Back to top

วัน People Flow Day ซึ่งจัดขึ้นที่โคเน่ทั่วโลกนำเสนอความโดดเด่นของการออกแบบลิฟต์และบันไดเลื่อน

Press Release Published 10/10/2555

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 10 ตุลาคม 2012

โคเน่ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรมลิฟต์และบันไดเลื่อนได้ฉลอง People Flow Day ประจำปีในวันนี้ ในระหว่างวัน พนักงานโคเน่ 800 คนใน 26 ประเทศทั่วโลกจะทำหน้าที่เป็นนักวิจัยและผู้เยี่ยมชมสถานที่ประมาณ 100 แห่งเพื่อจะได้ใกล้ชิดกับลูกค้าและผู้ใช้อาคาร จากการศึกษาชาติพันธุ์นี้ โคเน่ได้รับความรู้ความเข้าใจในความต้องการของลูกค้าและประสบการณ์ของผู้ใช้ในทางปฏิบัติ

หัวข้อหลักในปีนี้คือ การออกแบบ และพนักงานโคเน่กำลังศึกษาการใช้ลิฟต์และบันไดเลื่อนจากมุมมองด้านความสวยงาม ฟังก์ชั่นการทำงานและด้านอารมณ์ความรู้สึก ในปี 2012 การออกแบบได้รับความสนใจเป็นพิเศษที่โคเน่ โคเน่เป็นหนึ่งในสปอนเซอร์หลักของโครงการ World Design Capital Helsinki 2012 แนวคิดของ World Design Capital ตรงกันกับสิ่งที่โคเน่รวมไว้ในผลิตภัณฑ์และบริการของ บริษัท - ใส่การออกแบบและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเข้ามาในชีวิตประจำวันในโลกที่เปลี่ยนเป็นชุมชนเมืองมากขึ้น

"การออกแบบมีบทบาทสำคัญในวิสัยทัศน์และกลยุทธ์ของโคเน่ เราสร้างประสบการณ์และโซลูชั่นที่ดีที่สุดในการสัญจรของคน (People Flow®) ให้กับลูกค้าและผู้ใช้งานของเรา เราจะทำให้คนสัญจรไปได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบาย และไม่ต้องรอคอยทั้งในและระหว่างอาคาร ประสบการณ์การใช้งานมักเชื่อมโยงกับอารมณ์และความรู้สึก และชัดเจนว่าการออกแบบเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ที่ลูกค้ารู้สึกด้วย" Timo Tiainen , Director of Design Solutions at KONE กล่าว "นอกจากนี้ยังถือเป็นหนึ่งในองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดในการนำเสนอลิฟต์ใหม่ของเราที่เปิดตัวเมื่อต้นปีนี้ การออกแบบเป็นสิ่งที่สร้างความแตกต่างให้กับเรา"

ปี 2012 นับเป็นครั้งที่ 3 ที่โคเน่จัดงาน People Flow Day โดยได้เริ่มจัดในปี 2010 ที่บริษัทครบรอบร้อยปีเป็นครั้งแรก

ข้อมูลที่ได้รับจากการสำรวจจะถูกส่งต่อไปยังทีมวิจัยและพัฒนาของโคเน่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อการพัฒนาโซลูชั่นใหม่ในอนาคต โคเน่ศึกษาพฤติกรรมของผู้ใช้งานอย่างสม่ำเสมอ เพื่อทดสอบโซลูชั่นการใช้งานในสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกันของแต่ละอาคาร

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:

Anne Korkiakoski, EVP, Marketing & Communications, KONE Corporation, tel. +358 204 75 4775

อ่านเพิ่มเติม
เกี่ยวกับการเสนอขายลิฟต์ใหม่ที่ได้รางวัลด้านการออกแบบของโคเน่ ได้ที่
www.kone.com/press
ลิฟต์ชั้นนำของอุตสาหกรรมใหม่จากโคเน่

โคเน่ได้รับรางวัลการออกแบบ 4 รางวัลจาก red dot design awards

เกี่ยวกับ People Flow Day: www.kone.com/pfd

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website