Back to top

โคเน่ได้รับงานโครงการ Fifth + Columbia ใน Seattle

Press Release Published 01/07/2558

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 7 มกราคม 2015

โคเน่เป็นผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรมลิฟต์และบันไดเลื่อน ได้รับคำสั่งซื้อลิฟต์ 19 ตัว สำหรับ Fifth + Columbia อาคารสำนักงาน 44 ชั้นที่จะสร้างขึ้นในย่านธุรกิจใจกลางเมือง Seattle อาคารมีกำหนดเปิดในปี 2017

โซลูชั่นของโคเน่รวมถึงลิฟต์ไม่มีห้องเครื่อง KONE MonoSpace® 6 ตัว และลิฟต์ KONE MiniSpace(TM) 13 ตัว เดินทางด้วยความเร็วถึง 6 เมตร/วินาที ลิฟต์สำหรับสำนักงานกลุ่มนี้จะใช้ระบบควบคุมจุดหมายปลายทาง KONE Polaris(TM) Destination Control Systems รวมถึงแผงหน้าจอสัมผัสใหม่ล่าสุด

โครงการนี้เป็นการทำสัญญากับ JTM ผู้รับเหมาก่อสร้างของโครงการ ผู้พัฒนาโครงการและเจ้าของโครงการคือ Daniels Real Estate & Stockbridge Capital Group

อาคารใหม่จะตั้งอยู่ในใจกลางย่านธุรกิจของ Seattle ที่ 801 Fifth Avenue นอกจากพื้นที่สำนักงานกว่า 500,000 ตารางฟุตแล้วยังมีโรงแรมระดับสี่ดาว 184 ห้องและสปาตั้งอยู่ในอาคารแห่งใหม่ อาคารรูปทรงเรขาคณิตและการใช้กระจกรับแสงธรรมชาติ ออกแบบโดย Zimmer Gunsul Frasca Architects of Seattle พื้นที่โรงแรมและร้านอาหารได้รับการออกแบบโดยนักออกแบบที่มีชื่อเสียงระดับโลก Philippe Starck พร้อมร้านอาหาร "The Bazaar" โดยเชฟผู้มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ Chef Jose Andrés

นอกจากนี้โซลูชั่นแบบไม่มีห้องเครื่องของโคเน่ยังช่วยให้เจ้าของโครงการมีพื้นที่สำหรับเช่ามากขึ้น โดยการตัดห้องเครื่องที่ต้องมีค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาออกไป ซึ่งลิฟต์โดยปกติทั่วไปแล้วจะต้องมีค่าใช้จ่ายนี้

"เราตื่นเต้นที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการสำนักงานและโรงแรมที่มีความสำคัญที่สุดใน Seattle" กล่าวโดย Larry Wash, Executive Vice President of KONE Americas "ทีมงานการบริหารโครงการของเราในพื้นที่จะช่วยให้การติดตั้งมีประสิทธิภาพมากที่สุดด้วยการให้บริการลูกค้าอย่างดีที่สุดสำหรับ Fifth + Columbia เราได้เตรียมตัวเพื่อการติดตั้งที่ประสบความสำเร็จและปลอดภัย"

คำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 4 ของปี 2014

อ่านข่าวสารทั้งหมดได้ที่www.kone.com/press รวมถึง:
18 ตุลาคม 2013: ผลิตภัณฑ์ของโคเน่ได้รับความไว้วางใจใช้ในโครงการปรับปรุงสนามกีฬา Texas A&M Kyle Field Stadium ประเทศสหรัฐอเมริกา
28 กุมภาพันธ์ 2013: โคเน่ได้รับงานปรับปรุงบันไดเลื่อนใหม่สำหรับ Washington, D.C. Metro


หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Liisa Kivelä, Director, External Communications, KONE Corporation, โทร +358 204 75 4330, media@kone.com

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน วัตถุประสงค์ของโคเน่คือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้ผู้คนสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว โคเน่เป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ชั้นนำในอุตสาหกรรมลิฟต์ บันไดเลื่อน ประตูอาคารอัตโนมัติและให้บริการครบวงจรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการสัญจรของผู้คนทั้งเข้าและออกจากอาคาร บริการของโคเน่ครอบคลุมตลอดอายุการใช้งานของอาคาร ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการบำรุงรักษา การซ่อมแซมและการปรับปรุงใหม่เมื่อครบอายุการใช้งาน ในปี 2013 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีอยู่ที่ 6.9 พันล้านยูโร และ ณ สิ้นปีมีจำนวนพนักงานทั้งหมด 43,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์
www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website