Back to top

โคเน่ได้รับคำสั่งซื้อจากโครงการส่วนต่อขยาย Shanghai Metro extension

Press Release Published 04/06/2559

โคเน่คอร์ปปอเรชั่น, ข่าวสาร, 6 เมษายน 2016

โคเน่บริษัทชั้นนำของโลกในอุตสาหกรรมลิฟต์และบันไดเลื่อนจะเป็นผู้ติดตั้งลิฟต์และบันไดเลื่อนให้กับสถานีใหม่ 9 แห่งของส่วนต่อขยายทิศใต้ของรถไฟ Shanghai Metro สายที่ 5 ในเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศจีน คำสั่งซื้อรวมถึงบันไดเลื่อน KONE TransitMaster(TM) 69 ตัว และลิฟต์ KONE MonoSpace® 24 ตัว

Shanghai Metro เริ่มดำเนินการในปี 1993 และได้ขยายตัวอย่างรวดเร็ว ให้บริการผู้โดยสารกว่า 9 ล้านคนในทุกๆ วันด้วยรถไฟ 14 สาย สายที่ 5 เริ่มเปิดใช้งานในปี 2003 โดยมีสถานีปัจจุบันทั้งหมดอยู่บนดิน ส่วนต่อขยายทิศใต้นี้มีสถานี 4 แห่งจาก 9 แห่งที่จะอยู่ใต้ดิน

"เราตื่นเต้นมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของส่วนต่อขยาย Shanghai Metro ซึ่งเป็นหนึ่งในเครือข่ายระบบรางที่มีผู้ใช้บริการมากที่สุดในโลก" กล่าวโดย William B. Johnson, Executive Vice President ของ KONE Greater China "เราภูมิใจที่ได้นำระบบการสัญจรของคนมาใช้เพื่อช่วยให้ผู้โดยสารใน Shanghai เดินทางได้ราบรื่นยิ่งขึ้น"

โคเน่เป็นผู้จัดหาลิฟต์และบันไดเลื่อนให้กับสถานี 6 แห่งก่อนหน้านี้สำหรับส่วนต่อขยาย Shanghai Metro สายที่ 3

ผู้พัฒนาโครงการ Shanghai Rail Transit Line Five South Extension Development Co., Ltd. ประเมินว่าโครงการจะแล้วเสร็จในสิ้นปี 2017

คำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 1 ของปี 2016

อ่านข่าวสารทั้งหมดได้ที่ www.kone.com/press รวมถึง:
11 มกราคม 2016: โคเน่ได้รับงานโครงการส่วนต่อขยาย Zhengzhou's metro
11 มกราคม 2016: โคเน่จะเป็นผู้จัดหาลิฟต์ให้กับโครงการที่พักอาศัยระดับหรูใน Liuzhou, China
11 มกราคม 2016: โคเน่ได้รับคำสั่งซื้อสำหรับโครงการ Nanjing's Kingfine Center

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Liisa Kivelä, Director, Communications, KONE Corporation, โทร +358 204 75 4330 media@kone.com

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน วัตถุประสงค์ของโคเน่คือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้ผู้คนสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว โคเน่เป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ชั้นนำในอุตสาหกรรมลิฟต์ บันไดเลื่อน ประตูอาคารอัตโนมัติและให้บริการครบวงจรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการสัญจรของผู้คนทั้งเข้าและออกจากอาคาร บริการของโคเน่ครอบคลุมตลอดอายุการใช้งานของอาคาร ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการบำรุงรักษา การซ่อมแซมและการปรับปรุงใหม่เมื่อครบอายุการใช้งาน ในปี 2015 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีอยู่ที่ 8.6 พันล้านยูโร และ ณ สิ้นปีมีจำนวนพนักงานทั้งสิ้นกว่า 50,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น Nasdaq เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์
www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website