Back to top

โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของอุตสาหกรรมในรายงาน CDP

Press Release Published 10/31/2555

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 31 ตุลาคม 2012

โคเน่ประสบความสำเร็จได้คะแนน 90 จาก 100 ในโครงการการเปิดเผยข้อมูลคาร์บอน (CDP) เพิ่มขึ้นจาก 83/100 ในปี 2011 คะแนนสูงแสดงให้เห็นการจัดการข้อมูลภายในที่ดีและความเข้าใจของการเปลี่ยนแปลงภูมิอากาศที่มีผลต่อปัญหาที่เกี่ยวข้องกับ บริษัท - จากการแก้ปัญหาในการดำเนินงานของ บริษัทเองและห่วงโซ่อุปทานทั้งหมด

รายงานจะขึ้นอยู่กับความสำเร็จที่แท้จริงที่โคเน่ได้ทำเพื่อลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกและคะแนนโคเน่ของได้เพิ่มขึ้นสี่ปีติดต่อกัน บริษัทยังถูกรวมอยู่ในดัชนีผู้นำการเปิดเผยข้อมูลคาร์บอน (CDLI) ซึ่งจัดอันดับสูงสุด 10% จาก 260 บริษัท มารวมอยู่ในรายงาน CDP นอร์ดิก ปีนี้เป็นปีที่สองต่อเนื่องที่โคเน่นับว่าเป็นหนึ่งใน บริษัทชั้นนำจากการสำรวจประจำปี

"ความเป็นเลิศด้านสิ่งแวดล้อมเป็นความพยายามร่วมกันของพนักงานของเราทั่วองค์กรเช่นเดียวกับคู่ค้าของเรา และผมอยากจะขอบคุณทุกคนที่มีส่วนร่วมในความสำเร็จนี้" กล่าวโดย Hanna Uusitalo, Environmental Director ของ KONE

วัตถุประสงค์ด้านสิ่งแวดล้อมในระยะยาวของโคเน่จะสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพเชิงเศรษฐนิเวศของการแก้ปัญหาโดยการปรับปรุงอุปกรณ์ใหม่ทั้งลิฟต์และบันไดเลื่อน ทำให้อุปกรณ์ประหยัดพลังงานมากขึ้น และเพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมจากการดำเนินงาน - โดยเฉพาะอย่างยิ่งการปล่อยก๊าซคาร์บอน

นอกเหนือจากการเปิดเผยข้อมูลคาร์บอน CDP ประเมินผลการดำเนินงานของบริษัทจากการบรรเทาการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศด้วยคะแนนจาก A ถึง E คะแนนจาก A ถึง B จะถือว่ามีประสิทธิภาพสูง ด้วยคะแนนระดับ B เป็นปีที่สามติดต่อกัน โคเน่ได้คะแนนดีที่สุดจากบรรดาบริษัทต่างๆ ในอุตสาหกรรมลิฟต์และบันไดเลื่อน

"เราดำเนินการมาถูกทางและความสำเร็จของเราก็เป็นที่ยอมรับจากองค์กรภายนอก ผล CDP ของเรามีการปรับปรุงทุกปีและเราเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมของเราอย่างชัดเจน" Uusitalo กล่าว

โครงการการเปิดเผยข้อมูลคาร์บอนเป็นองค์กรอิสระที่ไม่แสวงหาผลกำไรที่มีจุดมุ่งหมายในการผลักดันธุรกิจและเมืองที่มีต่อการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกและการใช้น้ำอย่างยั่งยืน ในดัชนีผู้นำการเปิดเผยข้อมูลคาร์บอน (CDLI) นั้น CDP นำเสนอบริษัทที่เปิดเผยข้อมูลการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศอย่างมืออาชีพมากที่สุด

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความเป็นเลิศด้านสิ่งแวดล้อมของโคเน่สามารถพบได้ที่ www.kone.com/sustainability

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Carbon Disclosure Project

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Hanna Uusitalo, Environmental Director, KONE Corporation, tel. +358 204 75 2562

ข่าวสารก่อนหน้าเกี่ยวกับความรับผิดชอบขององค์กรของโคเน่ดูได้ที่ www.kone.com/press รวมถึง:

21 ตุลาคม 2011 โคเน่ได้เข้าร่วมใน Nordic Carbon Disclosure Leadership Index

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน บริษัทมุ่งมั่นที่จะทำความเข้าใจความต้องการใช้งานของลูกค้ามาตลอดกว่าศตวรรษ เพื่อจัดหาลิฟต์ บันไดเลื่อนและประตูอัตโนมัติชั้นนำของอุตสาหกรรม และโซลูชั่นนวัตกรรมสำหรับการปรับปรุงลิฟต์ให้ทันสมัยและการบำรุงรักษาลิฟต์ วัตถุประสงค์ของบริษัทคือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้คนสามารถสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว ในปี 2011 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 5.2 พันล้านยูโร และมีพนักงานประมาณ 35,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website