Back to top

โคเน่ได้รับงานโครงการอาคารแฝดในอินโดนีเซีย

Press Release Published 05/19/2559

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 19 พฤษภาคม 2016

โคเน่บริษัทชั้นนำของโลกในอุตสาหกรรมลิฟต์และบันไดเลื่อนจะเป็นผู้ติดตั้งอุปกรณ์ลิฟต์และบันไดเลื่อนรวม 41 ชุด ให้กับอาคาร Sopodel Office Tower + Lifestyle ทั้งสองอาคารซึ่งกำลังอยู่ระหว่างการก่อสร้าง ในย่านธุรกิจของเมืองจาการ์ตา จัดให้ทั้งสอง Sopodel อาคารสำนักงาน + อาคารไลฟ์สไตล์ภายใต้การก่อสร้างในย่านธุรกิจที่มีชื่อเสียงของจาการ์ตากับ 41 ลิฟต์และบันไดเลื่อน

อาคารแฝดสร้างขึ้นบนพื้นที่ 1.7 เฮคเตอร์ ประกอบด้วยอาคารสำนักงานและโรงแรม ตั้งอยู่ในพื้นที่ของ SCBD Mega Kuninga ใจกลางของกรุงจาการ์ตาประเทศอินโดนีเซีย โครงการพัฒนาโดย PT Toba Pengembang Sejahtra อาคาร Sopodel Office Tower + Lifestyle จะเป็นอาคารเกรดเอที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมระดับแพลตตินั่ม ซึ่งจะแล้วเสร็จในปี 2017

โคเน่จะส่งมอบลิฟต์ประหยัดพลังงาน KONE MiniSpace(TM) 26 ตัว ลิฟต์แบบไม่มีห้องเครื่อง พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ KONE MiniSpace (TM) ลิฟท์, เก้าโคนMonoSpace®เครื่องลิฟท์ห้องพักน้อยกว่าหกโคน Travelmaster (TM) บันไดเลื่อนและระบบไฮบริด KONE ควบคุมปลายทาง (DCS) ไปทั้งสองอาคาร นอกจากนี้อุปกรณ์ทั้งหมดจะถูกเชื่อมโยงกันด้วยระบบควบคุมระยะไกล KONE E-Link (TM) KONE E-Link (TM) จะแสดงผลประสิทธิภาพการทำงานของอุปกรณ์ตามเวลาจริง และส่งวิธีการแก้ไขปัญหาอย่างรวดเร็วกลับไปเพื่อให้มั่นใจได้ในการดำเนินงานอย่างมีคุณภาพ

"เรารู้สึกเป็นเกียรติและตื่นเต้นที่ได้รับการคัดเลือกโดย PT Toba Pengembang Sejahtra สำหรับโครงการในย่านธุรกิจที่มีชื่อเสียงของจาการ์ตาแห่งนี้" กล่าวโดย Neeraj Sharma, Executive Vice President ของ KONE Asia-Pacific "ด้วยอุปกรณ์ที่ช่วยประหยัดพลังงานของโคเน่ ทำให้เราได้มีส่วนในการสนับสนุนการสัญจรอย่างมีประสิทธิภาพของโครงการ"

คำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 1 ของปี 2016

ข่าวประชาสัมพันธ์ก่อนหน้าเกี่ยวกับคำสั่งซื้อของโคเน่ดูได้ที่ www.kone.com/press รวมถึง:
16 มีนาคม 2016: โคเน่ได้รับคำสั่งซื้อจากโครงการ Australia 108 ซึ่งเป็นอพาร์ตเม้นต์ระดับหรูในเมือง Melbourne
5 สิงหาคม 2015: โคเน่ได้รับงานโครงการ Sky Park เป็นอาคารใช้งานแบบผสมใน Cyberjaya ซึ่งถูกขนานนามว่า "Silicon Valley of Malaysia"
14 เมษายน 2014: โคเน่ได้รับงานโครงการแบบผสม District 8 ใจกลางศูนย์กลางทางการเงินของจาร์กาต้าร์ ประเทศอินโดนีเซีย

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Liisa Kivelä, Director, Communications, KONE Corporation, โทร +358 204 75 4330. media@kone.com

เกี่ยวกับโคเน่
พันธกิจของโคเน่คือการปรับปรุงการสัญจรเพื่อชีวิตคนเมือง โคเน่บริษัทชั้นนำของโลกในอุตสาหกรรมลิฟต์และบันไดเลื่อน โคเน่จำหน่ายลิฟต์ บันไดเลื่อนและประตูอัตโนมัติ รวมถึงโซลูชั่นสำหรับการบำรุงรักษาและการปรับปรุงอุปกรณ์ใหม่เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับอาคารตลอดอายุการใช้งาน ด้วยการปรับปรุงการสัญจรให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น เราจึงสามารถทำให้คนามารถเดินทางได้อย่างปลอดภัย สะดวกสบาย และเชื่อถือได้ในอาคารสูงที่ใช้ระบบอัจฉริยะ ในปี 2015 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 8.6 พันล้านยูโร และ ณ สิ้นปีมีจำนวนพนักงานทั้งสิ้นกว่า 50,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์
www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website