Back to top

โคเน่ซื้อกิจการ Empire Elevator ต่อยอดสร้างความเข้มแข็งในตลาด San Francisco, California, USA

Press Release Published 07/02/2556

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 2 กรกฎาคม 2013

โคเน่ได้ซื้อธุรกิจ Empire Elevator Co., Inc.,ซึ่งเป็นบริษัทลิฟต์อิสระใน San Francisco Empire ได้ดำเนินการในตลาดที่น่าสนใจบริเวณ Bay Area market ตั้งแต่ปี 1978 ภายใต้การนำของประธาน Bruce Moore ซึ่งจะเข้าร่วมทีมและมีบทบาทสำคัญในโคเน่

Empire และโคเน่จะรวมการดำเนินงานดูแลลิฟต์ทั้งหมดภายใต้ชื่อโคเน่ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

"การดำเนินงานของ Empire และโคเน่เข้ากันได้ดีและเราตื่นเต้นที่จะได้เพิ่มลูกค้ารายใหม่ที่ในตลาดซานฟรานซิสโกซึ่งมีความสำคัญ" Larry Wash, KONE Executive Vice President for the Americas กล่าว

"นอกจากนี้เรายังได้บุคลากรที่มีความสามารถ มีทักษะและประสบการณ์มาร่วมงานกับโคเน่จากEmpire และจะได้ต้อนรับสมาชิกใหม่มาเข้าร่วมกับทีมงานของเรา" Wash กล่าวเสริม

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Anne Korkiakoski, EVP, Marketing & Communications, KONE Corporation, tel. +358 204 75 4330

ข่าวประชาสัมพันธ์ก่อนหน้าเกี่ยวกับคำสั่งซื้อของโคเน่ดูได้ที่ www.kone.com/press รวมถึง:

3 ธันวาคม 2012โคเน่เสริมความแข็งแกร่งทางการตลาดด้วยการเข้าซื้อกิจการบริษัท Ascent Elevator ใน San Francisco, California, US

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน บริษัทมุ่งมั่นที่จะทำความเข้าใจความต้องการใช้งานของลูกค้ามาตลอดกว่าศตวรรษ เพื่อจัดหาลิฟต์ บันไดเลื่อนและประตูอัตโนมัติชั้นนำของอุตสาหกรรม และโซลูชั่นนวัตกรรมสำหรับการปรับปรุงลิฟต์ให้ทันสมัยและการบำรุงรักษาลิฟต์ วัตถุประสงค์ของบริษัทคือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้คนสามารถสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว ในปี 2012 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 6.3 พันล้านยูโร และมีพนักงานประมาณ 40,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์

www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website