Back to top

KONE UltraRope ได้รับเลือกมาใช้สำหรับการปรับปรุงอุปกรณ์ใหม่ที่ Sky Tower สัญลักษณ์ของ New Zealand

Trade Press Release Published 07/14/2558

โคเน่คอร์ปอเรชั่น ข่าวสาร 14 กรกฎาคม 2558
  อาคาร Sky Tower ใน Auckland จะใช้ KONE UltraRope® เทคโนโลยีระบบชักรอกโดยคาร์บอนไฟเบอร์วัสดุปฏิวัติวงการ อาคารมีความสูง 328 เมตร เป็นโครงสร้างที่มนุษย์สร้างขึ้นที่สูงที่สุดในประเทศนิวซีแลนด์และเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่นิยมมากที่สุด ชั้นดาดฟ้าสังเกตการณ์และร้านอาหารระดับโลกทำให้ผู้มาเยือนได้ชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของโอ๊คแลนด์และชายฝั่งโดยรอบ

ด้วยจำนวนผู้เข้าชมที่เพิ่มขึ้นและอุปกรณ์ที่เก่าลงนำจึงนำไปสู่สัญญาการปรับปรุงอุปกรณ์ให้ทันสมัยสำหรับ Sky Tower ในปี 2012 ซึ่งเป็นการอัพเกรดอุปกรณ์ใหม่ทั้งหมดด้วยการใช้โซลูชั่นชั้นนำในอุตสาหกรรมของโคเน่

เดือนที่ผ่านมา UltraRope นวัตกรรมล่าสุดของโคเน่ ถูกเพิ่มเติมในโครงการเนื่องจากความสามารถในการลดการใช้พลังงานและลดผลกระทบของการแกว่งตัวของอาคาร

KONE UltraRope ใช้วัสดุคาร์บอนไฟเบอร์ออกแบบมาเพื่อให้ลิฟต์เดินทางได้ที่ระยะทาง 1 กิโลเมตร คิดเป็น 2 เท่าของที่ระบบเดิมทำได้ "เราภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้ทำงานร่วมกับ SKYCITY ในการปรับปรุงลิฟต์ให้ทันสมัยสำหรับโครงการ Sky Tower ใน Auckland" กล่าวโดย Johannes de Jong, Head of Technology, Major Projects, KONE "การปรับปรุงจากสลิงธรรมดามาเป็น KONE UltraRope ในอาคารสูงเป็นประโยชน์มากในแง่ของการประหยัดพลังงาน ยืดอายุการใช้งาน และลดผลกระทบที่จากการแกว่งตัวของอาคาร อาคารกว่า 3,000 แห่งทั่วโลกจะได้ประโยชน์จากการปรับปรุงสลิงเช่นเดียวกับที่ Sky Tower"

"Sky Tower มีความสำคัญมากต่ออุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของโอ๊คแลนด์" กล่าวโดย Arron Money, SKYCITY's Executive Manager Capital Development and Facility Services "การดูแลรักษาและปรับปรุงสิ่งอำนวยความสะดวกของเราให้ทันสมัยเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้มั่นใจว่าเราสามารถสร้างประสบการณ์พิเศษสำหรับลูกค้าของเรา ให้มั่นใจในการสัญจรได้อย่างสะดวกและปลอดภัย" เขากล่าว

การปรับปรุงอยู่ระหว่างดำเนินการและมีกำหนดเสร็จในเดือนกันยายน 2015

ข่าวประชาสัมพันธ์ก่อนหน้าเกี่ยวกับคำสั่งซื้อของโคเน่ดูได้ที่ www.kone.com/press รวมถึง:
5 มิถุนายน 2557: โคเน่ได้รับงานโครงการอาคารสูงที่สุดในโลก Kingdom Tower ประเทศซาอุดิอาระเบีย
1 ตุลาคม 2556: KONE UltraRope ได้รับการติดตั้งเป็นครั้งแรกที่ Marina Bay Sands

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Liisa Kivelä, Director, Communications, KONE Corporation, โทร +358 204 75 4330, media@kone.com

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน วัตถุประสงค์ของโคเน่คือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้ผู้คนสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว โคเน่เป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ชั้นนำในอุตสาหกรรมลิฟต์ บันไดเลื่อน ประตูอาคารอัตโนมัติและให้บริการครบวงจรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการสัญจรของผู้คนทั้งเข้าและออกจากอาคาร บริการของโคเน่ครอบคลุมตลอดอายุการใช้งานของอาคาร ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการบำรุงรักษา การซ่อมแซมและการปรับปรุงใหม่เมื่อครบอายุการใช้งาน ในปี 2014 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 7.3 พันล้านยูโร และมีพนักงานประมาณ 47,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์
www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website