Back to top

โคเน่ได้รับคำสั่งซื้อจากโครงการอาคารสูงล่าสุด Taikang Mansion ในปักกิ่ง

Press Release Published 02/25/2559

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 25 กุมภาพันธ์ 2016

โคเน่เป็นผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรมลิฟต์และบันไดเลื่อนได้รับคำสั่งให้จัดหาลิฟต์และบันไดเลื่อนจำนวน 56 ตัว สำหรับโครงการสำนักงานใหญ่ Taikang ที่ปักกิ่งที่เรียกว่าแมนชั่น Beijing Taikang Mansion ตั้งอยู่ที่จุดตัดของถนน Jing Hui และถนน East Jin He ที่ตั้งอยู่ในย่าน Chaoyang ของกรุงปักกิ่ง พื้นที่ทั้งหมด 8,427 ตารางเมตรหลังจากเสร็จสิ้นแล้วอาคารจะประกอบด้วยพื้น 45 ชั้นเหนือพื้นดินรวมถึงแท่นที่มีสี่ชั้นและหกชั้นใต้ดิน

KONE จะจัดส่งลิฟต์ KONE MiniSpace (TM) 34 ตัว, ลิฟต์ KONE MonoSpace® 10 ตัวและบันไดเลื่อน KONE TravelMaster (TM) 12 ชุด โซลูชั่นที่ล้ำสมัยนี้จะรวมถึงลิฟต์ 25 ยูนิตซึ่งจะมีความเร็วถึง 4 ม. / วินาที และ 8 ยูนิตที่มีความเร็วถึงว 6 ม. / วินาที ลิฟต์ทั้งหมดจะเชื่อมต่อกับระบบ KONE E-Link(TM) เพื่อการตรวจสอบประสิทธิภาพการทำงานของระบบอย่างต่อเนื่องและแบบเรียลไทม์

"เรามีความร่วมมืออย่างราบรื่นกับลูกค้าของเราและเข้าใจความต้องการของพวกเขาในการเคลื่อนย้ายผู้คนได้อย่างปลอดภัยราบรื่นและมีประสิทธิภาพ" William B. Johnson, Executive Vice President for KONE Greater China กล่าว "เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าของเราสำหรับอาคารอันน่าประทับใจนี้ทีมงานท้องถิ่นของเราได้ทำงานร่วมกับแผนกโครงการสำคัญของเราซึ่งช่วยในการมอบรางวัลอันทรงเกียรติสำหรับการประกวดราคาครั้งนี้"

คฤหาสน์ปักกิ่งไทคแมนได้รับการพัฒนาโดย TaikangWeiye Investment Co. Ltd และคาดว่าจะแล้วเสร็จภายในเดือนธันวาคม 2561

คำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 4 ของปี 2015

ข่าวประชาสัมพันธ์ก่อนหน้าเกี่ยวกับคำสั่งซื้อของโคเน่ดูได้ที่ www.kone.com/press รวมถึง:

11 มกราคม 2016: โคเน่ได้รับงานโครงการส่วนต่อขยาย Zhengzhou's metro

11 มกราคม 2016: โคเน่จะเป็นผู้จัดหาลิฟต์ให้กับโครงการที่พักอาศัยระดับหรูใน Liuzhou, China

11 มกราคม 2016: โคเน่ได้รับคำสั่งซื้อจาก Nanjing's Kingfine Center

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:

Max Alfthan, EVP, Marketing & Communications, KONE Corporation, โทร +358 204 75 4330. media@kone.com

เกี่ยวกับโคเน่

โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน วัตถุประสงค์ของโคเน่คือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้ผู้คนสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว โคเน่เป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ชั้นนำในอุตสาหกรรมลิฟต์ บันไดเลื่อน ประตูอาคารอัตโนมัติและให้บริการครบวงจรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการสัญจรของผู้คนทั้งเข้าและออกจากอาคาร บริการของโคเน่ครอบคลุมตลอดอายุการใช้งานของอาคาร ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการบำรุงรักษา การซ่อมแซมและการปรับปรุงใหม่เมื่อครบอายุการใช้งาน ในปี 2015 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 8.6 พันล้านยูโร และ ณ สิ้นปีมีจำนวนพนักงานทั้งสิ้นกว่า 50,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์

www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website