Back to top

โคเน่เข้าซื้อกิจการบริษัท British company Express Elevators Ltd.

Press Release Published 03/18/2558

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 18 มีนาคม 2015

โคเน่บริษัทชั้นนำของโลกในอุตสาหกรรมลิฟต์และบันไดเลื่อนได้ซื้อกิจการบริษัท Express Elevators Ltd (Express) ของอังกฤษซึ่งมีความเชี่ยวชาญในการบำรุงรักษา ซ่อมแซม ปรับปรุงลิฟต์ และติดตั้งลิฟต์ใหม่

Express มีฐานอยู่ใน Yorkshire และตั้งอยู่ใกล้กับสำนักงานระดับภูมิภาคของโคเน่ใน Keighley ปัจจุบัน บริษัทให้บริการลิฟต์กว่า 2,000 ตัว และมีพนักงานประมาณ 100 คน

"การซื้อกิจการของ Express จะช่วยโคเน่ในการรวบรวมและขยายการดำเนินงานใน Yorkshire และภฺมิภาคใกล้เคียงในอนาคต" กล่าวโดย Michael Williams, KONE Great Britain Managing Director "ผมจะนำการบริการที่รวดเร็ว มั่นใจได้และมีความมุ่งมั่นของ Express มาใช้กับฐานลูกค้าของเรา"

อ่านข่าวสารทั้งหมดได้ที่www.kone.com/press รวมถึง:
23 กุมภาพันธ์ 2015 โคเน่เข้าซื้อกิจการบริษัทลิฟต์เยอรมัน Janzhoff Aufzüge GmbH
30 ธันวาคม 2014: โคเน่เข้าซื้อกิจการของบริษัทลิฟต์ในอิตาลี Manutenzione Installazione Ascensori SpA (MIA)
1 สิงหาคม 2014: โคเน่เสริมสร้างความแข็งแกร่งในแอฟริกาตะวันออก
2 มกราคม 2013: โคเน่เข้าซื้อกิจการบริษัทผู้แทนจำหน่ายในอิสราเอล Isralift

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Liisa Kivelä, Director, External Communications, KONE Corporation, โทร +358 204 75 4330, media@kone.com

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน วัตถุประสงค์ของโคเน่คือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้ผู้คนสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว โคเน่เป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ชั้นนำในอุตสาหกรรมลิฟต์ บันไดเลื่อน ประตูอาคารอัตโนมัติและให้บริการครบวงจรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการสัญจรของผู้คนทั้งเข้าและออกจากอาคาร บริการของโคเน่ครอบคลุมตลอดอายุการใช้งานของอาคาร ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการบำรุงรักษา การซ่อมแซมและการปรับปรุงใหม่เมื่อครบอายุการใช้งาน ในปี 2014 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 7.3 พันล้านยูโร และมีพนักงานประมาณ 47,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์
www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website