Back to top

โคเน่เข้าซื้อกิจการบริษัทผู้จัดจำหน่ายในโครเอเชีย Lift Modus d.o.o.

Press Release Published 09/02/2558

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 2 กันยายน 2558

KONE Corporation ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรมลิฟต์และบันไดเลื่อนได้ซื้อผู้จัดจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตในโครเอเชีย (Lift Modus d.o.o. ) และ Bosnia (Lift Modus d.o.o. ) Sarajevo). ผู้นำด้านอุปกรณ์ใหม่ในประเทศโครเอเชียรูปแบบการให้บริการของซาเกร็บซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ Zagreb d.o.o. เป็นผู้จัดจำหน่าย แต่เพียงผู้เดียวของ KONE ตั้งแต่ปี 2542 Lift Modus ปัจจุบันมีลิฟต์และบันไดเลื่อนประมาณ 1,600 แห่งและมีพนักงานประมาณ 60 คน

"ด้วยการซื้อ Lift Modus เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนร่วมในโครเอเชียและบอสเนียและใช้ประโยชน์จากโอกาสในการเติบโตในภูมิภาคนี้" ปิแอร์เลียตูดักรองประธานบริหารและผู้อำนวยการเขต KONE West และ South Europe and Africa กล่าว

อ่านข่าวสารทั้งหมดได้ที่www.kone.com/press รวมถึง:
20 กรกฎาคม 2558: โคเน่เข้าซื้อกิจการบริษัทลิฟต์เยอรมัน Klostermann Aufzüge GmbH

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Liisa Kivelä, Director, Communications, KONE Corporation, โทร +358 204 75 4330, media@kone.com

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน วัตถุประสงค์ของโคเน่คือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้ผู้คนสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว โคเน่เป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ชั้นนำในอุตสาหกรรมลิฟต์ บันไดเลื่อน ประตูอาคารอัตโนมัติและให้บริการครบวงจรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการสัญจรของผู้คนทั้งเข้าและออกจากอาคาร บริการของโคเน่ครอบคลุมตลอดอายุการใช้งานของอาคาร ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการบำรุงรักษา การซ่อมแซมและการปรับปรุงใหม่เมื่อครบอายุการใช้งาน ในปี 2014 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีอยู่ที่ 7.3 พันล้านยูโร และ ณ สิ้นปีมีจำนวนพนักงานกว่า 47,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website