Back to top

KONE ยกระดับลิฟท์ให้กับ บริษัท กฎหมายระดับโลกในกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ

Press Release Published 06/20/2559

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 20 มิถุนายน 2016

KONE ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรมลิฟท์และบันไดเลื่อนจะทำให้ลิฟต์ของ บริษัท กฎหมายระดับโลกของ Clifford Chance อยู่ที่สำนักงาน Canary Wharf บนถนน Upper Upper Street 10 แห่งในกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ ข้อตกลงนี้รวมถึงการรวมระบบควบคุมลิฟท์ปลายทาง KONE Polaris®เข้ากับลิฟต์ 27 ตัวในอาคาร 33 ชั้นเพื่อปรับปรุงการไหลของผู้คนสำหรับผู้เช่าและผู้ใช้ปลายทาง

เทคโนโลยีขั้นสูงช่วยลดเวลาในการเดินทางของลิฟต์และช่วยขจัดความแออัดและหยุดที่ไม่จำเป็นด้วยการนำผู้โดยสารไปลิฟท์ที่เหมาะสมที่สุดตามชั้นปลายทาง ผู้โดยสารเลือกพื้นที่ปลายทางไว้ล่วงหน้าบนหน้าจอสัมผัสที่ใช้งานง่ายก่อนที่จะเข้าลิฟต์และยังสามารถบันทึกการตั้งค่าสำหรับการเดินทางในอนาคตได้อีกด้วย เทคโนโลยี KONE ช่วยเพิ่มประสบการณ์โดยรวมและยังกล่าวถึงความต้องการของอาคารที่จะช่วยให้ผู้คนเพิ่มขึ้นอีก 25% เนื่องจากจำนวนประชากรเพิ่มขึ้น

งานปรับปรุงจะเริ่มต้นเดือนมิถุนายน 2016 และจะแล้วเสร็จเดือนธันวาคมปี 2017

"โคเน่ได้สร้างโซลูชันที่ช่วยแก้ไขปัญหาสองอย่างในชีวิตสมัยใหม่นั่นคือประสิทธิภาพและการประหยัดเวลา ระบบควบคุมปลายทางของเราถูกสร้างขึ้นมาโดยเฉพาะเพื่อให้การเดินทางในแนวตั้งง่ายและมีประสิทธิภาพมากที่สุด "ไมเคิลวิลเลียมส์กรรมการผู้จัดการของ KONE Great Britain กล่าว "ฉันกำลังรอที่จะสามารถแบ่งปันเทคโนโลยีนี้กับลูกค้าจำนวนมากขึ้นและสร้างผู้ใช้ทั่วสหราชอาณาจักร"

คำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 1 ของปี 2016

อ่านข่าวสารทั้งหมดได้ที่ www.kone.com/press รวมถึง:
18 มีนาคม 2015: โคเน่เข้าซื้อกิจการบริษัท British company Express Elevators Ltd.
19 ธันวาคม 2014: โคเน่ได้รับงานปรับปรุงใหม่และสัญญาบำรุงรักษาลิฟต์ บันไดเลื่อนและทางเลื่อนอัตโนมัติที่ Gatwick Airport

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Liisa Kivelä, Director, Communications, KONE Corporation, โทร +358 204 75 4330 media@kone.com

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน วัตถุประสงค์ของโคเน่คือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้ผู้คนสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว โคเน่เป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ชั้นนำในอุตสาหกรรมลิฟต์ บันไดเลื่อน ประตูอาคารอัตโนมัติและให้บริการครบวงจรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการสัญจรของผู้คนทั้งเข้าและออกจากอาคาร บริการของโคเน่ครอบคลุมตลอดอายุการใช้งานของอาคาร ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการบำรุงรักษา การซ่อมแซมและการปรับปรุงใหม่เมื่อครบอายุการใช้งาน ในปี 2015 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีอยู่ที่ 8.6 พันล้านยูโร และ ณ สิ้นปีมีจำนวนพนักงานทั้งสิ้นกว่า 50,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น Nasdaq เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์
www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website