ติดตั้งลิฟต์โดยสาร

ติดตั้งลิฟต์โดยสารกับโคเน่ ผู้เชี่ยวชาญที่คุณวางใจได้ เราตรวจสอบทุกขั้นตอนเพื่อให้การดำเนินการติดตั้งลิฟต์โดยสารเป็นไปอย่างราบรื่น ปลอดภัยและไร้ปัญหา เพื่อให้โครงการของคุณเสร็จสิ้นตามกำหนดเวลาและราคาอยู่ในงบประมาณ

การวางแผนติดตั้งลิฟต์โดยสาร

การดำเนินการติดตั้งลิฟต์โดยสารให้เสร็จทันเวลาและอยู่ในงบประมาณต้องอาศัยการเตรียมการและวางแผนที่ดี การวางแผนที่เหมาะสมยังช่วยให้การทำงานมีประสิทธิภาพ ปลอดภัย และควบคุมค่าใช้จ่ายได้ดียิ่งขึ้น

ความพร้อมของไซต์งาน

เช็คลิสต์สิ่งที่ต้องทำก่อนเริ่มกระบวนการติดตั้งลิฟต์โดยสาร โปรดทำเช็คลิสต์และรายงานสรุปเพื่อสำรวจและเตรียมความพร้อมของคุณ ดังนี้

  • สภาพปล่องลิฟต์ – ปล่องลิฟต์ควรแห้ง สะอาด ปราศจากเศษต่างๆ
  • การป้องกันทางเข้า – ทางเข้าปล่องลิฟต์ทั้งหมดในแต่ละชั้นควรได้รับการป้องกันสูงสุด (เตรียมการโดย KONE) เพื่อป้องกันอุบัติเหตุและการพลัดตกลงไปในปล่องลิฟต์
  • จุดยก - คานยก และท่อระบายอากาศต้องอยู่ในตำแหน่งตามที่ระบุไว้ในแผนผังอาคารเพื่อหลีกเลี่ยงความล่าช้าในกระบวนการก่อสร้าง
  • แหล่งจ่ายไฟ – ต้องติดตั้งแหล่งจ่ายไฟ 3 เฟสสำหรับรอกติดตั้งและลิฟต์
  • การจัดเก็บวัสดุ – ต้องมีพื้นที่จัดเก็บที่แห้งและสะอาดขนาด 50 ตร.ม. ที่ชั้นล่างของอาคาร ใกล้กับปล่องลิฟต์และมีทางเข้าออกที่ชัดเจน
img_ shutterstock_1386717164_edit_Planner_v2_RGB_highlight_teaser

เทคโนโลยี BIM (Building Information Modeling)

เราใช้เทคโนโลยี BIM ช่วยในการวางแผนก่อนการดำเนินการติดตั้งลิฟต์โดยสาร ซึ่ง BIM จะช่วยสร้างแบบจำลองดิจิทัล 3 มิติได้อย่างถูกต้อง รวดเร็ว แม่นยำ และมีประสิทธิภาพ รวมไปถึงให้ข้อมูล เช่น จุดเชื่อมต่ออาคาร การกำหนดแรงที่ใช้ และข้อมูลวัสดุที่ใช้ ได้อีกด้วย นอกจากนี้ BIM ยังช่วยให้การสื่อสารและการทำงานร่วมกันง่ายขึ้นกับทุกฝ่ายตลอดการทำงาน

จัดการโครงการอย่างมืออาชีพโดยผู้เชี่ยวชาญ

เมื่อคุณซื้อผลิตภัณฑ์โคเน่ นอกจากคุณจะได้รับอุปกรณ์คุณภาพสูงและการติดตั้งโดยผู้เชี่ยวชาญของโคเน่แล้ว เรายังดูแลคุณตลอดกระบวนการด้วยการแต่งตั้งผู้จัดการประจำโครงการที่มีประสบการณ์สูงในการทำงานในไซต์งานที่คล้ายคลึงกับคุณเพื่อดูแลคุณโดยเฉพาะ

นอกจากนี้ คุณและทีมของคุณสามารถติดตามกระบวนการทำงานและติดตั้งแบบเรียลไทม์ผ่านแอป Installation Management Tool บนมือถือของคุณ และยังสามารถสื่อสารโดยตรงกับผู้จัดการโครงการโคเน่ผ่านแอปนี้ได้อีกด้วย

ติดตั้งลิฟต์โดยสารอย่างมีประสิทธิภาพ

เป้าหมายในการติดตั้งลิฟต์โดยสารของเราคือการติดตั้งอย่างมีประสิทธิภาพและเป็นระเบียบเรียบร้อยเพื่อให้บุคลากรที่เกี่ยวข้องทุกคนสามารถทำงานได้อย่างปลอดภัยและไม่กระทบกับกำหนดการและตารางเวลาต่างๆ ขั้นตอนการติดตั้งลิฟต์โดยสารของโคเน่ไม่ต้องใช้นั่งร้าน ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ ลดต้นทุน ประหยัดเวลา และไม่รบกวนงานก่อสร้างอื่นๆ ในไซต์งาน

img_KONE-NEB-Construction-138-Edit-4_flatten_blue_highlight_680x425

ความปลอดภัยคือสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับเรา ช่างเทคนิคติดตั้งทุกคนของเราได้รับการฝึกอบรมด้านความปลอดภัยอย่างสม่ำเสมอและผ่านการตรวจสอบด้านความปลอดภัยเพื่อทบทวนวิธีปฏิบัติในการทำงาน

นอกจากนี้ กระบวนการติดตั้งลิฟต์โดยสารของเรายังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพราะเราดูแลวัสดุเหลือใช้ทั้งหมดโดยการคัดแยกและรีไซเคิลวัสดุอย่างเหมาะสม และลดการใช้สารอันตราย เช่น ตัวทำละลายให้เหลือน้อยที่สุด

การประกันคุณภาพและการบำรุงรักษา

ก่อนที่เราจะส่งมอบลิฟต์โดยสารใหม่ให้กับคุณ เรามีการทดสอบคุณภาพและสมรรถนะของลิฟต์โดยสารทุกตัวก่อนส่งมอบจริง พร้อมจัดทำรายงานสรุปผลลัพธ์อย่างละเอียดให้กับคุณเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและมีประสิทธิภาพในการใช้งานสูงที่สุด

สำหรับการบำรุงรักษาลิฟต์โดยสารของคุณในระยะยาว ลิฟต์ KONE DX Class มาพร้อมกับบริการ KONE 24/7 Connected Services ช่วยทำให้คุณสามารถทราบปัญหาที่อาจเกิดขึ้นกับลิฟต์โดยสารของคุณล่วงหน้า และแก้ปัญหา หรือซ่อมบำรุงได้อย่างรวดเร็วก่อนที่ปัญหาจะเกิดขึ้นจริง

แต่ละโครงการและอาคารมีความแตกต่างกันไป ดังนั้นวิธีการบำรุงรักษาจึงจึงไม่มีรูปแบบตายตัว เมื่อคุณเลือกใช้โคเน่ในการบำรุงรักษา คุณจะได้รับแผนการบำรุงรักษาลิฟต์โดยสารที่ปรับแต่งให้เหมาะสมสำหรับอุปกรณ์แต่ละชิ้นในอาคารของคุณโดยเฉพาะ

นอกจากนี้ คุณยังสามารถดูรายละเอียดลิฟต์โดยสารของคุณทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลประสิทธิภาพและการทำงานแบบเรียลไทม์ แผนการบำรุงรักษา ประวัติการเกิดเหตุขัดข้องและการซ่อมแซม และรายละเอียดอื่นๆ เกี่ยวกับลิฟต์ของคุณ ผ่าน KONE Online และ KONE Mobile ได้ทุกเมื่อ

หัวข้อที่เกี่ยวข้อง

ติดต่อเรา

หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณากรอกข้อมูลด้านล่างนี้ ทีมของเราจะติดต่อคุณกลับโดยเร็วที่สุด

Sample form


+66My query is about *|Installing new equipment in a new building|Installing new equipment in an existing building|Repairing or upgrading existing equipment|Maintenance|Other
Equipment/service type *|Elevators|Autowalks|Escalators|Doors|Smart building solutions|People Flow planning services|Multiple/other

โปรดสังเกตว่าเมื่อคุณส่งแบบฟอร์มนี้เราจะรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมส่วนบุคคลโปรดดูคำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคลของเรา

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website