โคเน่เข้าซื้อกิจการบริษัทลิฟต์เยอรมัน Klostermann Aufzüge GmbH

Press Release Published 07/20/2558

โคเน่คอร์ปอเรชั่น แถลงข่าว 20 กรกฎาคม 2558

โคเน่คอร์ปปอเรชั่นบริษัทชั้นนำของโลกในอุตสาหกรรมลิฟต์และบันไดเลื่อนได้เข้าซื้อกิจการบริษัทลิฟต์เยอรมัน Klostermann Aufzüge ซึ่งเป็นผู้จำหน่ายลิฟต์ ให้บริการบำรุงรักษาและบริการปรับปรุงลิฟต์ใหม่ Klostermann Aufzüge ตั้งอยู่ในเมือง Herne ทางเหนือของ Rhine-Westphalia และก่อตั้งขึ้นในปี 2520 ปัจจุบันบริษัทให้บริการลิฟต์กว่า 1,300 ตัว และมีพนักงานประมาณ 40 คน

"Klostermann Aufzügeได้สร้างชื่อเสียงให้กับตนเองในฐานะผู้ให้บริการที่เชื่อถือได้และเราตั้งใจที่จะสานต่องานในเยอรมนีต่อไป" Axel Berkling กรรมการผู้จัดการของ KONE Germany กล่าว "การรวมกันของโคเน่ และ Klostermann Aufzüge มีความลงตัวพอดี ช่วยให้เราสามารถขยายขอบเขตทางการตลาดและใกล้ชิดกับลูกค้าของเรามากขึ้น"

อ่านข่าวสารทั้งหมดได้ที่www.kone.com/press รวมถึง:
23 กุมภาพันธ์ 2558 โคเน่เข้าซื้อกิจการบริษัทลิฟต์เยอรมัน Janzhoff Aufzüge GmbH

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Liisa Kivelä, Director, Communications, KONE Corporation, โทร +358 204 75 4330, media@kone.com

เกี่ยวกับโคเน่
โคเน่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกในธุรกิจลิฟต์และบันไดเลื่อน วัตถุประสงค์ของโคเน่คือการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการสัญจรของคน (People Flow®) โดยการพัฒนาและคิดค้นวิธีการที่ช่วยให้ผู้คนสัญจรได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย สะดวกสบายและไม่เกิดการรอคอยภายในอาคาร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ชุมชนเมืองขยายตัวอย่างรวดเร็ว โคเน่เป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ชั้นนำในอุตสาหกรรมลิฟต์ บันไดเลื่อน ประตูอาคารอัตโนมัติและให้บริการครบวงจรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการสัญจรของผู้คนทั้งเข้าและออกจากอาคาร บริการของโคเน่ครอบคลุมตลอดอายุการใช้งานของอาคาร ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการบำรุงรักษา การซ่อมแซมและการปรับปรุงใหม่เมื่อครบอายุการใช้งาน ในปี 2014 โคเน่มียอดขายสุทธิทั้งปีที่ 7.3 พันล้านยูโร และมีพนักงานประมาณ 47,000 คน หุ้นสามัญคลาสบีของโคเน่อยู่ในตลาดหุ้น NASDAQ OMX เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์
www.kone.com

Share this page

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website