Back to top

KONE ได้รับออเดอร์สำหรับ Fuxing WFC ซึ่งเป็นศูนย์กลางการค้าเฉพาะใน Changsha Financial Ecological Zone ประเทศจีน

Press Release Published 10/14/2558

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 14 ตุลาคม 2015

KONE ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรมลิฟท์และบันไดเลื่อนได้รับคำสั่งให้จัดหาลิฟท์ 85 เครื่องและบันไดเลื่อน 92 ตัวสำหรับ Fuxing WFC ซึ่งเป็นศูนย์กลางการค้าที่สำคัญของ Changsha Financial Ecological Zone ในประเทศจีน

ตั้งอยู่ในใจกลางย่านธุรกิจของเมืองฉางซา Kaifu โครงการ Fuxing WFC ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากและได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลท้องถิ่นของฉางชา

ด้วยพื้นที่ก่อสร้างกว่า 1 ล้านตารางเมตรในเขตระบบนิเวศทางการเงินของเมืองฉางชาซึ่งเป็นอาคาร Fuxing WFC จะมีอาคารสำนักงาน 3 อาคารซึ่งแต่ละชั้นจะมีพื้นตั้งแต่ 33 ถึง 44 ชั้นเหนือพื้นดินและ 4 ชั้นใต้ดิน

โซลูชั่นที่ทันสมัยที่สุดของ KONE จะช่วยให้การไหลเวียนของความปลอดภัยและราบรื่นของประมาณ 4,500 คนต่อวันในอาคาร A ซึ่งแปลได้ว่ามีผู้คนกว่า 90,000 คนต่อเดือน ในขณะเดียวกันอาคาร B & C คาดว่าจะดึงดูดการเข้าชมโดยประมาณ 80,000 และ 65,000 คนต่อเดือนตามลำดับ ลิฟท์จะเชื่อมต่อกับระบบ KONE E-link (TM) เพื่อการติดตามผลการปฏิบัติงานอย่างต่อเนื่องและแบบเรียลไทม์

KONE E-link (TM) เพื่อการติดตามผลการดำเนินงานของ บริษัท ไทม์มีเดีย

Fuxing WFC พัฒนาโดย Human Fuxing Real Estate Development Co. Ltd และมีกำหนดจะแล้วเสร็จภายในเดือนมิถุนายน 2017 คำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 3 ของปี 2015

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Liisa Kivelä, Director, Communications, KONE Corporation, โทร +358 204 75 4330, media@kone.com
เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับก่อนหน้าได้ที่ www.kone.com/press ได้แก่ :
6 ตุลาคม 2015: KONE ได้รับการสั่งซื้อที่น่าประทับใจสำหรับ Nanjing Qing Ao Center Tower 2
3 กรกฎาคม 2015: KONE จัดให้ศูนย์ปิงปิงทางการเงินของกรุงหางโจวในจังหวัดเจ้อเจียงประเทศจีน
2 เมษายน 2015: โคเน่ได้รับคำสั่งซื้อจากโครงการอาคารที่สูงที่สุดในกรุงปักกิ่ง

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน วัตถุประสงค์ของโคเน่คือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้ผู้คนสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว โคเน่เป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ชั้นนำในอุตสาหกรรมลิฟต์ บันไดเลื่อน ประตูอาคารอัตโนมัติและให้บริการครบวงจรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการสัญจรของผู้คนทั้งเข้าและออกจากอาคาร บริการของโคเน่ครอบคลุมตลอดอายุการใช้งานของอาคาร ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการบำรุงรักษา การซ่อมแซมและการปรับปรุงใหม่เมื่อครบอายุการใช้งาน ในปี 2014 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีอยู่ที่ 7.3 พันล้านยูโร และ ณ สิ้นปีมีจำนวนพนักงานกว่า 47,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์

www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website