Back to top

โคเน่เสริมความแข็งแกร่งทางการตลาดด้วยการเข้าซื้อกิจการบริษัท Ascent Elevator ใน San Francisco, California, US

Press Release Published 12/03/2555

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 3 ธันวาคม 2555

โคเน่ได้เข้าซื้อธุรกิจของ Ascent Elevator Services, Inc. ใน San Francisco ซานฟรานที่ใช้ในการขึ้นลิฟท์บริการ, Inc ซึ่งเป็น บริษัทลิฟต์อิสระที่มีส่วนแบ่งการตลาดสูงในธุรกิจการให้บริการในบริเวณอ่าว San Francisco Ascent ได้ดำเนินธุรกิจในตลาดที่น่าสนใจของ San Francisco มาตั้งแต่ปี 2547

Ascent และโคเน่จะรวมการกิจการลิฟต์เข้าด้วยกันภายใต้ชื่อโคเน่ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เพิ่มลูกค้าใหม่ที่ดีจากธุรกิจใน San Francisco" Larry Wash, KONE EVP and Area Director for the Americas กล่าว

"การรวมทีมของ Ascent และโคเน่ ช่วยสร้างโอกาสในการคงบริการที่โดดเด่นให้กับทั้งลูกค้าของ Ascent และโคเน่ นอกจากนี้เรายังให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นสำหรับสมาชิกใหม่ในทีมที่จะนำความหลากหลายทั้งด้านความสามารถอันทรงคุณค่า และประสบการณ์ที่สั่งสมมาหลายสิบปีมาสู่โคเน่โดยผ่านการเข้าซื้อกิจการครั้งนี้" Wash สรุป

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Anne Korkiakoski, EVP, Marketing & Communications, KONE Corporation, tel. +358 204 75 4775
Jeff Eaton, Director, Acquisitions, KONE Inc., tel. +1 925 984 0019 or
Kellie Lindquist, Marketing Manager, KONE Inc., tel. +1 630 955 4202

เกี่ยวกับโคเน่

โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน บริษัทมุ่งมั่นที่จะทำความเข้าใจความต้องการใช้งานของลูกค้ามาตลอดกว่าศตวรรษ เพื่อจัดหาลิฟต์ บันไดเลื่อนและประตูอัตโนมัติชั้นนำของอุตสาหกรรม และโซลูชั่นนวัตกรรมสำหรับการปรับปรุงลิฟต์ให้ทันสมัยและการบำรุงรักษาลิฟต์ วัตถุประสงค์ของบริษัทคือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของผู้คน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้คนสามารถสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว ในปี 2554 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 5.2 พันล้านยูโร และมีพนักงานประมาณ 35,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์


www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website