Back to top

โคเน่จะส่งมอบลิฟต์และบันไดเลื่อนไปยังส่วนต่อขยาย Ankara Metro line ใน Turkey

Trade Press Release Published 09/25/2556

โคนคอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 25 กันยายน 2013

โคเน่ได้รับคำสั่งซื้อสำหรับบันไดเลื่อน KONE TravelMaster® 112 ชุด และลิฟต์ KONE MonoSpace® 64 ตัว รวมถึงลิฟต์พาโนรามาสำหรับรถไฟใต้ดิน Ankara Metro 2 สายใหม่ สาย Kizilay-Çayyolu หรือเรียกว่า M2 และสาย Batikent-Sincan/Törekent ใหม่เรียกว่า M3 เป็น 2 ใน 3 สายใหม่ที่กำลังก่อสร้างในเมืองหลวงของตุรกี

เครือข่ายการขนส่งที่รวดเร็วของ Ankara กำลังเข้ามาทดแทนระบบรถไฟชานเมือง Ankaray light metro และอีก 2 สายเดิมของ Ankara Metro 3 สายใหม่ที่ถูกเพิ่มเข้ามาใน Ankara Metro มีกำหนดเปิดช่วงต้นปี 2014 สาย Kizilay-Çayyolu ระยะทาง 16.5 กิโลเมตร จะเพิ่มอีก 11 สถานีใหม่ เชื่อมโยงใจกลางเมืองไปยังที่พักอาศัย พื้นที่การค้า และย่านมหาวิทยาลัย Çayyolu ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ สาย Batikent-Sincan/Törekent ระยะทาง 15.5 กิโลเมตรไปทางทิศตะวันตกจากย่านชานเมืองทางตะวันออกเฉียงเหนือของ Batikent ไปยังชานเมือง Sincan/Törekent โดยเพิ่มอีก 11 สถานีใหม่

"เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มีส่วนร่วมในโครงการนี้ซึ่งจะตอบสนองความต้องการใช้งานที่เพิ่มขึ้นของผู้โดยสารใน Ankara เราเข้าใจความต้องการของผู้โดยสารในการขนส่งสาธารณะ และเรามีประสบการณ์ในการพัฒนาระบบขนส่งสาธารณะ จึงช่วยให้เราหาโซลูชั่นที่ดีที่สุดสำหรับส่วนต่อขยายได้" กล่าวโดย Jaakko Kaivonen, Managing Director for KONE Distributors and new operations

คำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 1 ของปี 2013 ผู้พัฒนาโครงการคือ Turkey's Ministry of Transport, Maritime Affairs and Communications

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Jaakko Kaivonen, MD, KONE Distributors and new operations, tel. +90 2166651685

ข่าวประชาสัมพันธ์ก่อนหน้าเกี่ยวกับคำสั่งซื้อของโคเน่ดูได้ที่ www.kone.com/press รวมถึง:

28 กุมภาพันธ์ 2013 โคเน่ได้รับงานปรับปรุงบันไดเลื่อนใหม่สำหรับ Washington, D.C. Metro
26 กุมภาพันธ์ 2013 โคเน่ได้รับคำสั่งซื้อจากโครงการส่วนต่อขยาย Copenhagen Metro

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน บริษัทมุ่งมั่นที่จะทำความเข้าใจความต้องการใช้งานของลูกค้ามาตลอดกว่าศตวรรษ เพื่อจัดหาลิฟต์ บันไดเลื่อนและประตูอัตโนมัติชั้นนำของอุตสาหกรรม และโซลูชั่นนวัตกรรมสำหรับการปรับปรุงลิฟต์ให้ทันสมัยและการบำรุงรักษาลิฟต์ วัตถุประสงค์ของบริษัทคือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้คนสามารถสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว ในปี 2012 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 6.3 พันล้านยูโร และมีพนักงานประมาณ 40,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์
www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website