Back to top

โคเน่ได้รับการจัดอันดับโดยนิตยสาร Forbes ให้เป็นหนึ่งในบริษัทที่มีความโดดเด่นด้านนวัตกรรมที่สุดในโลก เป็นปีที่หกติดต่อกัน

Press Release Published 09/02/2559

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 2 กันยายน 2016
โคเน่ซึ่งเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมลิฟต์และบันไดเลื่อน ถูกจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในบริษัทที่มีความโดดเด่นด้านนวัตกรรมที่สุดในโลก โดยการจัดอันดับของนิตยสารธุรกิจ Forbes นับเป็นปีที่ 6 ติดต่อกันที่โคเน่เป็นหนึ่งใน 100 บริษัทที่ติดอันดับ โดยครั้งนี้ โคเน่ถูกจัดอยู่ในลำดับที่ 56 ของบริษัทท่ี่มีความโดดเด่นด้านนวัตกรรมทั่วโลกและลำดับที่ 8 ในยุโรป KONE ยังเป็น บริษัท ลิฟท์และบันไดเลื่อนเพียงแห่งเดียวในรายการ
"อีกครั้งหนึ่งที่เราภูมิใจที่ได้รับการยอมรับจากนวัตกรรมของเราโดย Forbes การเปลี่ยนแปลงของตลาดและเทคโนโลยีที่เกิดขึ้นนั้น เราได้เตรียมความพร้อมเอาไว้แล้ว สำหรับการเติบโตและการสร้างคู่ค้าใหม่ๆ" กล่าวโดย KONE Chief Technology Officer Tomio Pihkala "ลักษณะสังคมmuj,uความเป็นชุมชนเมืองมากขึ้นและหันมาใช้ระบบดิจิตอลมากขึ้นนั้นเป็นแรงขับเคลื่อนที่สำคัญสำหรับการสร้างนวัตกรรมของเรา เราต้องการสร้างคุณค่าแก่ลูกค้าและสังคมในภาพรวม ซึ่งเราได้ทำการจัดตั้งหน่วยงานขึ้นมาเพื่อสรรหาเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ และเรายังได้ประสานความร่วมมือกับอีกหลายบริษัทรวมถึง IBM" นวัตกรรมเป็นศูนย์กลางหลักของธุรกิจของโคเน่มาเป็นเวลาหลายทศวรรษ
นวัตกรรมนับเป็นหัวใจหลักของธุรกิจของ KONE มานานหลายทศวรรษแล้ว ตัวอย่างของนวัตกรรมได้แก่ KONE UltraRope ซึ่งเป็นเทคโนโลยีสำหรับอาคารสูง รวมถึงโซลูชั่น People Flow Intelligence ของโคเน่ซึ่งทำให้การเดินทางภายในอาคารมีความราบรื่นด้วยระบบอัจฉริยะ

การจัดอันดับของนิตยสาร Forbes เป็นไปตามมาตราที่เรียกว่า "Innovation Premium" ซึ่งวัดความแตกต่างระหว่างมูลค่าในท้องตลาดและมูลค่ากระแสเงินสดสุทธิของธุรกิจในปัจจุบัน
รายการอันดับบริษัทที่มีนวัตกรรมยอดเยี่ยมที่สุดในโลกสามารถดูได้จาก Forbes' website.
อ่านข่าวสารทั้งหมดได้ที่ www.kone.com/press รวมถึง:
19 กุมภาพันธ์ 2016: โคเน่ผนึกกำลังร่วมกับ IBM สำหรับบริการคลาวด์ IoT และเทคโนโลยีการวิเคราะห์ขั้นสูง
17.9.2015: KONE จัดตั้งหน่วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่
หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ:
Liisa Kivelä, Director, Communications, KONE Corporation, โทร +358 204 75 4330, media@kone.com

เกี่ยวกับโคเน่
พันธกิจของโคเน่คือการปรับปรุงการสัญจรเพื่อชีวิตคนเมือง โคเน่บริษัทชั้นนำของโลกในอุตสาหกรรมลิฟต์และบันไดเลื่อน โคเน่จำหน่ายลิฟต์ บันไดเลื่อนและประตูอัตโนมัติ รวมถึงโซลูชั่นสำหรับการบำรุงรักษาและการปรับปรุงอุปกรณ์ใหม่เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับอาคารตลอดอายุการใช้งาน ด้วยการปรับปรุงการสัญจรให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น เราจึงสามารถทำให้คนามารถเดินทางได้อย่างปลอดภัย สะดวกสบาย และเชื่อถือได้ในอาคารสูงที่ใช้ระบบอัจฉริยะ ในปี 2015 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 8.6 พันล้านยูโร และ ณ สิ้นปีมีจำนวนพนักงานทั้งสิ้นกว่า 50,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น Nasdaq เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์
www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website