Back to top

โคเน่จะส่งมอบบันไดเลื่อนและลิฟต์ให้กับ Amsterdam Airport Schiphol ในประเทศเนเธอร์แลนด์

Press Release Published 05/14/2556

โคนคอร์ปอเรชั่นแถลงข่าว 14 พฤษภาคม 2556
โคเน่ได้รับคำสั่งซื้อ 2 ชุดเพื่อส่งมอบลิฟต์ประหยัดพลังงาน 43 ตัวและบันไดเลื่อนและทางเลื่อนอัตโนมัติ 50 ชุด สำหรับ Amsterdam Airport Schiphol ในประเทศเนเธอร์แลนด์ อุปกรณ์ที่สั่งซื้อเป็นส่วนหนึ่งของโครงการของสนามบิน ในการรักษาความปลอดภัยส่วนกลางในพื้นที่ที่ไม่ใช่เชงเก้น ซึ่งจะเข้ามาแทนที่การรักษาความปลอดภัยที่ประตูทางเข้าออกในอนาคต

คำสั่งซื้อรวมถึงลิฟต์ KONE MonoSpace® 43 ตัว บันไดเลื่อน TravelMaster® 110 จำนวน 28 ชุด บันไดเลื่อน TransitMaster® 120 จำนวน 13 ชุด บันไดเลื่อนTransitMaster® 140 จำนวน 1 ชุด และทางเลื่อนอัตโนมัติTransitMaster® 185 จำนวน 8 ชุด บันไดเลื่อนและทางเลื่อนอัตโนมัติ 32 ชุดที่จะส่งมอบจะติดตั้งด้วย KONE Direct Drive(TM) ซึ่งเป็นไดรฟ์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในอุตสาหกรรม และมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเฟืองตัวหนอนธรรมดาถึง 20%

การติดตั้งมีกำหนดจะเริ่มในปีนี้ให้อุปกรณ์เริ่มทำงานได้เต็มที่เมื่อระบบคัดกรองด้านความปลอดภัยกลางใหม่จะเปิดสู่สาธารณะชนในปี 2015

"เรายินดีที่จะได้มีส่วนร่วมในการนำไปสู่การดำเนินงานที่ราบรื่นของ Amsterdam Airport Schiphol ข้อตกลงนี้มีความต่อเนื่องจากความร่วมมือของเราและเพิ่มความแข็งแกร่งความสัมพันธ์ของเรากับพวกเขา" Ari Lehtoranta, KONE Executive Vice President for Central and North Europe กล่าว

Amsterdam Airport Schiphol เป็นสนามบินระหว่างประเทศเนเธอร์แลนด์หลักให้บริการผู้โดยสารกว่า 51 ล้านคนเป็นประจำทุกปี ในปี 2012 ได้รับเลือกเป็นสนามบินที่ดีที่สุดในยุโรปเป็นครั้งที่สามโดยสภาสมาคมท่าอากาศยานระหว่างประเทศ (ACI) ของยุโรป

โคเน่ได้ทำงานร่วมกับ Amsterdam Airport Schiphol มานานกว่า 40 ปี ในปี 2011 โคเน่ได้รับเลือกให้เป็นผู้รับเหมาหลักสำหรับการบำรุงรักษาบันไดเลื่อน ลิฟต์และประตูอัตโนมัติทั้งหมด

คำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 1 ของปี 2013

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Anne Korkiakoski, EVP, Marketing & Communications, KONE Corporation, tel. +358 204 75 4775

ข่าวประชาสัมพันธ์ก่อนหน้าเกี่ยวกับคำสั่งซื้อของโคเน่ดูได้ที่ www.kone.com/press รวมถึง:

4 กุมภาพันธ์ 2013 โคเน่จะเป็นผู้ปรับปรุงบันไดเลื่อนและทางเลื่อนให้ทันสมัยที่ Hartsfield-Jackson Atlanta International Airport
7 ธันวาคม 2012 โคเน่จะเป็นผู้ส่งมอบลิฟต์ให้กับ Oslo Airport ใน Norway

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน บริษัทมุ่งมั่นที่จะทำความเข้าใจความต้องการใช้งานของลูกค้ามาตลอดกว่าศตวรรษ เพื่อจัดหาลิฟต์ บันไดเลื่อนและประตูอัตโนมัติชั้นนำของอุตสาหกรรม และโซลูชั่นนวัตกรรมสำหรับการปรับปรุงลิฟต์ให้ทันสมัยและการบำรุงรักษาลิฟต์ วัตถุประสงค์ของบริษัทคือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้คนสามารถสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว ในปี 2012 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 6.3 พันล้านยูโร และมีพนักงานประมาณ 40,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์

www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website