Back to top

โคเน่ได้รับคำสั่งซื้อจากโครงการส่วนต่อขยาย Copenhagen Metro extension

Press Release Published 02/26/2556

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 26 กุมภาพันธ์ 2013

โคเน่ได้คำสั่งซื้อบันไดเลื่อน KONE TransitMaster® 153 ชุด, ลิฟต์พิเศษ KONE MonoSpace® 42 ชุด และทางเลื่อนอัตโนมัติ KONE TravelMaster® 4 ชุดสำหรับ Copenhagen Metro ใน Danish capital อุปกรณ์จะใช้กับสถานีรถไฟใต้ดินใหม่ 17 สถานีซึ่งจะวิ่งเป็นวงกลมรอบเมืองใหม่ ที่จะทำขึ้นเส้นวงกลมเมืองใหม่ Cityringen เพิ่มเติมจาก Copenhagen Metro เดิม
โซลูชั่น People Flow® ของโคเน่จะอำนวยความสะดวกด้านการสัญจรอย่างมีประสิทธิภาพของส่วนต่อขยายซึ่งประกอบด้วย อุโมงค์รถไฟใต้ดินรางคู่ยาว 15.2 กิโลเมตร เชื่อมโยงเมืองโคเปนเฮเกนที่เรียกว่า "bridge quarters" ที่ล้อมรอบใจกลางเมืองและเขตเทศบาล Frederiksberg ซึ่งตั้งอยู่ภายในขอบเขตของโคเปนเฮเกน
"เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ Copenhagen Metro เลือกโคเน่เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับเครือข่ายการขนส่งของเดนมาร์ก" Ari Lehtoranta, EVP and Area Director of KONE Central and Northern Europe กล่าว
เมื่อเสร็จสิ้นในปี 2018 Cityringen เพิ่มความสามารถในการรองรับผู้โดยสารของระบบรถไฟใต้ดินกรุงโคเปนเฮเกนจาก 50 เป็น 130 ล้านคนต่อปี ส่วนต่อขยายเป็นโครงการก่อสร้างที่ใหญ่ที่สุดในเดนมาร์กนับตั้งแต่สงครามโลกครั้งที่สอง มันได้อำนวยความสะดวกให้กับสิ่งที่ Museum of Copenhagen เรียกว่าการขุดค้นทางโบราณคดีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในยุโรปเหนือ นักโบราณคดีมีการดำเนินการขุดเจาะอย่างกว้างขวางเพื่อค้นหาสิ่งประดิษฐ์ยุคก่อนประวัติศาสตร์ที่สถานที่ก่อสร้างแห่งหนึ่งตามแนวรถไฟฟ้าใต้ดินในอนาคต
คำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 1 ของปี 2013

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Anne Korkiakoski, EVP, Marketing & Communications, KONE Corporation, tel. +358 204 75 4775
ข่าวประชาสัมพันธ์ก่อนหน้าเกี่ยวกับคำสั่งซื้อโครงการระบบขนส่งมวลชนของโคเน่ดูได้ที่ www.kone.com/press รวมถึง:
7 ธันวาคม 2012 โคเน่จะส่งมอบลิฟต์ให้กับสนามบิน Osto ในนอร์เวย์
10 ตุลาคม 2012 โคเน่จะส่งมอบบันไดเลื่อนเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมให้กับสถานีรถไฟใต้ดินนครนิวยอร์ก เกี่ยวกับโคเน่

เกี่ยวกับโคเน่

โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน บริษัทมุ่งมั่นที่จะทำความเข้าใจความต้องการใช้งานของลูกค้ามาตลอดกว่าศตวรรษ เพื่อจัดหาลิฟต์ บันไดเลื่อนและประตูอัตโนมัติชั้นนำของอุตสาหกรรม และโซลูชั่นนวัตกรรมสำหรับการปรับปรุงลิฟต์ให้ทันสมัยและการบำรุงรักษาลิฟต์ วัตถุประสงค์ของบริษัทคือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้คนสามารถสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว ในปี 2012 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 6.3 พันล้านยูโร และมีพนักงานประมาณ 40,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์
www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website