Back to top

ผลิตภัณฑ์ของโคเน่ได้รับความไว้วางใจจากอาคาร KL118 อาคารที่สูงที่สุดในประเทศมาเลเซีย

Press Release Published 06/25/2557

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 25 มิถุนายน 2014

โคเน่เป็นผู้นำในผลิตภัณฑ์ลิฟต์และบันไดเลื่อนจะเป็นผู้จัดหาลิฟต์ 105 ตัว และบันไดเลื่อนให้กับ KL118 Tower ซึ่งเป็นอาคารใช้งานผสมผสาน 118 ชั้นที่พัฒนาโดย PNB Merdeka Ventures Sdn Bhd ในกรุงกัวลาลัมเปอร์ประเทศมาเลเซีย

อาคารประกอบด้วยพื้นที่กว่า 400,000 ตารางเมตร เป็นที่พักอาศัย โรงแรม และพื้นที่เชิงพาณิชย์ คาดว่า KL118 tower จะเป็นอาคารที่สูงที่สุดในประเทศมาเลเซียและเป็นแลนด์มาร์กแห่งใหม่เมื่อสร้างเสร็จในปี 2019 อาคารจะเชื่อมต่อกับสถานีรถไฟใต้ดิน และในเฟส 2 ของโครงการจะประกอบด้วยอาคารที่พักอาศัยอีก 4 อาคาร

ผลิตภัณฑ์ที่จะจัดส่งเพื่อให้แน่ใจว่าการสัญจรของคนเป็นไปอย่างราบรื่นและสามารถเพิ่มประสิทธิภาพพื้นที่ได้แก่ บันไดเลื่อน KONE TravelMaster(TM) 18 ชุด ลิฟต์ไม่มีห้องเครื่อง KONE MonoSpace® 23 ตัว ลิฟต์ MiniSpace(TM) 23 ตัว ลิฟต์ KONE DoubleDeck โซลูชั่นระบบวิเคราะห์การสัญจรของคน รวมถึงนวัตกรรมระบบควบคุมปลายทางของโคเน่ การติดตั้งลิฟต์ประหยัดพลังงานของโคเน่จะช่วยสนับสนุนให้คอมเพล็กซ์ใหม่นี้ได้รับการรับรองประกาศนียบัตร Leadership in Energy and Environmental Design (LEED) Gold certification

ลิฟต์ 12 ตัวที่ติดตั้งที่ ของลิฟท์ที่ติดตั้งที่ KL118 Tower เดินทางด้วยความเร็ว 10 เมตร/ วินาที รวมถึงลิฟต์ KONE DoubleDeck 11 ตัว นอกจากนี้ยังมีลิฟต์ DoubleDeck 2 ตัว มีความเร็ว 8 เมตร/วินาที และลิฟต์บริการอีก 2 ตัวที่ความเร็ว 9 เมตร/วินาที โดยมีความสูงของการเดินทางกว่า 500 เมตร

นอกจากนี้ KONE JumpLift 4 ตัวยังช่วยให้การก่อสร้าง KL118 ปลอดภัยและเร็วขึ้น ลดเวลาที่ต้องหยุดใช้งานลง และปิดวัสดุด้านนอกอาคารได้เร็วขึ้น ด้วย KONE JumpLift คนทำงานก่อสร้างจะใช้เวลารอคอยน้อยลง มีความปลอดภัยมากขึ้น และขนส่งได้สะดวกมากขึ้น นอกจากนี้ ลิฟต์ใน KL118 จะได้รับการติดตั้งระบบการดำเนินการอพยพอัตโนมัติ Occupant Evacuation Operation ที่จะทำการอพยพคนออกจากอาคารโดยอัตโนมัติในกรณีฉุกเฉิน ผู้ใช้อาคารจะได้รับข้อความอัตโนมัติและคำแนะนำการอพยพผ่านแผงสัญญาณปุ่มกดลิฟต์ในทุกชั้น

"เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะเป็นส่วนหนึ่งของสัญลักษณ์สำคัญในมาเลเซีย" กล่าวโดย Noud Veeger, Executive Vice President for KONE Asia Pacific and Middle East "การทำงานอย่างใกล้ชิดกับ PNB และผู้จัดการโครงการของพวกเขา Turner International เทคโนโลยีนวัตกรรมของเรากับความเชี่ยวชาญในการวางแผนการสัญจรของคนทำให้เราอยู่ในตำแหน่งที่ดีในการนำเสนอโซลูชั่นที่ดีที่สุดสำหรับการพัฒนานี้"

คำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 2 ของปี 2014

ข่าวประชาสัมพันธ์ก่อนหน้าเกี่ยวกับคำสั่งซื้อของโคเน่ดูได้ที่ www.kone.com/press รวมถึง:


หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
Anne Korkiakoski, EVP, Marketing & Communications, KONE Corporation, tel. +358 204 75 4775. media@kone.com
เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน วัตถุประสงค์ของโคเน่คือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้ผู้คนสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว โคเน่เป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ชั้นนำในอุตสาหกรรมลิฟต์ บันไดเลื่อน ประตูอาคารอัตโนมัติและให้บริการครบวงจรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการสัญจรของผู้คนทั้งเข้าและออกจากอาคาร บริการของโคเน่ครอบคลุมตลอดอายุการใช้งานของอาคาร ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการบำรุงรักษา การซ่อมแซมและการปรับปรุงใหม่เมื่อครบอายุการใช้งาน ในปี 2013 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีอยู่ที่ 6.9 พันล้านยูโร และ ณ สิ้นปีมีจำนวนพนักงานทั้งหมด 43,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์
www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website