Back to top

KONE ผู้นำระดับโลกในรายงานการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศของ CDP 2016 ที่ได้เกรด A

Trade Press Release Published 10/25/2559

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 25 ตุลาคม 2016

KONE ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรมลิฟต์และบันไดเลื่อนได้รับการระบุว่าเป็นผู้นำระดับโลกในการดำเนินการและกลยุทธ์ในการตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ บริษัท ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในรายชื่อสภาพภูมิอากาศโดย CDP ซึ่งเป็นองค์กรระหว่างประเทศที่ไม่หวังผลกำไรเพื่อขับเคลื่อนเศรษฐกิจที่ยั่งยืน

2016 เป็นปีที่สอง KONE ได้รับตำแหน่งในรายการในปีนี้นับเป็นหนึ่งใน 193 บริษัท จากหลายพันคนที่ได้รับการประเมินอย่างอิสระจากวิธีการให้คะแนนของ CDP ผลคะแนนของบริษัทได้เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 5 ปีติดต่อกัน
Climate รายการประกอบด้วย บริษัท จากทั่วโลกที่ได้รับการระบุว่าเป็นผู้นำในความพยายามและการดำเนินการเพื่อต่อต้านการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศในช่วงปีรายงาน CDP ที่ผ่านมา Climate A List เป็นพื้นฐานสำหรับการดำเนินการด้านสภาพภูมิอากาศขององค์กรและรวมถึง บริษัท ที่ระบุว่าเป็นผู้นำในการเปลี่ยนไปสู่เศรษฐกิจคาร์บอนต่ำ
"เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เข้าร่วมในรายงานสภาพภูมิอากาศในรายงานของ CDP เป็นปีที่สองติดต่อกัน เรามุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำในการพัฒนาอย่างยั่งยืนในอุตสาหกรรมของเราและความสำเร็จนี้สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราในการปรับปรุงความเป็นเลิศด้านสิ่งแวดล้อมอย่างต่อเนื่อง "Hanna Uusitalo, Environmental Director at KONE กล่าว
CDP เป็นองค์กรสากลที่ไม่แสวงหาผลกำไรสำหรับให้บริการระดับโลกสำหรับบริษัทและเมืองในการวัด เปิดเผย จัดการ และแบ่งปันข้อมูลด้านสิ่งแวดล้อมที่สำคัญ CDP ทำงานร่วมกับกลไกตลาดรวมถึงนักลงทุนสถาบัน 827 รายที่มีสินทรัพย์ 100 หมื่นล้านเหรียญสหรัฐ เพื่อกระตุ้นให้บริษัทเปิดเผยผลกระทบที่มีต่อสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรธรรมชาติและการดำเนินการเพื่อลดผลกระทบลง
รายชื่อของผู้นำ CDP พร้อมการเปิดเผยข้อมูลสภาพภูมิอากาศของทุกบริษัท ที่มีส่วนร่วมในโครงการนี้ ดูข้อมูลได้ที่เว็บไซต์ของ CDP:
https://www.cdp.net/en/research/global-reports/tracking-climate-progress-2016.

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมความเป็นเลิศด้านสิ่งแวดล้อมของโคเน่ ดูได้ที่ www.kone.com/sustainability

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Hanna Uusitalo, Environmental Director, KONE Corporation, tel. +358 50 5333 177.
อ่านข่าวสารทั้งหมดได้ที่www.kone.com/press รวมถึง:
2 กันยายน 2559: โคเน่ได้รับการจัดอันดับโดยนิตยสาร Forbes ให้เป็นหนึ่งในบริษัทที่มีความโดดเด่นด้านนวัตกรรมที่สุดในโลก เป็นปีที่หกติดต่อกัน
16 มีนาคม 2559: โคเน่เป็นหนึ่งในผู้นำด้านการรายงานสภาพอากาศ

เกี่ยวกับโคเน่
พันธกิจของโคเน่คือการปรับปรุงการสัญจรเพื่อชีวิตคนเมือง โคเน่บริษัทชั้นนำของโลกในอุตสาหกรรมลิฟต์และบันไดเลื่อน โคเน่จำหน่ายลิฟต์ บันไดเลื่อนและประตูอัตโนมัติ รวมถึงโซลูชั่นสำหรับการบำรุงรักษาและการปรับปรุงอุปกรณ์ใหม่เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับอาคารตลอดอายุการใช้งาน ด้วยการปรับปรุงการสัญจรให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น เราจึงสามารถทำให้คนามารถเดินทางได้อย่างปลอดภัย สะดวกสบาย และเชื่อถือได้ในอาคารสูงที่ใช้ระบบอัจฉริยะ ในปี 2015 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีอยู่ที่ 8.6 พันล้านยูโร และ ณ สิ้นปีมีจำนวนพนักงานทั้งสิ้นกว่า 50,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น Nasdaq เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์
www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website