Back to top

โคเน่ได้รับงานโครงการอาคารเอนกประสงค์ District 8 ใจกลางศูนย์กลางทางการเงินในจาร์กาต้าร์ ประเทศอินโดนีเซีย

Press Release Published 04/14/2557

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 14 เมษายน 2014

โคเน่เป็นผู้นำในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อนได้รับคำสั่งซื้อลิฟต์และบันไดเลื่อน 131 ชุด สำหรับ District 8 ซึ่งเป็นพื้นที่พัฒนาเชิงพาณิชย์และที่อยู่อาศัยในย่านธุรกิจของจาการ์ตาในอินโดนีเซีย พื้นที่ประกอบด้วยห้างสรรพสินค้าอาคาร 7 แห่งที่ความสูง 250 เมตรเป็นอาคารสำนักงานและอพาร์ตเมนต์ District 8 คาดว่าจะแล้วเสร็จภายในสิ้นปี 2016

เพื่อเพิ่มกำลังการขนส่งและลดระยะเวลาการเดินทางไปยัง District 8 ของอาคาร 60 ชั้น โคเน่จะเป็นผู้จัดหาลิฟต์ KONE MiniSpace (TM) 50 ตัว ลิฟต์ KONE MonoSpace® 8 ตัว และบันไดเลื่อน TravelMaster(TM) 28 ชุด ความพิเศษของคำสั่งซื้อคือ ลิฟต์ KONE doubledeck 18 ตัวที่จะได้รับการติดตั้งในอาคารสำนักงานใน District 8 ด้วยระบบ การควบคุมปลายทางแบบผสมผสาน KONE Polaris(TM) และการเข้าถึงระบบการควบคุมแบบบูรณาการ นอกจากนี้ลิฟต์ KONE JumpLift 4 ตัวจะทำให้การก่อสร้าง District 8 มีความปลอดภัยและรวดเร็วขึ้นด้วยการลดเวลาหยุดชะงักลงและปิดผิวหน้าอาคารได้ง่ายขึ้น
จาการ์ตามีประชากร 28 ล้านคน เป็นหนึ่งในเมืองใหญ่ที่สุดในโลก และเรามุ่งหวังที่จะเป็นส่วนหนึ่งของโครงการก่อสร้างใหม่ของเมืองที่พัฒนาอย่างรวดเร็วด้วยโซลูชั่นการประหยัดพลังงานของเรา เราเชื่อมั่นใน Agung Sedayu Group ที่จะช่วยให้เราสามารถนำโซลูชั่นการสัญจรของคนแบบใหม่มาใช้กับโครงการก่อสร้างที่โดดเด่นที่สุดของอินโดนีเซีย และเราช่วยอำนวยความสะดวกการสัญจรอย่างราบรื่นตั้งแต่ช่วงเวลาในการก่อสร้าง" ให้ความเห็นโดย Noud Veeger, Executive Vice President for KONE in Asia Pacific and Middle East

District 8 พัฒนาโดย Agung Sedayu Group และรออกแบบโดย FORREC และ PT Airmas Asri

คำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 1 ของปี 2014

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้องกับคำสั่งซื้อของโคเน่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ดูได้ที่ www.kone.com/press ได้แก่ :

- 15 มกราคม 2014: ลิฟต์และบันไดเลื่อนของโคเน่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถสัญจรภายในอาคารคาสิโนและโรงแรม Manila Bay Resorts ในประเทศฟิลิปปินส์ได้อย่างราบรื่น
- 1 ตุลาคม 2013: เป็นครั้งแรกที่ผลิตภัณฑ์ KONE UltraRope(TM) ของโคเน่ได้รับการติดตั้งให้กับอาคาร Marina Bay Sands ประเทศสิงคโปร์ ทันสำหรับงาน World Architecture Festival

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
Anne Korkiakoski, EVP, Marketing & Communications, KONE Corporation, tel. +358 204 75 4775 media@kone.com

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน วัตถุประสงค์ของโคเน่คือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้ผู้คนสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว โคเน่เป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ชั้นนำในอุตสาหกรรมลิฟต์ บันไดเลื่อน ประตูอาคารอัตโนมัติและให้บริการครบวงจรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการสัญจรของผู้คนทั้งเข้าและออกจากอาคาร บริการของโคเน่ครอบคลุมตลอดอายุการใช้งานของอาคาร ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการบำรุงรักษา การซ่อมแซมและการปรับปรุงใหม่เมื่อครบอายุการช้งาน ในปี 2013 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีอยู่ที่ 6.9 พันล้านยูโร และ ณ สิ้นปีมีจำนวนพนักงานทั้งหมด 43,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์

www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website