Back to top

โคเน่ได้รับงานโครงการอาคารแฝดในอินโดนีเซีย

Press Release Published 06/01/2559

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 1 มิถุนายน 2016

โคเน่บริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน ได้รับคำสั่งซื้อลิฟต์และบันไดเลื่อน 65 ชุด สำหรับติดตั้งในอาคารที่พักอาศัยและศูนย์การค้า Taman Anggrek Residences ทั้ง 6 อาคารซึ่งอยู่ระหว่างการก่อสร้าง ในกรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย

โครงการตั้งอยู่ในพื้นที่ Taman Anggrek ซึ่งเป็นที่รู้จักว่าเป็นย่านแห่งห้างสรรพสินค้าและที่อยู่อาศัยระดับหรู โครงการมีทางเชื่อมต่อกับศูนย์การค้า Taman Anggrek Mall ด้วยสะพานลอยฟ้า นอกจากจะมีอพาร์ตเม้นต์ระดับหรูหราแล้ว Taman Anggrek Residences ยังมีร้านค้าปลีกอีก 3 ชั้นที่จะตอบสนองความต้องการจับจ่ายในชีวิตประจำวันของผู้อยู่อาศัย รวมถึงซูเปอร์มาร์เก็ต, ร้านกาแฟ ร้านอาหาร คลินิกเปิด 24 ชั่วโมง และร้านขายยาด้วย จากในหลากหลายสิ่งอำนวยความสะดวก โครงการยังมีคลับเฮ้าส์ ซึ่งประกอบด้วยสระว่ายน้ำในร่มและกลางแจ้ง, สวน, ลู่วิ่ง และสนามเด็กเล่นสำหรับเด็ก

โคเน่จะติดตั้งลิฟต์ประหยัดพลังงาน KONE MiniSpace(TM) 42 ตัว ลิฟต์แบบไม่มีห้องเครื่อง KONE MonoSpace® 15 ตัว และบันไดเลื่อน KONE TravelMaster(TM) 3 ชุด อุปกรณ์ทั้งหมดจะถูกเชื่อมโยงผ่านระบบการตรวจสอบระยะไกล KONE E-Link(TM) ซึ่งจะรายงานประสิทธิภาพของอุปกรณ์ตามเวลาจริง และจะส่งวิธีการแก้ไขปัญหาออกไปอย่างรวดเร็ว เพื่อให้มั่นใจได้ในคุณภาพการดำเนินงาน

"โคเน่มีความสัมพันธ์อัน ดีในการทำงานกับอากุง Sedayu กลุ่มและเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะมีการได้รับเลือกสำหรับการพัฒนาล่าสุดของพวกเขา" Neeraj ชาร์รองประธานบริหาร KONE เอเชียแปซิฟิกกล่าวว่า "ประสบการณ์จากการทำงานกับ Agung Sedayu Group ทำให้เราเข้าใจความต้องการของพวกเขาได้เป็นอย่างดี และสามารถตอบสนองด้วยผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดตรงตามความต้องการใช้งานของโครงการแห่งนี้"

Taman Anggrek Residences พัฒนาโดย Agung Sedayu Group และคาดว่าจะแล้วเสร็จในเดือนธันวาคม ปี 2017 ขณะเดียวกันโคเน่ยังทำงานกับ Agung Sedayu Group ในโครงการ District 8 ซึ่งเป็นโครงการพัฒนาพื้นที่เชิงพาณิชย์และที่พักอาศัยในย่านธุรกิจของเมืองจาการ์ต้า ประเทศอินโดนีเซีย

คำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 1 ของปี 2016

ข่าวประชาสัมพันธ์ก่อนหน้าเกี่ยวกับคำสั่งซื้อของโคเน่ดูได้ที่ www.kone.com/press รวมถึง:
19 พฤษภาคม 2016 โคเน่ได้รับงานโครงการอาคารแฝดในอินโดนีเซีย
5 สิงหาคม 2015: โคเน่ได้รับงานโครงการ Sky Park อาคารใช้งานแบบผสม ใน Cyberjaya ศึ่งเป็น "Silicon Valley" ของมาเลเซีย
14 เมษายน 2014: โคเน่ได้รับงานโครงการแบบผสม District 8 ใจกลางศูนย์กลางทางการเงินของจาร์กาต้าร์ ประเทศอินโดนีเซีย

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Liisa Kivelä, Director, External Communications, KONE Corporation, tel. +358 204 75 4330. media@kone.com

เกี่ยวกับโคเน่
พันธกิจของโคเน่คือการปรับปรุงการสัญจรเพื่อชีวิตชุมชนเมือง โคเน่บริษัทชั้นนำของโลกในอุตสาหกรรมลิฟต์และบันไดเลื่อน โคเน่จำหน่ายลิฟต์ บันไดเลื่อนและประตูอัตโนมัติ รวมถึงโซลูชั่นสำหรับการบำรุงรักษาและการปรับปรุงอุปกรณ์ใหม่เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับอาคารตลอดอายุการใช้งาน ด้วยการปรับปรุงการสัญจรให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น เราจึงสามารถทำให้คนามารถเดินทางได้อย่างปลอดภัย สะดวกสบาย และเชื่อถือได้ในอาคารสูงที่ใช้ระบบอัจฉริยะ ในปี 2015 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 8.6 พันล้านยูโร และ ณ สิ้นปีมีจำนวนพนักงานทั้งสิ้นกว่า 50,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์
www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website