Back to top

โคเน่เสริมสร้างความแข็งแกร่งในแอฟริกาตะวันออก

Press Release Published 08/01/2557

แถลงข่าว 1 สิงหาคม 2014

โคเน่บริษัทชั้นนำของโลกในอุตสาหกรรมลิฟต์และบันไดเลื่อนได้ซื้อธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อนของ Marryat & Scott (Kenya) Ltd. และ Marryats East Africa Limited, ซึ่งเป็นบริษัทผู้จัดจำหน่ายของโคเน่ในภาคตะวันออกและภาคกลางของแอฟริกา การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้จะช่วยให้โคเน่เป็นที่รู้จักในตลาดแอฟริกามากขึ้น และเป็นการขยายฐานให้กับโซลูชั่นการสัญจรของคนของโคเน่ใน Kenya, Uganda, Rwanda and Tanzania

Marryat & Scott (Kenya) Ltd. ได้ดำเนินการในตลาดลิฟต๋และบันไดเลื่อนในแอฟริกามานานกว่า 50 ปี และทำหน้าที่เป็นผู้จัดจำหน่ายของโคเน่ในประเทศตั้งแต่ปี 2003 Marryats East Africa Limited ได้เป็นผู้จัดจำหน่ายของโคเน่ใน Uganda ตั้งแต่ปี 2003 รวม 2 บริษัทมีพนักงานกว่า 120 คน

"แอฟริกาเกิดการเติบโตของชุมชนเมืองอย่างรวดเร็ว และโครงการที่พักอาศัยใหม่รวมถึงโครงการก่อสร้างระบบโครงสร้างพื้นฐานก็เป็นผลมาจากการเปลี่ยนแปลงเป็นชุมชนเมือง สิ่งนี้สร้างโอกาสทางธุรกิจสำหรับโคเน่" กล่าวโดย Pierre Liautaud, Executive Vice President and Area Director for KONE West and South Europe and Africa "การเข้าซื้อกิจการเหล่านี้มีความสอดคล้องกับกลยุทธ์ทางธุรกิจในระยะยาวของเราและเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่เชื่อถือได้ให้กับ Kenya, Uganda และภูมิภาคใกล้เคียง" Liautaud กล่าวเพิ่มเติม

การเข้าซื้อกิจการดำเนินการในไตรมาสที่ 3 ของปี 2014

อ่านข่าวสารทั้งหมดได้ที่www.kone.com/press รวมถึง:

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
Anne Korkiakoski, EVP, Marketing & Communications, KONE Corporation, tel. +358 204 75 4775, media@kone

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน วัตถุประสงค์ของโคเน่คือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้ผู้คนสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว โคเน่เป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ชั้นนำในอุตสาหกรรมลิฟต์ บันไดเลื่อน ประตูอาคารอัตโนมัติและให้บริการครบวงจรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการสัญจรของผู้คนทั้งเข้าและออกจากอาคาร บริการของโคเน่ครอบคลุมตลอดอายุการใช้งานของอาคาร ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการบำรุงรักษา การซ่อมแซมและการปรับปรุงใหม่เมื่อครบอายุการใช้งาน ในปี 2013 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 6.9 พันล้านยูโร และมีพนักงานประมาณ 43,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์
www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website