Back to top

โคเน่จะเป็นผู้ติดตั้งอุปกรณ์ให้กับ Paris Law Courts complex แห่งใหม่

Press Release Published 01/21/2558

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 21 มกราคม 2015

โคเน่บริษัทชั้นนำของโลกในอุตสาหกรรมลิฟต์และบันไดเลื่อนได้รับคำสั่งซื้อลิฟต์ 49 ตัวและบันไดเลื่อน 8 ชุด จาก Paris Law Courts complex แห่งใหม่ อาคารออกแบบโดยสถาปนิกที่มีชื่อเสียง Renzo Piano จะใช้ลิฟต์ที่เห็นทิวทัศน์แบบพาโนรามา นำเสนอมุมมองที่สวยงามของพื้นที่โดยรอบ

คอมเพล็กซ์แห่งใหม่ตั้งอยู่ในเขตพัฒนาชุมชนเมือง Batignolles ทิศเหนือของกรุงปารีส อาคารจะมีความสูงถึง 160 เมตร และเป็นการนำศาลภูมิภาค ศาลตำรวจ และศูนย์บริการการฟ้องร้อง รวมถึงศาลแขวงสำหรับแต่ละเมืองเข้าไว้ด้วยกัน

อาคารศาลใหม่แห่งนี้จะใช้เทคโนโลยีประหยัดพลังงานล่าสุดสำหรับอาคารสูง อาคารจะใช้ประโยชน์จากแรงเฉื่อยของความร้อน การระบายอากาศตามธรรมชาติ แผงเซลล์แสงอาทิตย์บนผนังอาคาร และมีอุปกรณ์ในการรองรับน้ำฝนกลับมาใช้งานใหม่

โคเน่จะติดตั้งระบบควบคุมปลายทางใหม่ล่าสุด โปรแกรมอัจฉริยะนี้จะช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการสัญจร ด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพการเดินทางของผู้โดยสาร ให้ใช้เส้นทางลิฟต์ที่มีประสิทธิภาพที่สุด ส่งผลให้ห้องโดยสารลิฟต์แออัดน้อยลง ใช้เวลาในการเดินทางสั้นลง และลดการจอดชั้นที่ไม่จำเป็น

นอกจากนี้ โซลูชั่นลิฟต์ที่ใช้ระหว่างการก่อสร้าง KONE JumpLift ทำให้มั่นใจว่า การติดตั้งลิฟท์ช่วยสนับสนุนการก่อสร้างอาคารให้รวดเร็วขึ้น โซลูชั่น KONE JumpLift ใช้ทางขึ้นลงถาวรของอาคารในระหว่างการก่อสร้าง ทำให้สามารถทำงานบนชั้นที่สร้างเสร็จแล้วได้ก่อน ในขณะที่ชั้นบนยังทำการติดตั้งได้ต่อเนื่อง KONE JumpLift มีห้องเครื่องชั่วคราวที่จะย้ายขึ้นไปในทางขึ้นลงของอาคาร ในระหว่างที่งานก่อสร้างดำเนินไป

อาคารจะถูกติดตั้งด้วยโซลูชั่นอื่นๆ รวมถึงลิฟต์ KONE MonoSpace® 37 ตัว ลิฟต์ KONE MiniSpace(TM) 9 ตัวและบันไดเลื่อน KONE TravelMaster(TM) 8 ชุด

"เราภูมิใจมากที่ได้รับเลือกจาก Bouygues Construction สำหรับโครงการอาคารสูงในกรุงปารีสซึ่งจะกลายเป็นสถานที่สำคัญสำหรับเมืองนี้" Pierre Liautaud, Executive Vice President and Area Director for KONE West and South Europe and Africa กล่าว "เราจะช่วยให้ลูกค้าบรรลุเป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืนของพวกเขาโดยการนำเสนออุปกรณ์ประหยัดพลังงานใหม่ล่าสุดที่มีประสิทธิภาพสูง"

สัญญาลงนามโดย Arelia consortium, Bouygues Bâtiment Ile-de-France ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของ Bouygues Construction ผู้รับผิดชอบในการออกแบบและก่อสร้างสำนักงานศาลแห่งใหม่

คำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 3 ของปี 2014

อ่านข่าวสารทั้งหมดได้ที่www.kone.com/press รวมถึง:
25 มิถุนายน 2014 ผลิตภัณฑ์ของโคเน่ได้รับความไว้วางใจจากอาคาร KL118 อาคารที่สูงที่สุดในประเทศมาเลเซีย
14 เมษายน 2557: โคเน่ได้รับงานโครงการอาคารเอนกประสงค์ District 8 ใจกลางศูนย์กลางทางการเงินในจาร์กาต้าร์ ประเทศอินโดนีเซีย
28 กันยายน 2554: โคเน่จะเป็นผู้ปรับปรุงลิฟต์ให้กับ Tour Areva ในกรุงปารีส

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Liisa Kivelä, Director, External Communications, KONE Corporation, โทร +358 204 75 4330, media@kone.com

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน วัตถุประสงค์ของโคเน่คือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้ผู้คนสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว โคเน่เป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ชั้นนำในอุตสาหกรรมลิฟต์ บันไดเลื่อน ประตูอาคารอัตโนมัติและให้บริการครบวงจรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการสัญจรของผู้คนทั้งเข้าและออกจากอาคาร บริการของโคเน่ครอบคลุมตลอดอายุการใช้งานของอาคาร ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการบำรุงรักษา การซ่อมแซมและการปรับปรุงใหม่เมื่อครบอายุการใช้งาน ในปี 2013 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีอยู่ที่ 6.9 พันล้านยูโร และ ณ สิ้นปีมีจำนวนพนักงานทั้งหมด 43,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์
www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website