Back to top

โคเน่จะส่งมอบลิฟต์ให้กับสนามบินออสโลในนอร์เวย์

Press Release Published 12/07/2555

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 7 ธันวาคม 2012

โคเน่ได้รับคำสั่งซื้อเพื่อส่งมอบลิฟต์ประหยัดพลังงาน 45 ตัวสำหรับโครงการขยายอาคารผู้โดยสารที่สนามบินออสโลในนอร์เวย์ โซลูชั่นการสัญจรของคนของโคเน่จะช่วยให้มั่นใจว่าผู้โดยสารที่มีจำนวนมากขึ้นทุกปีจะถึงที่หมายพวกเขาได้อย่างราบรื่นและตรงเวลา

คำสั่งซื้อรวมถึงลิฟต์พิเศษ KONE MonoSpace® 25 ตัว ลิฟต์ขนส่ง KONE TranSys 13 ตัว ลิฟต์แพลพฟอร์ม 4 ตัวและลิฟต์ใหม่ KONE MonoSpace® 500 จำนวน 1 ตัว ลิฟต์ปัจจุบันที่มีอยู่ 2 ตัวจะได้รับการปรับปรุงให้ทันสมัยเพื่อให้ประหยัดพลังงานและสอดคล้องกับรูปแบบของอุปกรณ์ใหม่ทั้งหมด

"เรายินดีที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของการดำเนินงานที่ราบรื่นของสนามบินออสโล ข้อตกลงนี้ต่อเนื่องมาจากการเป็นหุ้นส่วนการบริการของเราและกระชับความสัมพันธ์ของเรากับพวกเขาได้เป็นอย่างดี" Ari Lehtoranta, EVP and Area Director of KONE Central and North Europe กล่าว

ออสโลเป็นสนามบินหลักของนอร์เวย์และให้บริการผู้โดยสารกว่า 21 ล้านคนในแต่ละปี สนามบินออสโลได้รับการเสนอชื่อให้เป็นสนามบินที่ตรงต่อเวลาที่สุดในยุโรป ถึง 4 ครั้งโดย Association of European Airlines (AEA)

การติดตั้งของอุปกรณ์มีกำหนดจะเริ่มในปี 2014 จะเปิดให้บริการเต็มรูปแบบได้ในปี 2017 คำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 4 ของปี 2012

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ

Anne Korkiakoski, EVP, Marketing & Communications, KONE Corporation, tel. +358 204 75 4775

ข่าวประชาสัมพันธ์ก่อนหน้าของโคเน่เกี่ยวกับคำสั่งซื้อสำหรับระบบขนส่งสาธารณะดูได้ที่ www.kone.com/press รวมถึง:

10 ตุลาคม 2012, โคเน่จะส่งมอบบันไดเลื่อนที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมให้กับสถานีรถไฟใต้ดินแห่งใหม่ในนครนิวยอร์ก

empty

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน บริษัทมุ่งมั่นที่จะทำความเข้าใจความต้องการใช้งานของลูกค้ามาตลอดกว่าศตวรรษ เพื่อจัดหาลิฟต์ บันไดเลื่อนและประตูอัตโนมัติชั้นนำของอุตสาหกรรม และโซลูชั่นนวัตกรรมสำหรับการปรับปรุงลิฟต์ให้ทันสมัยและการบำรุงรักษาลิฟต์ วัตถุประสงค์ของบริษัทคือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้คนสามารถสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว ในปี 2011 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 5.2 พันล้านยูโร และมีพนักงานประมาณ 35,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์

www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website