Back to top

โคเน่ยังคงเป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของอุตสาหกรรมในรายงาน CDP

Trade Press Release Published 10/08/2556

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 8 ตุลาคม 2013

โคเน่เป็นหนึ่งในผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรมลิฟต์และบันไดเลื่อนประสบความสำเร็จในการรายงานเปิดเผยข้อมูลการปล่อยก๊าซคาร์บอน และได้รับคะแนน 98 จาก 100 เพิ่มขึ้นจากในปี 2012 ซึ่งได้ 90/100 คะแนนสูงแสดงให้เห็นการจัดการข้อมูลภายในที่ดีและความเข้าใจของการเปลี่ยนแปลงภูมิอากาศที่มีผลต่อปัญหาที่เกี่ยวข้องกับ บริษัท - จากการแก้ปัญหาในการดำเนินงานของ บริษัทเองและห่วงโซ่อุปทานทั้งหมด

รายงานจะขึ้นอยู่กับความสำเร็จที่แท้จริงที่โคเน่ได้ทำเพื่อลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกและคะแนนโคเน่ของได้เพิ่มขึ้นสี่ปีติดต่อกัน โคเน่ยังรวมอยู่ในดัชนีความเป็นผู้นำการเปิดเผยข้อมูลคาร์บอน (CDLI) เป็นปีที่สามติดต่อกัน ซึ่งจะแสดงบริษัทในกลุ่มร้อยละ 10แรกจาก 260 บริษัท ในรายงาน CDP นอร์ดิก

"ผลลัพธ์สะท้อนให้เห็นถึงแนวความคิดของเราในการพัฒนาอย่างต่อเนื่องในความเป็นเลิศด้านสิ่งแวดล้อมทั่วทั้งองค์กรและทั่วทั้งห่วงโซ่คุณค่า ต้องขอบคุณทุกคนที่เกี่ยวข้องสำหรับแรงสนับสนุนที่ได้รับ สิ่งเหล่านี้เป็นความพยายามร่วมกันของพนักงานของเราเช่นเดียวกับคู่ค้าของเรา" Hanna Uusitalo, Environmental Director at KONE กล่าว "หนึ่งในสาเหตุที่ได้คะแนนดีเยี่ยมในการรายงานคือการขยายขอบเขตครอบคลุมถึงห่วงโซ่อุปทาน" เธอกล่าวต่อ

วัตถุประสงค์ด้านสิ่งแวดล้อมในระยะยาวของโคเน่จะสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพเชิงเศรษฐนิเวศของการแก้ปัญหาโดยการปรับปรุงอุปกรณ์ใหม่ทั้งลิฟต์และบันไดเลื่อน ทำให้อุปกรณ์ประหยัดพลังงานมากขึ้น และเพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมจากการดำเนินงาน - โดยเฉพาะอย่างยิ่งการปล่อยก๊าซคาร์บอน ตัวอย่างเช่นโรงงานโคเน่ทุกแห่งและศูนย์ R&D ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 14001

"เรายังทำผลงานได้ดีในการเพิ่มประสิทธิภาพการประหยัดพลังงานของผลิตภัณฑ์ของเราไปยังระดับใหม่ทั้งหมดและซึ่งสามารถเห็นได้ในผลลัพธ์ที่ออกมา ตัวอย่างเช่น ลิฟต์ใหม่ที่เรานำเสนอใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น 60-75% เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ของปี 2008 และบันไดเลื่อนใหม่ของเรามีประสิทธิภาพเชิงนิเวศมากขึ้น 30% เมื่อเทียบกับปี 2010" Uusitalo เพิ่มเติม

นอกเหนือจากการเปิดเผยข้อมูลคาร์บอนของบริษัท CDP ยังประเมินผลการดำเนินงานของพวกเขาสำหรับการบรรเทาการเปลี่ยนแปลงภูมิอากาศโดยให้คะแนนจาก A ไป E คะแนน A ถึง B จะถือว่ามีประสิทธิภาพสูง ผลคะแนนของโคเน่ปรับตัวดีขึ้นด้วยคะแนน A- ในปี 2013 นอกจากนี้ยังมีผลการดำเนินงานคาร์บอนไดออกไซด์ที่คะแนน B ในปี 2012

โครงการการเปิดเผยข้อมูลคาร์บอนเป็นองค์กรอิสระที่ไม่แสวงหาผลกำไรที่มีจุดมุ่งหมายในการผลักดันธุรกิจและเมืองที่มีต่อการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกและการใช้น้ำอย่างยั่งยืน ในดัชนีผู้นำการเปิดเผยข้อมูลคาร์บอน (CDLI) นั้น CDP นำเสนอบริษัทที่เปิดเผยข้อมูลการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศอย่างมืออาชีพมากที่สุด

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความเป็นเลิศด้านสิ่งแวดล้อมของโคเน่สามารถดูได้ที่ www.kone.com/sustainability

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Carbon Disclosure Project

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Hanna Uusitalo, Environmental Director, KONE Corporation, โทร +358 20 475 3573

ข่าวสารก่อนหน้าเกี่ยวกับความรับผิดชอบขององค์กรของโคเน่ดูได้ที่ www.kone.com/press รวมถึง:

31 ตุลาคม 2012 โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของอุตสาหกรรมในรายงาน CDP

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน บริษัทมุ่งมั่นที่จะทำความเข้าใจความต้องการใช้งานของลูกค้ามาตลอดกว่าศตวรรษ เพื่อจัดหาลิฟต์ บันไดเลื่อนและประตูอัตโนมัติชั้นนำของอุตสาหกรรม และโซลูชั่นนวัตกรรมสำหรับการปรับปรุงลิฟต์ให้ทันสมัยและการบำรุงรักษาลิฟต์ วัตถุประสงค์ของบริษัทคือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้คนสามารถสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว ในปี 2012 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 6.3 พันล้านยูโร และมีพนักงานประมาณ 40,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์
www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website