ระบบลิฟต์ที่ใช้ระหว่างการก่อสร้างของโคเน่

ประหยัดเวลา ลดค่าใช้จ่าย และเพิ่มผลกำไรด้วยนวัตกรรมลิฟต์สำหรับการก่อสร้างที่คุณเชื่อมั่นได้ เพิ่มความปลอดภัยระหว่างขนส่งในไซต์งานและสร้างความพร้อมให้ลิฟต์ใช้งานได้เสมอด้วยนวัตกรรมด้านการซ่อมบำรุงของเรา

รักษาระยะเวลาตามกำหนดการของคุณ

การจัดเตรียมคนให้พอเหมาะและเตรียมวัสดุใช้งานที่เพียงพอในเวลาที่เหมาะสมคือกุญแจสำคัญที่ทำให้โครงการก่อสร้างของคุณเป็นไปตามกำหนดเวลา โซลูชัน KONE Care CTU ช่วยให้คุณประหยัดเวลาการทำงานในทุกๆ วัน ด้วยระบบลิฟต์ก่อสร้างความเร็วสูงและความจุขนาดใหญ่ที่ช่วยให้คุณทำงานได้อย่างราบรื่นและปลอดภัยในทุกสภาพอากาศ

KONE CTU solutions

KONE CTU elevators

KONE CTU คือลิฟต์ที่ติดตั้งวัสดุป้องกันเพื่อใช้ขนส่งวัสดุ อุปกรณ์และผู้คนระหว่างการก่อสร้างโดยเฉพาะ หลังจากการก่อสร้างเสร็จสิ้นวัสดุป้องกันเหล่านี้จะถูกนำออกและได้รับการตกแต่งภายในใหม่เพื่อให้พร้อมสำหรับการส่งมอบและใช้งานจริง

img_D8I1606_highlight_680x425

ระบบลิฟต์ที่ใช้ระหว่างการก่อสร้างของโคเน่

img_D8I4125_highlight_680x425

KONE JumpLift

KONE JumpLift คือลิฟต์ขนของระหว่างก่อสร้างอาคารที่มีห้องเครื่องชั่วคราว เคลื่อนที่ในปล่องลิฟต์ของอาคารที่ค่อยๆ สร้างให้สูงขึ้น สามารถเดินทางได้รวดเร็วและปลอดภัยกว่าการใช้รอกด้านนอกอาคาร เพราะลิฟต์ถูกติดตั้งภายในอาคาร และใช้งานได้ทุกสภาพอากาศ จึงทำให้การก่อสร้างอาคารของคุณไม่มีสะดุด เป็นไปตามแผนดำเนินการที่วางไว้และไม่กระทบกับกิจกรรมก่อสร้างอื่นๆ

ระบบลิฟต์ที่ใช้ระหว่างการก่อสร้างของโคเน่

KONE Care

KONE Care ช่วยคุณดูแลด้านความปลอดภัยและความพร้อมใช้งานของอุปกรณ์ตลอดกระบวนการก่อสร้าง เราสร้างแผนการบำรุงรักษาเฉพาะสำหรับโครงการของคุณเพื่อให้ไซต์ของคุณทำงานได้อย่างราบรื่น

img_D8I2118_highlight_680x425

เหตุผลที่คุณควรเลือก KONE CTU

  • ลดเวลารอคอย – ลิฟต์ CTU ของเราสามารถเดินทางได้รวดเร็วและปลอดภัยกว่าการใช้รอกด้านนอกอาคาร ซึ่งจะช่วยร่นเวลาการทำงานของคุณให้เสร็จไวยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ลิฟต์ CTU ยังได้รับการติดตั้งภายในอาคาร จึงสามารถทำงานได้ทุกสภาวะและสภาพอากาศ
  • เพิ่มประสิทธิภาพในการก่อสร้าง – สามารถปิดผนังอาคารที่ชั้นล่างได้ในขณะที่โครงสร้างหลักที่สูงขึ้นไปกำลังทำการก่อสร้าง
  • การหยุดทำงานน้อยลง ประหยัดค่าใช้จ่ายด้านพลังงานมากขึ้น – เราดูแลอุปกรณ์ของคุณให้ทำงานได้อย่างต่อเนื่อง เพื่อหลีกเลี่ยงการหยุดชะงักระหว่างทำงานซึ่งมีค่าใช้จ่ายสูง ด้วยโซลูชันการบำรุงรักษา CTU ที่ได้รับการปรับแต่งให้เหมาะสมเฉพาะกับโครงการคุณ เราช่วยคุณลดต้นทุนด้วยเทคโนโลยีที่ประหยัดพลังงานมากกว่าการใช้รอกภายนอกอาคารอย่างมาก

พันธมิตรในการสร้างอาคาร ที่ช่วยให้คุณดำเนินการก่อสร้างได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัยมากขึ้น

โซลูชันลิฟต์ CTU และการบำรุงรักษาระหว่างก่อสร้างอาคารของเราช่วยให้โครงการก่อสร้างกว่าหลายร้อยโครงการทั่วโลกสามารถเริ่มต้นได้รวดเร็วและเสร็จเร็วขึ้น ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราอยู่เคียงข้างคุณตั้งแต่วันแรกเพื่อลดความเสี่ยงและช่วยให้ทุกอย่างเป็นไปตามแผน


ขั้นตอนการวางแผน

ก่อนการก่อสร้าง เทคอนกรีต หรือวางรากฐานใดๆ ทีมงานที่มีประสบการณ์ด้านไซต์ก่อสร้างของเราพร้อมให้บริการคุณและช่วยดำเนินการกับทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องในแนวทางที่เหมาะสมและดีที่สุดสำหรับโครงการคุณ เพื่อการดำเนินงานอย่างราบรื่น ผู้ก่อสร้างสามารถใช้เครื่องมือ CTU ของเราในการคำนวณและวางแผนการใช้อุปกรณ์ให้เหมาะสมกับโครงการที่สุด


ขั้นตอนระหว่างก่อสร้าง

ลิฟต์โคเน่ CTU มีขั้นตอนและมาตรฐานเช่นเดียวกันกับลิฟต์ทุกรุ่นของโคเน่ คือ ติดตั้งรวดเร็ว ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสูง เมื่อลิฟต์ได้รับการติดตั้งและพร้อมใช้งานแล้ว เพื่อให้ลิฟต์ของคุณพร้อมใช้งานตลอดเวลา ไม่กระทบกับแผนการก่อสร้างอื่นๆ เราขอแนะนำ KONE Care CTU โปรแกรมการซ่อมบำรุงและดูแลลิฟต์ขนส่งระหว่างการก่อสร้างที่ได้รับการออกแบบเฉพาะโครงการของคุณ เพื่อให้โครงการของคุณทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพและส่งมอบได้ตามกำหนด

หัวข้อที่เกี่ยวข้อง

ติดต่อเรา

หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณากรอกข้อมูลด้านล่างนี้ ทีมของเราจะติดต่อคุณกลับโดยเร็วที่สุด

Sample form


+66My query is about *|Installing new equipment in a new building|Installing new equipment in an existing building|Repairing or upgrading existing equipment|Maintenance|Other
Equipment/service type *|Elevators|Autowalks|Escalators|Doors|Smart building solutions|People Flow planning services|Multiple/other

โปรดสังเกตว่าเมื่อคุณส่งแบบฟอร์มนี้เราจะรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมส่วนบุคคลโปรดดูคำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคลของเรา

WELCOME TO KONE!

Are you interested in KONE as a corporate business or a career opportunity?

Corporate site

Would you like to find out more about the solutions available in your area, including the local contact information, on your respective KONE website?

Your suggested website is

United States

Go to your suggested website