Back to top

โคเน่ได้เซ็นสัญญาจ้างเรือสำราญรุ่นใหม่จาก STX France

Press Release Published 04/24/2558

โคเน่คอร์ปปอเรชั่น, ข่าวสาร, 24 เมษายน 2558

โคเน่บริษัทช้นนำของโลกในอุตสาหกรรมลิฟต์และบันไดเลื่อนได้เซ็นต์สัญญากับ STX France เพื่อติดตั้งอุปกรณ์ให้กับ MSC Meraviglia เรือสำราญรุ่นใหม่ระดับ MSC Vista

โคเน่จะจัดส่งลิฟต์และบันไดเลื่อนทั้งหมดรวม 39 ตัว เรือนี้ถูกสร้างขึ้นที่อู่ต่อเรือ Saint Nazaire ในประเทศฝรั่งเศสเรือมีน้ำหนักบรรทุกรวมทั้งสิ้น 167,000 ตัน (GRT) จะมีความยาว 315 เมตร และความกว้าง 43 เมตร สามารถรองรับผู้โดยสารได้ถึง 5,700 คน พร้อมลูกเรือ 1,500 คน กิจกรรมความบันเทิงบนรวมถึงเลานจ์แบบพาโนรามาสำหรับการแสดง สวนสนุก สวนน้ำ และร้านค้าภายในสองชั้น MSC Meraviglia จะไม่มีการปล่อยน้ำและระบบขับเคลื่อนจะได้รับการปรับให้เหมาะสมเพื่อให้มีประสิทธิภาพการใช้พลังงานที่ดีขึ้น เรือลำใหม่ของ MSC นี้คาดว่าจะแล้วเสร็จในปีพ. ศ. 2560

โซลูชั่นการสัญจรของผู้คนของโคเน่ สำหรับ MSC Meraviglia จะรวมถึงลิฟต์โดยสาร KONE MiniSpace(TM) 17 ตัว ลิฟต์แก้ว KONE MiniSpace(TM) 2 ตัว ลิฟต์บริการ KONE MonoSpace® 13 ตัว บันไดเลื่อน 4 ตัว แพลตฟอร์ม KONE Motala 2000 จำนวน 2 ตัวสำหรับผู้ที่มีข้อจำกัดด้านความคล่องตัวของร่างกายและสำหรับขนถ่ายสินค้า โซลูชั่นอื่นๆ ของโคเน่จะรวมถึงระบบการตรวจติดตาม KONE E-Link เพื่อเพิ่มความสามารถในการให้บริการและเพิ่มประสิทธิภาพด้านสิ่งแวดล้อมอย่างสูงสุด การออกแบบระดับไฮเอนด์ของลิฟต์จะรวมถึงพื้นหินอ่อนอิตาเลียน

"โคเน่ภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาเรือสำราญรุ่นใหม่ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมลำนี้ และภูมิใจที่ได้เป็นหุ้นส่วนธุรกิจกับ STX France" Ari Winter, Head of Marine Business ของโคเน่ กล่าว

คำสั่งซื้อของโครงการนี้ได้รับการยืนยันในไตรมาสที่ 1 ของปี 2558

อ่านข่าวสารทั้งหมดได้ที่www.kone.com/press รวมถึง:
22 มกราคม 2558: โคเน่ได้รับงานเรือสำราญ Oasis-class เป็นปีที่ 4 ติดต่อกัน
20 กันยายน 2556: โคเน่เป็นผู้ติดตั้งโซลูชั่นควบคุมการสัญจรของคนแบบประหยัดพลังงานให้กับเรือสำราญระดับหรู Oasis-class
4 ตุลาคม 2550: โคเน่ยังคงประสบความสำเร็จในธุรกิจลิฟต์ทางทะเล
15 กันยายน 2549: โคเน่จัดส่งลิฟต์ให้กับเรือสำราญที่ใหญ่ที่สุดในโลก

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Liisa Kivelä, Director, External Communications, KONE Corporation, โทร +358 204 75 4330, media@kone.com

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน วัตถุประสงค์ของโคเน่คือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้ผู้คนสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว โคเน่เป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ชั้นนำในอุตสาหกรรมลิฟต์ บันไดเลื่อน ประตูอาคารอัตโนมัติและให้บริการครบวงจรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการสัญจรของผู้คนทั้งเข้าและออกจากอาคาร บริการของโคเน่ครอบคลุมตลอดอายุการใช้งานของอาคาร ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการบำรุงรักษา การซ่อมแซมและการปรับปรุงใหม่เมื่อครบอายุการใช้งาน ในปี 2557 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีอยู่ที่ 7.3 พันล้านยูโร และ ณ สิ้นปีมีจำนวนพนักงานกว่า 47,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์
www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website