Back to top

ลิฟต์ KONE MonoSpace 500 ของโคเน่ได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2555 จาก World Architecture News

Trade Press Release Published 11/23/2555

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 23 พฤศจิกายน 2012

โคเน่เป็นบริษัทชั้นนำด้านนวัตกรรมในอุตสาหกรรมลิฟต์และบันไดเลื่อน ได้รับรางวัลจาก World Architecture News (WAN) 2012 Product of the Year award สำหรับลิฟต์ใหม่ KONE MonoSpace® 500 WAN เป็นช่องทางการสื่อสารของสถาปนิกทั่วโลกที่มีผู้ติดตามกว่า 220,000 คน WAN คัดเลือก Product of the Year เพื่อเฉลิมฉลองและส่งเสริมผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดด้านสถาปัตยกรรมและการใช้วัสดุ

คณะกรรมการประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญจากสาขาและองค์กรต่างๆ มีความประทับใจในความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมของผลิตภัณฑ์และการมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาอย่างยั่งยืน จากการใช้มอเตอร์ KONE EcoDisc®, ชุดขับเคลื่อน regenerative drive ประสิทธิภาพสูง, โซลูชั่นการสแตนด์บาย และการใช้ไฟ LED ทำให้ลิฟต์ MonoSpace ใหม่นั้นประหยัดพลังงานได้มากถึง 35% เมื่อเทียบกับแพลตฟอร์มลิฟต์เดิมของบริษัทรุ่นก่อน และเข้าเกณฑ์การจัดอันดับของ VDI ด้านการใช้พลังงาน นอกจากนี้ กว่า 90% ของ MonoSpace สามารถนำกลับมารีไซเคิลได้เมื่อครบอายุการใช้งาน

แต่ไม่เพียงการประหยัดพลังงานเท่านั้นที่ทำให้ KONE MonoSpace มีความโดดเด่น Brendon Moss จากบริษัทอสังหาริมทรัพย์ Land Securities ชี้ให้เห็นว่า: "ทุกรายการที่โคเน่ระบุไว้ในการส่งประกวดมุ่งเน้นไปที่การสร้างนวัตกรรมในอุตสาหกรรมลิฟต์" ซึ่งรวมถึงการออกแบบและประสบการณ์ของผู้ใช้งาน ความสะดวกสบายเมื่อใช้งาน และการใช้พื้นที่อย่างมีประสิทธิภาพ

"เรายินดีมากที่ได้รับรางวัลนี้และถือว่ารางวัลเป็นการยอมรับในความพยายามอย่างต่อเนื่องของเรา เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้าและผู้ใช้งาน และช่วยให้การสัญจรของคนเป็นไปอย่างราบรื่นในสภาพแวดล้อมแบบชุมชนเมืองที่แตกต่างกัน" กล่าวโดย Heikki Leppänen, Executive Vice President of New Equipment Business ของโคเน่

WAN เป็นช่องทางการสื่อสารของสถาปนิกระดับโลกที่มีสถาปนิกทั่วโลกเป็นผู้ติดตามกว่า 220,000 คน ถือเป็นการแข่งขันระดับนานาชาติเพื่อเฉลิมฉลองและส่งเสริมผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในด้านสถาปัตยกรรมและการใช้วัสดุ

คณะกรรมการตัดสินมาจาก ALL Design, Pilkington, Land Securities, the Institute of Making and Buro Happold ในปีนี้รางวัล WAN Product of the Year Award ได้รับการสนับสนุนจาก BAU ซึ่งเป็นผู้จัดงานแสดงค้าชั้นนำของโลกเกี่ยวกับสถาปัตยกรรม วัสดุอุปกรณ์และระบบต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง โคเน่จะไปรับรางวัลที่งาน BAU ครั้งต่อไปที่จะจัดขึ้นในมิวนิค ประเทศเยอรมนี เดือนมกราคม 2013

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ

Liisa Kivelä, Director, External Communications, KONE Corporation, โทร +358 204 4330

อ่านเพิ่มเติม
เกี่ยวกับการเสนอขายลิฟต์ใหม่ที่ได้รางวัลด้านการออกแบบของโคเน่ ได้ที่
www.kone.com/press
ลิฟต์ชั้นนำของอุตสาหกรรมใหม่จากโคเน่

โคเน่ได้รับรางวัลการออกแบบ 4 รางวัลจาก red dot design awards

ข่าวเกี่ยวกับ World Architecture News 2012 Product of the Year WAN website

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website