Back to top

โคเน่ได้รับงานโครงการที่พักอาศัย Maslak 1453 ในอิสตันบูล ประเทศตุรกี

Press Release Published 04/30/2557

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 30 เมษายน 2014

โคเน่เป็นผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรมลิฟต์และบันไดเลื่อนได้ทำสัญญาเพื่อจัดส่งลิฟต์และบันไดเลื่อน 341 ชุดให้กับ Maslak 1453 อาคาร Multiuse ใหม่ที่ซับซ้อนในอิสตันบูล, ตุรกี Maslak 1453 ตั้งอยู่บนฝั่งยุโรปของเมือง ประกอบด้วย 24 อาคารซึ่งมีอาคารที่สูงที่สุดถึง 185 เมตร รวมถึงสตูดิโอและอพาร์ตเม้นต์ 4789 ยูนิต, สำนักงาน, ร้านค้า 500 ร้านและหอศิลป์และโครงการมีพื้นที่กว่า 322,000 ตารางเมตร

เพื่อสนับสนุนการสัญจรใน Maslak 1453, โคเน่ได้รับสัญญาการจัดหาลิฟต์ KONE MonoSpace® 134 ตัว ลิฟต์ KONE MiniSpace(TM) 131 ตัวและบันไดเลื่อน KONE TravelMaster 110(TM) 72 ชุด นอกจากนี้ โคเน่จะติดตั้งทางลาดเลื่อน KONE TravelMaster 115(TM) 4 ชุด และอาคารสำนักงานจะติดตั้ง ระบบการควบคุมปลายทางเต็มรูปแบบ KONE Polaris(TM)

"เศรษฐกิจที่เติบโตของตุรกีทำให้ครัวเรือนมีรายได้สูงขึ้น และผู้คนต้องการที่อยู่อาศัยและระบบขนส่งมากขึ้น" อธิบายโดย Pierre Liautaud, Executive Vice President and Area Director for KONE West and South Europe "Maslak 1453 เป็นมาตรฐานใหม่ในตลาดอสังหาริมทรัพย์ที่เฟื่องฟูของอิสตันบูล เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างแท้จริงที่ความพยายามของเราในการพัฒนาเทคโนโลยีการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพและส่งมอบบริการที่มีคุณภาพสูงได้รับผลตอบรับที่ดีและเราได้ทำงานโครงการนี้" เขากล่าวเสริม

Maslak 1453 ออกแบบและสร้างโดย Agaoglu Group ในบริษัทอสังหาริมทรัพย์และก่อสร้างที่ใหญ่ที่สุดของตุรกี Agaoglu Group คาดว่าโครงการ Maslak 1453 จะเสร็จในปี 2016
คำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 1 ของปี 2014

ข่าวประชาสัมพันธ์ก่อนหน้าเกี่ยวกับคำสั่งซื้อของโคเน่ดูได้ที่ www.kone.com/press รวมถึง:
11 กุมภาพันธ์ 2014 โคเน่เป็นผู้จัดวางระบบการเคลื่อนที่ของผู้คนให้กับอาคารพักอาศัยตึกสูงในประเทศตุรกี
- 25 กันยายน 2013: โคเน่จะส่งมอบลิฟต์และบันไดเลื่อนไปยังส่วนต่อขยาย Ankara Metro line ใน Turkey

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ

Anne Korkiakoski, EVP, Marketing & Communications, KONE Corporation, tel. +358 204 75 4775, media@kone.com

เกี่ยวกับโคเน่

โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน วัตถุประสงค์ของโคเน่คือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้ผู้คนสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว โคเน่เป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ชั้นนำในอุตสาหกรรมลิฟต์ บันไดเลื่อน ประตูอาคารอัตโนมัติและให้บริการครบวงจรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการสัญจรของผู้คนทั้งเข้าและออกจากอาคาร บริการของโคเน่ครอบคลุมตลอดอายุการใช้งานของอาคาร ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการบำรุงรักษา การซ่อมแซมและการปรับปรุงใหม่เมื่อครบอายุการใช้งาน ในปี 2013 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 6.9 พันล้านยูโร และมีพนักงานประมาณ 43,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์
www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website