KONE Corporation, โทร +358 204 75 4330. media@kone.com

อ่านเพิ่มเติม ข่าวสารก่อนหน้าสามารถดูได้ที่ www.kone.com/press รวมถึง:
25 กุมภาพันธ์ 2016 โคเน่ได้รับคำสั่งซื้อสำหรับตึกสูง Taikang Mansion ในปักกิ่ง
11 มกราคม 2016: โคเน่จะเป็นผู้จัดหาลิฟต์ให้กับโครงการที่พักอาศัยระดับหรูใน Liuzhou, China
11 มกราคม 2016: โคเน่ได้รับคำสั่งซื้อจาก Nanjing's Kingfine Center

เกี่ยวกับโคเน่
พันธกิจของโคเน่คือการปรับปรุงการสัญจรเพื่อชีวิตคนเมือง โคเน่บริษัทชั้นนำของโลกในอุตสาหกรรมลิฟต์และบันไดเลื่อน โคเน่จำหน่ายลิฟต์ บันไดเลื่อนและประตูอัตโนมัติ รวมถึงโซลูชั่นสำหรับการบำรุงรักษาและการปรับปรุงอุปกรณ์ใหม่เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับอาคารตลอดอายุการใช้งาน ด้วยการปรับปรุงการสัญจรให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น เราจึงสามารถทำให้คนามารถเดินทางได้อย่างปลอดภัย สะดวกสบาย และเชื่อถือได้ในอาคารสูงที่ใช้ระบบอัจฉริยะ ในปี 2015 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีอยู่ที่ 8.6 พันล้านยูโร และ ณ สิ้นปีมีจำนวนพนักงานทั้งสิ้นกว่า 50,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น Nasdaq เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์
www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website