Back to top

โคเน่เป็นผู้ติดตั้งโซลูชั่นควบคุมการเคลื่อนที่ของผู้คนแบบประหยัดพลังงานให้กับเรือสำราญสุดหรู Oasis-class

Press Release Published 09/20/2556

โคเน่คอร์ปอเรชั่น, ข่าวสาร, 20 มกราคม 2013

โคเน่ได้รับคำสั่งซื้อเพื่อส่งมอบลิฟต์และบันไดเลื่อนที่มีประสิทธิภาพประหยัดพลังงานสำหรับ Royal Caribbean International เรือยังไม่ได้รับการตั้งชื่อ แต่รู้จักกันในนาม "Oasis 3" ซึ่งเป็นเรือในกลุ่มเดียวกับเรือสำราญที่ใหญ่ที่สุดในโลก the Oasis of the Seas และ the Allure of the Seas เรือลำล่าสุดอยู่ระหว่างการก่อสร้างโดยกลุ่มต่อเรือนานาชาติ STX ยุโรปในประเทศฝรั่งเศส

ผลิตภัณฑ์ของโคเน่สำหรับ Oasis 3 ประกอบด้วยลิฟต์ KONE MonoSpace® 13 ตัว, ลิฟต์ KONE MiniSpace(TM) 28 ตัว - รวมถึงลิฟต์แก้ว 12 ตัว - และลิฟต์ KONE EcoMaster® 2 ตัว ด้วยสามแพลตฟอร์มที่เข้าใช้งานได้ง่ายนี้ จะช่วยให้การสัญจรบนเรือเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพสำหรับผู้โดยสารที่มีข้อจำกัดด้านการเคลื่อนไหว ลิฟต์ทั้งหมดจะมีคุณสมบัติประหยัดพลังงานเช่น regenerative drives ที่นำพลังงานกลับไปใช้ใหม่ในระบบจ่ายพลังงานของเรือในช่วงพักเบรค

ก่อนหน้านี้เรือ Oasis ทั้งสองถูกสร้างขึ้นโดย STX ยุโรปในประเทศฟินแลนด์และใช้โซลูชั่นของโคเน่ และเช่นเดียวกับเรือลำล่าสุด Oasis 3 คาดว่าจะสามารถรองรับได้กว่า 6,000 คนบนเรือ รวมถึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หรูหรา เช่น สปา, สวนกลางแจ้ง, อาหารรสเลิศ, แหล่งช้อปปิ้งและสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ

"เรามีความภาคภูมิใจที่จะดำเนินการและสร้างความสัมพันธ์ที่ประสบความสำเร็จในของเรากับ STX ยุโรปและเรามั่นใจว่าการแก้ปัญหาการสัญจรของคนจะส่งผลให้การเคลื่อนไหวเป็นไปได้อย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพสำหรับผู้โดยสารและลูกเรือกว่าพันคนในทุกเวลา" Ari Winter, Head of Marine Business at KONE กล่าว "ลิฟต์สำหรับเรือเดินทะเลเป็นหนึ่งในลิฟต์ที่ต้องมีรายละเอียดในการออกแบบมากที่สุด ประสบการณ์ของเราในการทำงานกับ STX ยุโรปและการให้บริการโซลูชั่นสำหรับเรือสองลำที่มีอายุมากกว่าเรือ Oasis ทำให้เราเข้าใจความต้องการของลูกค้าและเพื่อหาแนวทางแก้ปัญหาที่ดีที่สุดสำหรับเรือพิเศษนี้"

คาดว่า Oasis 3 จะออกเดินทางครั้งแรกในปี 2016

คำสั่งซื้อของโครงการนี้รวมอยู่ในในผลประกอบการไตรมาสที่ 2 ของโคเน่

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Anne Korkiakoski, EVP, Marketing & Communications, KONE Corporation, tel. +358 50 67 411

อ่านข่าวสารทั้งหมดของโคเน่ได้ที่www.kone.com/pressรวมถึง:

- อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Oasis of the Seas ได้ในแหล่ง อ้างอิงในเว็บไซต์ของเรา

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน บริษัทมุ่งมั่นที่จะทำความเข้าใจความต้องการใช้งานของลูกค้ามาตลอดกว่าศตวรรษ เพื่อจัดหาลิฟต์ บันไดเลื่อนและประตูอัตโนมัติชั้นนำของอุตสาหกรรม และโซลูชั่นนวัตกรรมสำหรับการปรับปรุงลิฟต์ให้ทันสมัยและการบำรุงรักษาลิฟต์ วัตถุประสงค์ของบริษัทคือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้คนสามารถสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว ในปี 2012 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 6.3 พันล้านยูโร และมีพนักงานประมาณ 40,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์
www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website