Back to top

โคเน่ได้รับออเดอร์สำหรับสายการบินใหม่ของ Chongqing metro ในประเทศจีน

Press Release Published 08/26/2559

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 26 สิงหาคม 2016

KONE ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรมลิฟต์และบันไดเลื่อนจะติดตั้งอุปกรณ์กว่า 200 ชุดที่สถานี 30 แห่งของ Chongqing Metro Line 5 ซึ่งเป็นสายหลักเหนือใต้ไปจนถึงใต้ซึ่งอยู่ระหว่างการก่อสร้างในเมืองจีนทางตะวันตกเฉียงใต้

คำสั่งซื้อสำหรับส่วนต่อขยายแรกของสายรถไฟใต้ดินประกอบด้วยลิฟต์โดยสาร KONE MonoSpace® 51 เครื่อง, ลิฟต์โดยสาร KONE MiniSpace® 6 เครื่องและบันไดเลื่อน KONE TransitMaster (TM) 166 เครื่อง ฉงชิ่งเป็นหนึ่งในห้าเมืองศูนย์กลางของประเทศจีนและอุปกรณ์ KONE คาดว่าจะช่วยลดการไหลเวียนของชีวิตในเมืองให้กับผู้คนประมาณ 15 ล้านคนทุกเดือน

"เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้มีส่วนร่วมในโครงการนี้เพื่อขยายขอบเขตการเข้าถึงรถไฟใต้ดิน Chogqing ซึ่งเป็นเส้นทางชีวิตที่สำคัญของเมือง" วิลเลียมบีจอห์นสันรองประธานอาวุโสของ KONE ประเทศจีนกล่าว "ในการหาโซลูชันการไหลของคนที่ดีที่สุดสำหรับโครงการโครงสร้างพื้นฐานที่วุ่นวายเช่นโครงการนี้เรามีความสำคัญอย่างยิ่งที่จะต้องฟังและทำงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้า"

ผู้พัฒนาโครงการหลักคือฉงชิ่งรถไฟขนส่ง (Group) จำกัด และผู้รับเหมาก่อสร้างหลักคือจีนรถไฟที่สองสำนักไฟฟ้า Engineering Co. , Ltd. สถาปนิกของโครงการคือฉงชิ่งทางรถไฟขนส่งออกแบบและสถาบันวิจัย

โครงการคาดว่าจะแล้วเสร็จปลายปี 2017 คำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 3 ของปี 2016
อ่านข่าวสารทั้งหมดได้ที่ www.kone.com/press รวมถึง:
6 เมษายน 2016: โคเน่ได้รับคำสั่งซื้อจากโครงการส่วนต่อขยาย Shanghai Metro
6 เมษายน 2016: KONE ได้รับใบสั่งบันไดเลื่อนสำหรับ Lanzhou Metro ในประเทศจีน
27 เมษายน 2016: KONE ได้รับคำสั่งซื้อที่สำคัญสำหรับโครงการรถไฟใต้ดินโดฮาในกาตาร์

เกี่ยวกับโคเน่
พันธกิจของโคเน่คือการปรับปรุงการสัญจรเพื่อชีวิตคนเมือง โคเน่บริษัทชั้นนำของโลกในอุตสาหกรรมลิฟต์และบันไดเลื่อน เป็นผู้จำหน่ายลิฟต์ บันไดเลื่อนและประตูอัตโนมัติ รวมถึงโซลูชั่นสำหรับการบำรุงรักษาและการปรับปรุงอุปกรณ์ใหม่เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับอาคารตลอดอายุการใช้งาน ด้วยการปรับปรุงการสัญจร (People Flow®) ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น เราจึงสามารถทำให้คนเดินทางได้อย่างปลอดภัย สะดวกสบาย และเชื่อถือได้ในอาคารสูงที่ใช้ระบบอัจฉริยะ ในปี 2015 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 8.6 พันล้านยูโร และ ณ สิ้นปีมีจำนวนพนักงานทั้งสิ้นกว่า 50,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น Nasdaq Helsinki Ltd. ประเทศฟินแลนด์
www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website