Back to top

โคเน่จะเป็นผู้จัดหาระบบการสัญจรของคนแบบอัจฉริยะให้กับ Gran Patio Revolución ในเม็กซิโกซิตี้

Press Release Published 05/28/2558

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 28 พฤษภาคม 2558

โคเน่บริษัทชั้นนำของโลกในอุตสาหกรรมลิฟต์และบันไดเลื่อนได้รับคำสั่งซื้อจาก Gran Patio Revolución ซึ่งเป็นอาคารแบบผสมผสานประกอบด้วยอาคารสำนักงานและพื้นที่ร้านค้าในเม็กซิโกซิตี้ การดำเนินการของ KONE จะประกอบด้วยการติดตั้งลิฟต์ 42 ตัวบันไดเลื่อน 35 ตัว และทางเลื่อนอัตโนมัติ 18 ตัว รวมถึงการบำรุงรักษาเพื่อรับประกันประสบการณ์การสัญจรที่ราบรื่นสำหรับผู้ใช้งานราว 11,000 คนที่ผ่านเข้าออกประตูอาคารความสูง 130 เมตรแห่งนี้ในแต่ละวัน

โซลูชั่น People Flow Intelligence ของโคเน่ที่ Gran Patio Revolución จะรวมถึง KONE RemoteCall (TM) แอ็ปพลิเคชันสมาร์ทโฟนที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานระดับวีไอพีสามารถเรียกใช้ลิฟต์ได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบายจากทุกตำแหน่งในอาคาร สามารถใช้งานได้ทั้งโทรศัพท์มือถือที่ใช้ระบบปฏิบัติการ iOS iPhone และ Android รุ่นล่าสุด KONE RemoteCall จะลดเวลาในการรอคอยของผู้โดยสาร

Gran Patio Revolución ยังใช้โซลูชันอื่นๆ จากกลุ่มผลิตภัณฑ์ People Flow Intelligence ของโคเน่ ได้แก่ KONE Turnstile 100 ระบบควบคุมการเข้าใช้งาน KONE Access(TM) ระบบควบคุมปลายทาง KONE Polaris(TM) ระบบ KONE E-Link(TM) สำหรับควบคุมการทำงานและการตรวจสอบลิฟต์และบันไดเลื่อน รวมถึงโซลูชันจแสดงผลข้อมูล KONE InfoScreen อุปกรณ์ทั้งหมดประกอบด้วยลิฟต์ KONE Double Deck MiniSpace(TM), ลิฟต์ขนส่ง KONE MiniSpace(TM) 2 ตัว, ลิฟต์ KONE MonoSpace(TM) 24 ตัว, ลิฟต์ KONE TravelMaster(TM) 17 ตัว และทางเลื่อนอัตโนมัติ 18 ตัว

อาคารนี้ออกแบบโดยสถาปนิก Colonnier y Asociados และคาดว่าจะแล้วเสร็จในปี 2560

"เราตระหนักดีว่านักพัฒนาโครงการต้องการความมั่นใจว่าผู้เช่าของพวกเขาสามารถเดินไปรอบๆ อาคารได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และพร้อมกันนี้ยังต้องคำนึงถึงการรักษาความปลอดภัยและการควบคุมการเข้าใช้งานให้ดียิ่งขึ้น" Alicia Bandala กรรมการผู้จัดการของ KONE Mexico กล่าว "เราภูมิใจที่ได้นำเสนอโซลูชันการสัญจรของผู้คนที่ชาญฉลาดและทันสมัยที่สุดให้กับ Gran Patio Revolución และช่วยให้ลูกค้าของเราสามารถตอบสนองความต้องการเหล่านี้ได้"

คำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 1 ของปี 2558

อ่านข่าวสารทั้งหมดได้ที่www.kone.com/pressรวมถึง:
24 มิถุนายน 2557: โคเน่แนะนำระบบแผงกั้นอัตโนมัติ (turnstile solution) เพื่อการเข้าออกอาคารได้อย่างราบรื่น
1 ตุลาคม 2556: โคเน่นำระบบ People Flow Intelligence มาใช้ปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้งานเพื่อสนับสนุนอาคารที่หันมาใช้ระบบอัจฉริยะมากขึ้น

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
Liisa Kivelä, Director, External Communications, KONE Corporation โทร +358 204 75 4330, media@kone.com

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน วัตถุประสงค์ของโคเน่คือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้ผู้คนสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว โคเน่เป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ชั้นนำในอุตสาหกรรมลิฟต์ บันไดเลื่อน ประตูอาคารอัตโนมัติและให้บริการครบวงจรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการสัญจรของผู้คนทั้งเข้าและออกจากอาคาร บริการของโคเน่ครอบคลุมตลอดอายุการใช้งานของอาคาร ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการบำรุงรักษา การซ่อมแซมและการปรับปรุงใหม่เมื่อครบอายุการใช้งาน ในปี 2014 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีอยู่ที่ 7.3 พันล้านยูโร และ ณ สิ้นปีมีจำนวนพนักงานกว่า 47,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์
www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website