Back to top

KONE ขยายการดำเนินงานในอัลเลนรัฐเท็กซัส

Press Release Published 06/21/2559

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 21 มิถุนายน 2559

KONE ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรมลิฟต์และบันไดเลื่อนเปิดตัวสถานที่ล่าสุดในสหรัฐอเมริกาที่เมืองอัลเลนรัฐเท็กซัส โรงงานผลิตขนาด 16,000 ตารางเมตรซึ่งเป็นที่ตั้งของ KONE Americas จะดำเนินการผลิตด้วยหน่วยการผลิตงานเบาวิศวกรรมโครงการที่สำคัญฝ่ายวิจัยและพัฒนาและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ และฟังก์ชันการสนับสนุนการติดตั้ง สิ่งอำนวยความสะดวกนี้ยังประกอบด้วยหอทดสอบขนาด 40 เมตรที่มีเพดานลิฟต์หกตัวเพื่อประเมินต้นแบบและส่วนประกอบใหม่ ๆ ก่อนที่จะเริ่มผลิต

Larry Wash รองประธานอาวุโสของ KONE Americas กล่าวว่า "ในขณะที่ประชากรโลกยังคงเป็นเมืองและย้ายเข้ามาอยู่ในเมืองมีความต้องการที่สูงขึ้นสำหรับอาคารสูงกว่าที่ชาญฉลาดและโซลูชั่นการขนส่งแบบแนวตั้งแบบใหม่ ๆ " "สิ่งอำนวยความสะดวกใหม่นี้เป็นหลักฐานของความมุ่งมั่นของเราที่ต้องการ. เรากำลังลงทุนในโครงสร้างพื้นฐานของห่วงโซ่อุปทานการวิจัยและพัฒนาและที่สำคัญในหมู่คนของเราเพื่อให้เราสามารถสนับสนุนธุรกิจที่กำลังเติบโตในอเมริกาเหนือของเราได้ "

พนักงานของ KONE ที่ตั้งอยู่ในเท็กซัสจะย้ายจากสถานที่เดิมไปยังที่ตั้งใหม่และสถานที่ดังกล่าวจะช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจในท้องถิ่นโดยจะนำงานใหม่ไปให้กับอัลเลนถึง 80 ตำแหน่ง Jussi Oijala รองประธานอาวุโสของ KONE จะทำหน้าที่เป็นผู้นำไซต์ซึ่งจะทำให้วิสัยทัศน์ของ KONE เป็นไปอย่างต่อเนื่อง
"เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีการพัฒนางานวิจัยและพัฒนาของเราพร้อมกับความสามารถในการผลิตของอัลเลน" นายโอลิอัลยากล่าว พื้นที่สำนักงานเพิ่มเติมและสิ่งอำนวยความสะดวกในการทดสอบที่ได้รับการปรับปรุงจะช่วยเร่งการเติบโตของเราและนำเสนอโซลูชั่น People Flow®สำหรับลูกค้าของเรา "

นอกจากนี้ บริษัท ยังได้เปิดตัว KONE MonoSpace® 500 รุ่นใหม่ล่าสุดในตลาดสหรัฐฯและแคนาดา ลิฟต์นี้ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อให้ได้ผลดียิ่งขึ้นให้ประสิทธิภาพการใช้พลังงานอย่างคุ้มค่ามากขึ้นความสะดวกสบายในการขับขี่ที่ดีขึ้นและตัวเลือกการออกแบบที่เป็นนวัตกรรมใหม่ KONE เป็นผู้บุกเบิกเทคโนโลยีลิฟต์ MRL เมื่อยี่สิบปีก่อน วันนี้ KONE เป็นผู้นำอุตสาหกรรมที่มีแอพพลิเคชันลิฟต์ MRL หลายแสนรายการที่ใช้ทั่วโลก

สำหรับภาพของสถานที่ใหม่โปรดไปที่ bit.ly/KONEAllen
ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้องได้ที่ www.kone.com/press ได้แก่ :
21 มิถุนายน 2559: KONE MonoSpace® 500 Elevator เปิดตัวในสหรัฐฯและแคนาดา
2 ธันวาคม 2558: โคเน่เพิ่มความแข็งแกร่งด้านนวัตกรรมอาคารสูงโดยการเปิดตัวหนึ่งในอาคารทดสอบลิฟต์ที่สูงที่สุดในโลกในประเทศจีน

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Liisa Kivelä, Director, External Communications, KONE Corporation, โทร +358 204 75 4330, media@kone.com

เกี่ยวกับโคเน่
พันธกิจของโคเน่คือการปรับปรุงการสัญจรเพื่อชีวิตชุมชนเมือง โคเน่บริษัทชั้นนำของโลกในอุตสาหกรรมลิฟต์และบันไดเลื่อน โคเน่จำหน่ายลิฟต์ บันไดเลื่อนและประตูอัตโนมัติ รวมถึงโซลูชั่นสำหรับการบำรุงรักษาและการปรับปรุงอุปกรณ์ใหม่เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับอาคารตลอดอายุการใช้งาน ด้วยการปรับปรุงการสัญจรให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น เราจึงสามารถทำให้คนามารถเดินทางได้อย่างปลอดภัย สะดวกสบาย และเชื่อถือได้ในอาคารสูงที่ใช้ระบบอัจฉริยะ ในปี 2015 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีอยู่ที่ 8.6 พันล้านยูโร และ ณ สิ้นปีมีจำนวนพนักงานทั้งสิ้นกว่า 50,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น Nasdaq เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์
www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website