Back to top

KONE ใช้อาคารพาณิชย์ที่มีประสิทธิภาพสูงของซิดนีย์ในออสเตรเลีย

Press Release Published 10/07/2559

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 7 ตุลาคม 2016

โคเน่เป็นผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรมลิฟต์และบันไดเลื่อนได้รับคำสั่งซื้อเพื่อจัดหาลิฟต์และบันไดเลื่อน 17 ตัวให้กับ 100 Mount Street, North Sydney, Australia โครงการนี้ได้รับการจัดอันดับเป็น 5 Star, Green Star Design และ 5 Star NABERS (National Rating System) ซึ่งเป็นอาคารพาณิชย์ที่ได้รับการจัดอันดับให้เป็นอาคารพาณิชย์ในเขตศูนย์กลางธุรกิจของ North Sydney Central Business District (CBD) นอกจากนี้ยังเป็นอาคารเกรด Premium ของสภาพร็อพเพอร์ตี้ออสเตรเลีย (PCA) ซึ่งเป็นอาคารสำนักงานเชิงพาณิชย์ล่าสุด

อาคาร 42 ระดับจะรองรับพื้นที่ให้เช่าสุทธิ 40,500 ตารางเมตรซึ่งสูงกว่าย่านธุรกิจหลักของนอร์ทซิดนีย์ เมื่อเสร็จสิ้นแล้ว 100 เมาท์สตรีทจะมีทางเลือกในการรวมระบบ RACE Access RACE (RACE Access Floor) ขึ้นอยู่กับข้อกำหนดของผู้เช่า อาคารสูง 148.55 เมตรเหนือพื้นดิน

"เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนร่วมในโครงการที่มีชื่อเสียงด้านสิ่งแวดล้อมสูงด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในการออกแบบและก่อสร้างที่สูง" Axel Berkling รองประธานบริหารของ KONE Asia Pacific กล่าว

โซลูชั่นการสัญจรของโคเน่จะส่งเสริมภาพลักษณ์ด้านความหรูหราและเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพสูงให้กับ 100 Mount Street ช่วยให้มั่นใจได้ในการเดินทางที่ราบรื่นและปลอดภัยสำหรับผู้พักอาศัย อาคารจะติดตั้งลิฟท์ความเร็วสูง 9KONE MiniSpace (TM) ความเร็วสูงถึง 7 เมตร / วินาทีและลิฟต์ 8 KONE MonoSpace®ด้วยความเร็ว 2.5 เมตร / วินาที

คำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 2 ของปี 2016
อ่านข่าวสารทั้งหมดได้ที่ www.kone.com/press รวมถึง:
16 มีนาคม 2016: โคเน่จะเป็นผู้ปรับปรุงอุปกรณ์ให้กับ Melbourne Central Tower อาคารสำนักงานมีระดับใน Australia
16 มีนาคม 2016: โคเน่ได้รับคำสั่งซื้อจากโครงการ Australia 108 ซึ่งเป็นอพาร์ตเม้นต์ระดับหรูในเมือง Melbourne
14 กรกฎาคม 2015: KONE UltraRope ได้รับเลือกมาใช้สำหรับการปรับปรุงอุปกรณ์ใหม่ที่ Sky Tower สัญลักษณ์ของ New Zealand

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Liisa Kivelä, Director, Communications, KONE Corporation, โทร +358 204 75 4330, media@kone.com

เกี่ยวกับโคเน่
พันธกิจของโคเน่คือการปรับปรุงการสัญจรเพื่อชีวิตคนเมือง โคเน่บริษัทชั้นนำของโลกในอุตสาหกรรมลิฟต์และบันไดเลื่อน โคเน่จำหน่ายลิฟต์ บันไดเลื่อนและประตูอัตโนมัติ รวมถึงโซลูชั่นสำหรับการบำรุงรักษาและการปรับปรุงอุปกรณ์ใหม่เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับอาคารตลอดอายุการใช้งาน ด้วยการปรับปรุงการสัญจรให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น เราจึงสามารถทำให้คนามารถเดินทางได้อย่างปลอดภัย สะดวกสบาย และเชื่อถือได้ในอาคารสูงที่ใช้ระบบอัจฉริยะ ในปี 2015 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีอยู่ที่ 8.6 พันล้านยูโร และ ณ สิ้นปีมีจำนวนพนักงานทั้งสิ้นกว่า 50,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น Nasdaq เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์
www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website