Back to top

โคเน่เปิดตัวระบบบันไดเลื่อนชั้นนำของอุตสาหกรรม KONE TravelMaster รุ่นล่าสุด

Trade Press Release Published 12/17/2555

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 17 ธันวาคม 2012

โคเน่ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำด้านนวัตกรรมของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อนได้ประกาศการเปิดตัวบันไดเลื่อน KONE TravelMaster(TM) 110 รุ่นล่าสุด KONE Travelmaster 110 รุ่นล่าสุดได้รับการออกแบบมาเพื่อลดทั้งค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน และลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ของอาคาร ให้ความมั่นใจระดับสูงสุดในความปลอดภัยของผู้โดยสาร และให้ผู้โดยสารได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด ท่ามกลางสภาพแวดล้อมในการดำเนินธุรกิจที่มีความต้องการด้านต่างๆ มากขึ้น

KONE TravelMaster ใหม่รวมเอาสิ่งที่ดีที่สุดในด้านการประหยัดพลังงาน ความปลอดภัยและการออกแบบไว้ด้วยกัน" กล่าวโดย Reino Hyvärinen, Senior Vice President, KONE's New Escalator Business "เราได้ยกระดับมาตรฐานด้านการลดใช้พลังงานของผลิตภัณฑ์ของเราอีกครั้ง บันไดเลื่อนใหม่ยังรวมเอาความหลากหลายของคุณสมบัติใหม่ๆ ด้านความปลอดภัย อีกทั้งมีตัวเลือกระบบตรวจติดตามไฟเบอร์ออพติคสเกิร์ตที่ต้องการการบำรุงรักษาเพียงเล็กน้อย และมีการออกแบบรูปลักษณ์ใหม่ให้ความกลมกลืนกับการตกแต่งอาคาร" เขากล่าว

ลดการใช้พลังงานและการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ของอาคาร

KONE TravelMaster นำเทคโนโลยีล่าสุดในการประหยัดพลังงานมาใช้ โดยใช้พลังงานจาก KONE Direct Drive(TM) ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในอุตสาหกรรม และประสิทธิภาพสูงกว่าเฟืองตัวหนอนธรรมดาถึง 20% นอกจากนี้ยังมีราวจับ direct drive อินเวอร์เตอร์ประหยัดพลังงาน และโหมดการทำงานอัจฉริยะ ซึ่งทั้งหมดนี้จะช่วยในการลดการใช้พลังงานโดยรวมลงได้มาก ภายใต้สภาพการใช้งานที่วุ่นวาย เช่น ศูนย์ค้าปลีก และศูนย์รวมการขนส่ง

มั่นใจได้สูงสุดเรื่องความปลอดภัยของผู้โดยสาร

KONE TravelMaster รุ่นใหม่ยังคงมุ่งเน้นที่ความแข็งแกร่งของบริษัท ด้านความปลอดภัย พร้อมคุณสมบัติใหม่ที่นำมาใช้ได้ดีในทางปฏิบัติ การออกแบบใหม่เพื่อชี้แนะเส้นทางให้กับผู้โดยสารได้ดียิ่งขึ้น รวมทั้งตัวเลือกสัญญาณไฟแบบใหม่ที่เน้นความปลอดภัยสูงสุดในระหว่างการบำรุงรักษา และยังมีเทคโนโลยีการตรวจสอบไฟเบอร์ออพติคใหม่ซึ่งตรวจสอบได้ทันทีหากมีสิ่งกีดขวางสเกิร์ต ตุวเลือกด้านคุณสมบัติ วิธีนี้มีการบำรุงรักษาต่ำมีความยาวเท่ากับสเกิร์ตของบันไดเลื่อน และจะหยุดบันไดเลื่อนทันทีเมื่อมีการตรวจพบการสิ่งกีดขวางระหว่างสเกิร์ตและขั้นบันไดเลื่อน

ให้บรรยากาศและรูปลักษณ์ที่สวยงาม

รวมทั้งเป็นวิธีการขนส่งที่สำคัญ บันไดเลื่อนที่ทันสมัยมีบทบาทสำคัญในการกำหนดบรรยากาศและรูปแบบของอาคาร บันไดเลื่อนรุ่นล่าสุดของโคเน่มีตัวเลือกไฟสัญญาณนำทางที่มากขึ้น ซึ่งเมื่อรวมกับนวัตกรรมพื้นผิวและลวดลายตกแต่ง สามารถทำให้บันไดเลื่อนกลายเป็นองค์ประกอบทางสถาปัตยกรรมที่น่าสนใจ

ให้การดูแลตลอดอายุการใช้งานของอาคาร

ในฐานะพันธมิตรที่มีความทุ่มเท โคเน่ให้การสนับสนุนลูกค้าทุกขั้นตอน - ตั้งแต่การวางแผนและการออกแบบ ไปถึงการติดตั้ง การบำรุงรักษาและการปรับปรุงให้ทันสมัย วิธีการนี้รวมคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญและเป็นเครื่องมือชั้นนำที่ให้ผลดีที่สุดในแต่ละขั้นตอนตลอดอายุการใช้งาน ในระหว่างการวางแผน ตัวอย่างเช่น ลูกค้าสามารถใช้ประโยชน์จากเครื่องมือออนไลน์ที่ง่ายต่อการใช้ เช่น KONE Escalator Toolboxซึ่งจะช่วยประหยัดเวลาและความพยายามโดยให้พวกเขาสามารถสร้างข้อกำหนดรายละเอียดของบันไดเลื่อนและแบบ CAD ออนไลน์ได้ เครื่องมือยังรวมแบบจำลอง 3 มิติ BIM ซึ่งจะทำให้การออกแบบลิฟต์และบันไดเลื่อนด้วยระบบดิจืตอลทำได้ง่ายและรวดเร็วขึ้นสำหรับสถาปนิก

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Norbert Balkenhol, VP, Escalator Sales & Product Marketing, KONE
Tel. +49 201 17785 119

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน บริษัทมุ่งมั่นที่จะทำความเข้าใจความต้องการใช้งานของลูกค้ามาตลอดกว่าศตวรรษ เพื่อจัดหาลิฟต์ บันไดเลื่อนและประตูอัตโนมัติชั้นนำของอุตสาหกรรม และโซลูชั่นนวัตกรรมสำหรับการปรับปรุงลิฟต์ให้ทันสมัยและการบำรุงรักษาลิฟต์ วัตถุประสงค์ของบริษัทคือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้คนสามารถสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว ในปี 2011 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 5.2 พันล้านยูโร และมีพนักงานประมาณ 35,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์

www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website