Back to top

โคเน่แต่งตั้ง Bernard Salud เป็นกรรมการผู้จัดการคนใหม่ในฟิลิปปินส์

Press Release Published 06/09/2559

โคเน่ฟิลิปปินส์ แถลงข่าว 9 มิถุนายน 2559

Bernard Salud ได้รับการแต่งตั้งเป็นกรรมการผู้จัดการของโคเน่ฟิลิปปินส์ตั้งแต่วันที่ 30 พฤษภาคม 2559

Bernard Salud จะรับตำแหน่งแทน Gerard van Dijk ซึ่งจะย้ายไปรับตำแหน่งใหม่ที่โคเน่เนเธอร์แลนด์หลังจากร่วมงานกับโคเน่ฟิลิปปินส์มาเป็นเวลา 3 ปี Gerard เริ่มงานที่โคเน่ในเนเธอร์แลนด์ตั้งแต่ พ.ศ. 2535 และได้รับตำแหน่งระดับบริหารมาแล้วหลายตำแหน่ง Gerard จะรับตำแหน่ง Director of New Equipment Business and Modernization ที่โคเน่เนเธอร์แลนด์ในเดือนกรกฎาคม 2559

Bernard Salud มีประสบการณ์เกี่ยวกับงานด้านวิศวกรรม การขายและการบริหารจัดการ ก่อนมาร่วมงานกับโคเน่ Bernard ทำงานให้กับ ABB Philippines โดยได้รับตำแหน่งบริหารระดับอาวุโสมาแล้วหลายตำแหน่งในระยะเวลา 5 ปี และก่อนทำงานกับ ABB นั้น Bernard Salud ร่วมงานกับ Siemens, Inc. เป็นระยะเวลา 15 ปี ในตำแหน่งระดับบริหารหลายตำแหน่ง Bernard Salud จบการศึกษาปริญญาตรีด้านวิศวกรรมไฟฟ้าจาก De La Salle University กรุงมะนิลา

"เรายินดีที่ได้ Bernard มาร่วมสานต่อความเติบโตให้กับโคเน่ฟิลิปปินส์ เรามั่นใจว่า Bernard จะช่วยสร้างความคืบหน้าในสิ่งที่เราได้รอเริ่มทำไว้ในหลายปีที่ผ่านมา และนำมุมมองใหม่ๆ เข้ามาเสริมจากประสบการณ์ความเชี่ยวชาญของเขา ในขณะเดียวกัน เราขอขอบคุณ Gerard สำหรับผลงานของเขาที่ได้ทำให้กับโคเน่ฟิลิปปินส์ และเราเชื่อว่าเขาจะเป็นพลังสำคัญให้กับทีมงานโคเน่เนเธอร์แลนด์" กล่าวโดย Branislav Balaz กรรมการผู้จัดการ บริษัท โคเน่ ประเทศไทย เวียดนาม และฟิลิปปินส์

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Jove Xu, Marketing and Communications Manager, Southeast Asia, KONE Pte Ltd, โทร +65 6424 6246, jove.xu@kone.com
เกี่ยวกับโคเน่
ที่โคเน่ พันธกิจของเราคือ การมุ่งพัฒนาประสิทธิภาพในการเคลื่อนย้ายผู้คนในสังคมเมืองอย่างไม่หยุดยั้ง โคเน่บริษัทชั้นนำของโลกในอุตสาหกรรมลิฟต์และบันไดเลื่อน เป็นผู้จำหน่ายลิฟต์ บันไดเลื่อนและประตูอัตโนมัติ รวมถึงโซลูชั่นสำหรับการบำรุงรักษาและการปรับปรุงอุปกรณ์ใหม่เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับอาคารตลอดอายุการใช้งาน ด้วยการวิเคราะห์การสัญจรของคน (People Flow®) อย่างมีประสิทธิภาพ เรามุ่งมั่นที่จะทำให้การเดินทางของคนในอาคารสูงและอาคารที่ใช้ระบบอัจฉริยะ มีความปลอดภัย สะดวกสบายและมั่นใจได้ ในปี 2015 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 8.6 พันล้านยูโร และ ณ สิ้นปีมีจำนวนพนักงานทั้งสิ้นกว่า 50,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น Nasdaq Helsinki Ltd. ประเทศฟินแลนด์
www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website