Back to top

ผลิตภัณฑ์ของโคเน่ได้รับความไว้วางใจใช้ในโครงการปรับปรุงสนามกีฬา Texas A&M Kyle Field Stadium ประเทศสหรัฐอเมริกา

Press Release Published 10/18/2556

โคเน่คอร์ปอเรชั่น ข่าวสาร 18 ตุลาคม 2013

โคเน่ได้รับคำสั่งซื้อเพื่อจัดหาลิฟต์ประหยัดพลังงานหลายสิบตัวและบันไดเลื่อนให้กับการปรับปรุงสนามกีฬา Kyle Field Stadium ใน College Station, Texas

"สำหรับโครงการขนาดใหญ่นี้ ผู้ประกอบการสนามกีฬาจะต้องมั่นใจว่าพวกเขาจัดหาโซลูชั่นการขนส่งที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้ให้ผู้เข้าชม" กล่าวโดย Larry Wash, KONE EVP and Area Director for KONE Americas "เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ส่งมอบลิฟต์และบนไดเลื่อนประหยัดพลังงานของเรา ที่ให้ความสะดวกสบายและความปลอดภัยแก่ผู้โดยสาร สำหรับใช้ในหนึ่งในสนามกีฬาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ"

โคเน่จะเป็นผู้จัดหาบันไดเลื่อน 7 ชุด และลิฟต์ 5 ตัวสำหรับขั้นตอนแรกของการปรับปรุงใหม่ ซึ่งจะเริ่มต้นเมื่อเสร็จสิ้นฤดูกาล 2013 American football ในเดือนธันวาคม 2556 ส่วนที่เหลือคือบันไดเลื่อน 14 ชุด และลิฟต์ 8 ตัวจะถูกติดตั้งในขั้นตอนที่สองของโครงการซึ่งจะทำหลังจากเสร็จสิ้นฤดูกาล 2014 ในเดือนธันวาคมไปจนเริ่มต้นฤดูกาล 2015 ในเดือนสิงหาคม พื้นที่ด้านนอกของการรื้อถอนและพื้นที่การทำงานใหม่จะยังคงเปิดให้บริการตลอดการก่อสร้าง สนามกีฬาเมื่อแล้วเสร็จจะจุคนได้กว่า 100,000 คน

โคเน่จะบำรุงรักษาอุปกรณ์ใหม่เพิ่มเติมจาก 300 หน่วยที่ให้บริการอยู่ในปัจจุบัน สำหรับ Texas A&M University

คำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 3 ของปี 2013

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
Anne Korkiakoski, EVP, Marketing & Communications, KONE Corporation, tel. +358 204 75 4775

ข่าวประชาสัมพันธ์ก่อนหน้าเกี่ยวกับคำสั่งซื้อของโคเน่ดูได้ที่ www.kone.com/press รวมถึง:

- 21 มีนาคม 2013โคเน่จะส่งมอบลิฟต์และบันไดเลื่อนประหยัดพลังงานให้กับคอมเพล็กโรงพยาบาลแห่งใหม่ใน Montreal, Canada
- 28 กุมภาพันธ์ 2013โคเน่ได้เซ็นสัญญาปรับปรุงบันไดเลื่อนที่ Washington, D.C. Metro
- 4 กุมภาพันธ์ 2013โคเน่จะเป็นผู้ปรับปรุงบันไดเลื่อนและทางเลื่อนอัตโนมัติที่ Hartsfield-Jackson Atlanta International Airport


เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน บริษัทมุ่งมั่นที่จะทำความเข้าใจความต้องการใช้งานของลูกค้ามาตลอดกว่าศตวรรษ เพื่อจัดหาลิฟต์ บันไดเลื่อนและประตูอัตโนมัติชั้นนำของอุตสาหกรรม และโซลูชั่นนวัตกรรมสำหรับการปรับปรุงลิฟต์ให้ทันสมัยและการบำรุงรักษาลิฟต์ วัตถุประสงค์ของบริษัทคือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้คนสามารถสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว ในปี 2012 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 6.3 พันล้านยูโร และมีพนักงานประมาณ 40,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์
www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website