Back to top

โคเน่ได้รับความไว้วางใจจัดหาลิฟต์สำหรับโครงการอาคารสำนักงานใน Tel Aviv ประเทศอิสราเอล

Press Release Published 01/09/2557

โคเน่คอร์ปอเรชั่น ข่าวสาร 9 มกราคม 2014

โคเน่ได้รับคำสั่งซื้อเพื่อจัดหาลิฟต์ 32 ตัวให้กับ B.S.R. Center TLV เป็นอาคารสำนักงานแฝด 40 ชั้นใน Tel Aviv, Israel ตึกระฟ้า 2 อาคารตั้งอยู่ในศูนย์กลางธุรกิจแห่งใหม่ของ Tel Aviv จะมีความสูง 165 เมตร

คำสั่งซื้อรวมถึงลิฟต์ KONE MiniSpace(TM) 22 ตัว ซึ่ง 10 ตัวจะะมีความเร็วสูงสุดที่ 7 เมตร/วินาที สำหรับส่วนล่างของอาคาร โคเน่จะส่งมอบลิฟต์ KONE MonoSpace® 700 จำนวน 9 ตัว และลิฟต์ KONE TranSys(TM) 1 ตัว เพื่อความสะดวกในการสัญจรของผู้คนและสินค้าในอาคาร ลิฟต์ทั้งหมดมีการติดตั้งมอเตอร์ KONE EcoDisc® ซึ่งช่วยลดการใช้พลังงานลงอย่างมาก

ตึกระฟ้า 2 อาคารมีพื้นที่สำนักงานเกรด A กว่า 100,000 ตารางเมตร อยู่เหนือระดับถนนและมีที่จอดรถใต้ดินอีก 5 ชั้น อาคารออกแบบโดย BLK Architects ผู้พัฒนาโครงการคือ BSR Group และผู้รับเหมาหลักคือ Ashtrom Construction and Engineering Ltd. การก่อสร้างคาดว่าจะแล้วเสร็จในปี 2016

คำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 3 ของปี 2013

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
Anne Korkiakoski, EVP, Marketing & Communications, KONE Corporation, tel. +358 204 75 4775

ข่าวประชาสัมพันธ์ก่อนหน้าเกี่ยวกับคำสั่งซื้อของโคเน่ดูได้ที่ www.kone.com/press รวมถึง:
- 2 มกราคม 2013: โคเน่เข้าซื้อกิจการบริษัทผู้แทนจำหน่ายในอิสราเอล Isralift

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน บริษัทมุ่งมั่นที่จะทำความเข้าใจความต้องการใช้งานของลูกค้ามาตลอดกว่าศตวรรษ เพื่อจัดหาลิฟต์ บันไดเลื่อนและประตูอัตโนมัติชั้นนำของอุตสาหกรรม และโซลูชั่นนวัตกรรมสำหรับการปรับปรุงลิฟต์ให้ทันสมัยและการบำรุงรักษาลิฟต์ วัตถุประสงค์ของบริษัทคือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้คนสามารถสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว ในปี 2012 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 6.3 พันล้านยูโร และมีพนักงานประมาณ 40,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์

www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website